[Tải sách] Thảm Họa Khí Hậu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thảm Họa Khí Hậu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thảm Họa Khí Hậu viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

24 x 16 cm

Bạn đang xem: Thảm Họa Khí Hậu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

24 x 16 cm

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

288

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Thảm Họa Khí Hậu PDF mới nhất

Thảm Họa Khí Hậu

Tải sách Thảm Họa Khí Hậu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thảm Họa Khí Hậu

Thảm Họa Khí Hậu

Cuốn Thảm Họa Khí Hậu do Bill Gates viết. Ông đã dành một thập kỷ để điều tra nguyên nhân và tác động của biến đổi khí hậu. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực vật lý, hóa học, sinh học, kỹ thuật, khoa học chính trị và tài chính, ông đã tập trung vào những gì cần phải làm để ngăn chặn sự trượt dốc của hành tinh dẫn đến thảm họa môi trường nhất định”

Trong cuốn sách, Bill Gates đưa ra một kế hoạch lớn về cách toàn cầu giảm thiểu khí thải nhà kính, tránh thảm họa khí hậu. Ông muốn đưa lượng phát thải khí nhà kính “về 0” càng sớm càng tốt. Tác giả cũng nêu chi tiết những gì chúng ta cần làm để đạt được mục tiêu quan trọng này.

Bill Gates từng chỉ ra mức độ nghiêm trọng của biến đổi khí hậu. Ông cho rằng, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay, thật khó để suy ngẫm về biến đổi khí hậu, bởi “Khi thảm hoạ xảy ra, bản năng của con người là tập trung tìm cách xử lý những nhu cầu cấp thiết nhất, đặc biệt là với thảm họa kinh khủng như Covid-19”.

Khi khí hậu được coi là vấn đề của tương lai xa, điều đó không làm cho tính nghiêm trọng của nó giảm đi. Bill Gates cho rằng “Cách duy nhất để tránh khỏi hệ quả khí hậu tồi tệ là ngay lập tức phải tăng cường mọi nỗ lực. Tuy thế giới vẫn đang ngăn chặn virus corona cũng như bắt đầu hồi phục, chúng ta cần hành động ngay lúc này để ngăn thảm họa khí hậu bằng cách xây dựng và triển khai các phát kiến giúp loại bỏ khí thải nhà kính”.

Mua sách Thảm Họa Khí Hậu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Thảm Họa Khí Hậu được bán với giá 193.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thảm Họa Khí Hậu PDF

Thảm Họa Khí Hậu MOBI

Thảm Họa Khí Hậu Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Thảm Họa Khí Hậu EPUB

Thảm Họa Khí Hậu full

Thảm Họa Khí Hậu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

thảm họa khí hậu

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Bill Gates

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x16cm

số trang

288

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270703172

Bill Gates

thảm họa khí hậu

Bồn rửa chén thảm họa khí hậu do Bill Gates viết. Ông đã dành một thập kỷ để nghiên cứu nguyên nhân và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Với sự giúp đỡ của các nhà vật lý, hóa học, sinh vật học, kỹ thuật, khoa học chính trị và tài chính, ông tập trung vào những gì cần làm để ngăn chặn lở đất. Điều này dẫn đến một thảm họa môi trường nhất định ”.

Trong cuốn sách, Bill Gates đưa ra một kế hoạch lớn để giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính toàn cầu và ngăn chặn thảm họa khí hậu. Ông ấy muốn lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính giảm xuống “0” càng nhanh càng tốt. Tác giả cũng mô tả chi tiết những gì chúng ta cần làm để đạt được mục tiêu quan trọng này.

Bill Gates từng chứng minh mức độ nghiêm trọng của biến đổi khí hậu. Ông cho rằng, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay, biến đổi khí hậu là điều khó nghĩ vì “khi thảm họa xảy ra, bản năng của con người là tập trung tìm cách giải quyết những nhu cầu bức thiết”. những thảm họa khủng khiếp như Covid-19 ”.

Coi khí hậu như một vấn đề trong tương lai xa không làm cho nó bớt nghiêm trọng hơn. Bill Gates nói: “Cách duy nhất để tránh những tác động nghiêm trọng của khí hậu là tăng cường nỗ lực ngay từ bây giờ. Trong khi thế giới vẫn đang ngăn chặn virus coronavirus và bắt đầu phục hồi, chúng ta phải hành động ngay bây giờ để ngăn chặn thảm họa khí hậu bằng cách đổi mới và thực hiện những biện pháp loại bỏ phát thải khí nhà kính ”.

thảm họa khí hậu
193.600 đồng
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x16cm

Kích thước

24x16cm

số trang

288

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận