[Tải sách] Cẩm Nang Scrum PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cẩm Nang Scrum định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cẩm Nang Scrum viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Khắc Nhật

,

Phạm Anh Đới

,

Nguyễn Việt Khoa

,

Dương Trọng Tấn

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Cẩm Nang Scrum PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Khắc Nhật

,

Phạm Anh Đới

,

Nguyễn Việt Khoa

,

Dương Trọng Tấn

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

264

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Cẩm Nang Scrum PDF mới nhất

Cẩm Nang Scrum

Tải sách Cẩm Nang Scrum PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cẩm Nang Scrum

Cẩm Nang Scrum
 

 
Scrum là một khung làm việc trong đó con người có thể xác định các vấn đề thích nghi phức hợp, trong khi vẫn giữ được năng suất và sáng tạo để chuyển giao các sản phẩm có giá trị cao nhất. Scrum có các tính chất: nhẹ nhàng dễ hiểu nhưng rất khó để tinh thông. 
Cuốn sách về kỹ năng làm việc này được viết ra dành cho những ai muốn tìm đến phương pháp tăng năng suất và sáng tạo hiệu quả khác biệt đặc biệt là dành cho những nhà phát triển và quản lý bước đầu sử dụng Scrum. Vì thế nó được thiết kế tối ưu cho việc học và tra cứu. Một cuốn cẩm nang về Scrum đầy đủ nhất, khoa học nhất, dễ hiểu nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tìm thấy để áp dụng Scrum một cách hiệu quả. 

• Chương đầu tiên rất lý thuyết nhưng là nền tảng. Có thể là chương khó đọc nhất, nhưng lại quan trọng nhất vì nó giải thích cặn kẽ triết lý đứng đằng sau Scrum. Bạn không thể thực hành tốt Scrum mà không nắm rõ những nguyên lý Agile có tính dẫn đường nếu bạn nóng ruột muốn tìm hiểu Scrum thì có thể chỉ cần lướt qua chương 1, nhưng hãy quay trở lại sau khi đã đọc xong cả cuốn sách.
• Chương 2, 3, 4, 5 mô tả chi tiết khung Scrum và cách vận hành trong thực tiễn. Vì cuốn sách này hướng đến việc thực hành “đúng” Scrum. Chương 6 thảo luận về các tình huống sử dụng Scrum và những điều ghi nhớ khi lần đầu tiên đưa Scrum vào tổ chức.
• Chương 7, 8, 9 có thể coi là phần mở rộng của cuốn sách nhằm cung cấp một bức tranh lớn hơn khi vận dụng Scrum., hiệu quả và thành công bền vững. Riêng chương 9 có đề cập nhiều kỹ thuật đặc thù agile mà nhiều lập trình viên thấy lạ lẫm và rất thích thú. 
Trong sách, thỉnh thoảng có những ô “dừng và nghĩ” với một số câu hỏi hướng dẫn, như những nốt lặng trong các bản nhạc. Ngoài ra, các Danh mục Kiểm tra được đặt vào một số phần quan trọng cũng có thể giúp bạn trong việc tự đánh giá được mức độ đúng đắn và thành thục trong việc vận dụng Scrum trong nhóm của mình.

Các bài viết liên quan:

► Trở Thành Người Thợ Lành Nghề Ngay Lập Tức Với Tủ Sách Nhất Nghệ Tinh
► Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

 

Mua sách Cẩm Nang Scrum ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Cẩm Nang Scrum được bán với giá 169.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Scrum PDF

Cẩm Nang Scrum MOBI

Cẩm Nang Scrum Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cẩm Nang Scrum EPUB

Cẩm Nang Scrum full

Cẩm Nang Scrum đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sổ tay Scrum

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

Kích thước

23,5x19cm

nhà văn

Nguyễn Khắc Nhật

,

Phạm Anh Đời

,

Nguyễn Việt Khoa

,

Dương Trọng Tấn

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

264

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936158590495

23,5x19cm

Sổ tay Scrum

Sổ tay Scrum

Scrum là một khuôn khổ nơi mọi người có thể xác định các vấn đề tùy chỉnh phức tạp trong khi vẫn năng suất và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm có giá trị cao hơn. Scrum có những đặc điểm sau: dễ hiểu, nhưng rất khó để thành thạo.
Bồn rửa chén Sách Kỹ năng Công việc Nó được viết cho những ai muốn tìm những cách khác nhau để tăng năng suất và sự sáng tạo, đặc biệt là các nhà phát triển và quản lý mới bắt đầu sử dụng Scrum. Do đó, nó được thiết kế lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu. Hướng dẫn Scrum toàn diện, học thuật và dễ sử dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay để triển khai Scrum hiệu quả.

• Chương đầu tiên rất lý thuyết, nhưng cơ bản. Có lẽ là chương khó đọc nhất, nhưng quan trọng nhất vì nó giải thích chi tiết triết lý đằng sau Scrum. Bạn không thể thực hành Scrum tốt nếu không nắm vững các nguyên tắc hướng dẫn của Agile. Nếu bạn thực sự muốn học Scrum, bạn có thể xem Chương 1, nhưng hãy quay lại sau khi đọc hết cuốn sách. .
• Chương 2, 3, 4, 5 mô tả chi tiết khung Scrum và cách thức hoạt động của nó trong thực tế. Bởi vì cuốn sách này tập trung vào các thực hành Scrum “thực tế”. Chương 6 thảo luận về các trường hợp sử dụng Scrum và những điều cần xem xét khi giới thiệu Scrum cho một tổ chức.
• Các chương 7, 8, 9 có thể được xem là phần mở rộng của cuốn sách này nhằm cung cấp một cái nhìn rộng hơn về cách sử dụng Scrum một cách hiệu quả và bền vững. Đặc biệt, chương 9 bao gồm rất nhiều kỹ thuật cụ thể của Agile mà nhiều nhà phát triển thấy kỳ quặc và rất thú vị.
Trong sách, đôi khi có một ô “dừng lại và suy nghĩ” với một số câu hỏi hướng dẫn, chẳng hạn như B. Ghi chú nhẹ nhàng trong ghi chú. Ngoài ra, danh sách kiểm tra trong một số phần chính cũng có thể giúp bạn tự đánh giá tính đúng đắn và năng lực của việc sử dụng Scrum trong nhóm của mình.

Bài viết liên quan:

Hãy trở thành một người thợ lành nghề ngay lập tức với Tủ sách Nhất Nghệ Tinh.
Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Sổ tay Scrum
169.150 đ
nhà văn

Nguyễn Khắc Nhật

,

Phạm Anh Đời

,

Nguyễn Việt Khoa

,

Dương Trọng Tấn

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

264

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận