[Tải sách] Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Năm Xuất Bản

10/2016

Bạn đang xem: Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Năm Xuất Bản

10/2016

Năm Xuất Bản

10/2016

Số Trang

140

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tải sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo PDF mới nhất

Hướng Dẫn - Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo

Hướng Dẫn - Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo

Tải sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo

“Săn” được một công việc mới ưng ý có thể mất rất nhiều thời gian bởi đó thường là một tiến trình đầy khó khăn. Hãy hình dung là nếu như bạn đã được chọn cho vị trí quản lý thì hầu như bạn đã mất rất nhiều thời gian và tâm sức mới được chọn. Đặc biệt nếu bạn đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường thì việc “săn” đúng công việc mình muốn cũng là điều khiến bạn phải vò đầu bứt tai.

Ngay bước đầu, để có một cuộc hẹn phỏng vấn xin việc tưởng chừng dễ nhưng lại không hề dễ chút nào thì cần làm như thế nào? Tưởng tượng rằng với một vị trí công vệc mà bạn mơ ước luôn có cả trăm thậm chí cả nghìn ứng viên đối thủ. Vậy để nhà tuyển dụng liếc qua hồ sơ của bạn trong 15 đến 20 giây và đặt lịch phỏng vấn ngay trong tích tắc cũng cần phải có bí kíp siêu việt. Từ cách trình bày hồ sơ, viết đơn xin việc, bản sao bằng cấp và giấy tờ liên quan… tất cả đều không thể thiếu trong bộ hồ sơ chuyên nghiệp. Tuy nhiên thành phần quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng sẽ cầm lên đầu tiên là CV, với những điểm nổi bật được thể hiện trên CV. CV mới là thứ “vũ khí” quan trọng để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, bạn có phải là ứng viên phù hợp cho vị trí họ đang cần hay không. Đặc biệt là thời buổi này, thế kỷ 21, hầu như các nhà tuyển dụng hay các “vị sếp tiềm năng” đều yêu cầu bạn viết CV bằng tiếng Anh dù cho sau khi được tuyển vào công ty đó bạn có cơ hội được dùng tiếng Anh nhiều hay ít hoặc thậm chí là không hề “động đến”. Và tất nhiên CV tiếng Anh không chỉ khác về ngôn ngữ mà văn phong cũng không giống tiếng Việt. Vì thế để viết CV tiếng Anh chuyên nghiệp bạn phải quan tâm đến nhiều yếu tố.

Vậy CV là gì? CV gồm những thành phần nào? Trình bày CV thế nào để đạt hiệu quả? Độ dài ngắn? Cách viết từng phần nhỏ trong CV như thế nào? Những mẫu CV phổ biến hiện nay? CV phù hợp cho từng nghề nghiệp có khác nhau không và nếu khác thì khác như thế nào? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hết trong cuốn sách này.

Mua sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo được bán với giá 49.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo PDF

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo MOBI

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo EPUB

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo full

Hướng Dẫn – Phân Tích Cách Viết CV Tiếng Anh Siêu Độc Đáo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn – Phân tích cách viết một sơ yếu lý lịch độc đáo bằng tiếng Anh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

nhà văn

Ứng dụng Lan

Kích thước

14,5×20,5cm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

số trang

140

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935246907078

Ứng dụng Lan

Hướng dẫn – Phân tích cách viết một sơ yếu lý lịch độc đáo bằng tiếng Anh

“Để săn bắn” Tìm một công việc mới, ưng ý có thể mất rất nhiều thời gian vì nó thường là một quá trình khó khăn. Hãy tưởng tượng nếu bạn được chọn vào vai trò lãnh đạo, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để được chọn. Đặc biệt nếu bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường thì việc “săn lùng” công việc phù hợp cũng là điều khiến bạn phải vò đầu bứt tai.

Làm thế nào để bạn có thể lên lịch phỏng vấn sớm cho một công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng lại không hề dễ dàng chút nào? Hãy tưởng tượng luôn có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng ngàn ứng viên cạnh tranh cho công việc mơ ước của bạn. Vì vậy, để nhà tuyển dụng xem sơ yếu lý lịch của bạn trong 15-20 giây và lên lịch phỏng vấn trong chớp mắt cũng cần có những bí quyết cao siêu. Từ việc nộp CV đến viết đơn xin bản sao bằng cấp và các tài liệu hỗ trợ … mọi thứ đều cần thiết cho một CV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thành phần quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng chọn đầu tiên là sơ yếu lý lịch, với những phần quan trọng nhất được thể hiện trên sơ yếu lý lịch. CV mới là một “vũ khí” quan trọng để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, liệu bạn có phải là ứng viên phù hợp với công việc mà họ đang tìm kiếm hay không. Đặc biệt là hiện nay, trong thế kỷ 21, hầu hết mọi nhà tuyển dụng hoặc “sếp tương lai” sẽ yêu cầu bạn viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, mặc dù bạn có khả năng sử dụng nó khi nó được công ty chấp nhận. Tiếng Anh ít nhiều thậm chí còn không được “đụng hàng”. Và tất nhiên, CV bằng tiếng Anh không chỉ khác về ngôn ngữ mà còn khác về văn phong, không tương thích với tiếng Việt. Vì vậy, để viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố.

Vậy sơ yếu lý lịch là gì? Sơ yếu lý lịch gồm những phần nào? Làm thế nào để bạn trình bày sơ yếu lý lịch của bạn một cách hiệu quả? Cự ly ngăn? Làm thế nào để viết từng tiểu mục trên sơ yếu lý lịch? Các mẫu sơ yếu lý lịch phổ biến nhất hiện nay là gì? Chương trình giảng dạy phù hợp cho mỗi nghề nghiệp có khác nhau không, và nếu có thì như thế nào? Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình.

49,000 vnđ
Kích thước

14,5×20,5cm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

số trang

140

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

Hướng dẫn - Xem lại cách viết một sơ yếu lý lịch độc đáo bằng tiếng Anh
Hướng dẫn - Phân tích cách viết một sơ yếu lý lịch độc đáo bằng tiếng Anh[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận