[Tải sách] 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc PDF

Bạn đang tìm quyển sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Số Trang

344

Bìa

Mềm

Tải sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc PDF mới nhất

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc

Tải sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc là công trình nghiên cứu văn học công phu của 3 tác giả Trình Quang Vỹ, Mạnh Phồn Hoa, Trần Hiểu Minh, những giáo sư văn học hàng đầu Trung Quốc, về lịch sử phát triển của văn học Trung Quốc suốt 6 thập kỷ kể từ năm 1949. Đây chắc chắn là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn quan tâm đến dòng chảy văn chương nhiều thác ghềnh và lắm thăng trầm ở quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Lí giải lịch sử không phải là phán đoán lịch sử đúng sai một cách giản đơn, hoặc là vạch ra lịch sử vốn có thể như thế nào, mà là đi nghiên cứu lịch sử vì sao lại như vậy, lịch sử như vậy cuối cùng có nghĩa là gì. Văn học đương đại Trung Quốc hơn 60 năm không phải là kẻ đứng ngoài tiến trình mang tính hiện đại của thế giới, nhưng văn học đương đại của Trung Quốc quả thực Có đặc điểm nổi bật riêng của nó.

Khi nhìn lại 60 năm lịch sử văn học, chúng ta không chỉ có trăm nghìn xúc cảm mà còn có không ít mâu thuẫn, hoài nghi do dự vì tốc độ chuyển biến nhanh chóng cũng như sự phức tạp của nó. Sự phát triển của lịch sử xã hội và sự phát triển của văn học cứ như vậy ràng buộc lẫn nhau, đây chính là quá trình mang tính hiện đại, tính không xác định” của văn học đương đại Trung Quốc. Nhưng dù thế nào thì đây cũng là một lịch sử văn học hoàn toàn mới mẻ.

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc tủ sách Kiến Thức Bách Khoa – kho tàng tri thức đồ sộ.

Mua sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/02/2023, sách 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc được bán với giá 115.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc PDF

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc MOBI

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc EPUB

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc full

60 Năm Văn Học Đương Đại Trung Quốc đọc online

Tìm hiểu thêm

60 năm văn học Trung Quốc đương đại

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

nhà văn

Trần Hiểu Minh

,

nhiều người thịnh vượng

,

Trịnh Quang Vy

Kích thước

23,5×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

344

trải ra

Dịu dàng

Trần Hiểu Minh

60 năm văn học Trung Quốc đương đại

60 năm văn học Trung Quốc đương đại là công trình nghiên cứu văn học công phu của 3 tác giả Trịnh Quang Vỹ, Manh Fanhu và Chen Xiaoming, những giáo sư xuất sắc về văn học Trung Quốc, về lịch sử phát triển của văn học Trung Quốc trong 6 thập kỷ kể từ năm 1949. Đây chắc chắn là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm. trong thể loại văn học nhiều thăng trầm ở đất nước đông dân nhất thế giới này.

Giải thích lịch sử không chỉ là đánh giá câu chuyện là đúng hay sai, hoặc phác thảo nó như thế nào, mà là nghiên cứu câu chuyện, tại sao nó xảy ra, câu chuyện đó rốt cuộc là như thế nào, nó có ý nghĩa gì. Văn học đương đại Trung Quốc hơn 60 năm cũng không nằm ngoài tiến trình thế giới đương đại, nhưng văn học đương đại Trung Quốc có những đặc điểm riêng.

Nếu nhìn vào lịch sử hơn 60 năm văn học, chúng ta không chỉ có hàng trăm nghìn cung bậc cảm xúc mà còn có rất nhiều mâu thuẫn, khúc mắc, nghi ngờ bởi sự thay đổi nhanh chóng và phức tạp của nó. Quá trình phát triển của lịch sử xã hội và sự phát triển của văn học có quan hệ mật thiết với nhau, đó là quá trình “tân tiến, bất nhập” của văn học Trung Quốc đương đại. Nhưng sau tất cả, đây là một câu chuyện văn học hoàn toàn mới.

hiệu sách cửa hàng tin tức Xin trân trọng gửi đến độc giả tủ sách Bách khoa toàn thư về tri thức – phần lớn kiến ​​thức.

60 năm văn học Trung Quốc đương đại
115.600 đ
Kích thước

23,5×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

344

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận