[Tải sách] Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12-2016

và Số Trang

420

Bạn đang xem: Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12-2016

Số Trang

420

Số Trang

420

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Barcode

9876046997122

Tải sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake PDF mới nhất

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Tải sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất

Từ nữ tác giả có 13 cuốn sách đạt best-sellers

“Một câu chuyện ngọt ngào, thơm lừng và đầy năng lượng đủ khiến bạn bừng tỉnh để chạm tay vào giấc mơ đời mình.”

31 tuổi, Issy bị sa thải. Công việc duy nhất giúp cô nuôi sống bản thân mình giờ đây đã tuột khỏi tầm tay một cách đột ngột và cay đắng.

31 tuổi, gã bạn trai mà cô hằng tin tưởng sau khi biến cô trở thành một trò đùa ngớ ngẩn và thảm hại trước mặt biết bao đồng nghiệp đã bỏ lại cô trong đáy sâu của cơn khủng hoảng thất nghiệp

31 tuổi, mất việc, mất người yêu. Issy một mình, bơ vơ, tuyệt vọng. Cô cảm thấy mình như đang rơi vào hố sâu của sự bất hạnh. Mọi khó khăn ập đến cuộc đời cô chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Issy chẳng còn lại gì ngoài một cô bạn y tá sống chung nhà, một người ông đáng mến đang sống những tháng năm cuối đời tại viện dưỡng lão.

Trong lúc cùng cực tưởng như gục ngã ấy, Issy bất chợt nhận ra rằng trong hành trang cô mang theo sau khi bị đuổi việc vốn còn một thứ kỳ diệu vô cùng. Không gì khác, đó chính là tài nghệ làm bánh của cô, được khơi gợi và nuôi dưỡng từ những năm tháng thơ ấu cùng ông ngoại của mình.

Issy không ngờ rằng niềm đam mê bất tận với những chiếc cupcake ngọt ngào cuối cùng lại dẫn đường cho cô vượt qua cơn khủng hoảng và chạm tay vào giấc mơ đời mình. Hóa ra, thật chẳng có gì tồi tệ đến thế. Chúng ta vẫn có thể sống và thành công, bằng cách này hay cách khác nếu chúng ta có đủ can đảm và nghị lực.Hẹn em nơi Café Cupcake. Một câu chuyện ngot ngào, nhẹ nhàng, thơm lừng và tinh tế đến thế. Nhưng ai có thể ngờ rằng trong đó lại chứa đựng biết bao ý nghĩa sâu sắc đến như vậy.

Với Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake, chúng ta sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng cô nàng Issy.

Một Issy nhỏ bé, yếu đuối, không có chí tiến thủ.

Một Issy mù quáng, tin tưởng đến dại khờ trong tình yêu

Một Issy nhờ có đam mê và ước mơ mà đã thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn.

Để rồi, cuối cùng của câu chuyện, chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một Issy tươi mới, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống khác xa so với cô nàng Issy ngờ ngệch lúc ban đầu.

Thất bại đôi lúc không phải là điều gì xấu cả, nhờ đó mà chúng ta nhận ra những cánh cửa khác đang hé mở. Vấp ngã trong tình yêu cũng chẳng có gì đáng sợ , nhớ đó chúng ta nhận ra người đó không phải là tất cả.

Cuộc sống vốn vậy nếu không có bóng đêm sẽ chẳng thấy được những vì sao, nếu không có những cơn mưa sẽ chẳng thấy được cầu vồng, nếu cánh cửa này không đóng lại bạn sẽ chẳng đủ mạnh mẽ để mở ra một cánh cửa khác.

Cho nên, gặp thất bại đừng ngần ngại mà tìm cách bước qua như cách Issy đã làm.

Đây thực sự là một cuốn sách truyền cảm hứng và đem tới cho tât cả chúng ta những động lực để đứng lên và thay đổi sau thất bại, vươn mình để có thể chạm tới thành công.

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake – Ấn phẩm mới nhất của Skynovel, sẽ đem đến cho tất cả các bạn một niềm khao khát, một nguồn cảm hứng bất tận. Kéo bạn dậy dù cho bạn có đang đứng ở bất cứ đâu, thậm chí là hố sâu bất hạnh của cuộc đời!

Mua sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake PDF

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake MOBI

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake EPUB

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake full

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hẹn gặp các bạn tại Cupcake Cafe

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Jenny Colgan

năm phát hành

12-2016

số trang

420

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

mã vạch

9876046997122

Jenny Colgan

Hẹn gặp các bạn tại Cupcake Cafe

10 cuốn sách truyền cảm hứng hàng đầu

Có 13 cuốn sách bán chạy nhất của tác giả

“Một câu chuyện ngọt ngào, thơm mát và tràn đầy năng lượng, đủ để đánh thức bạn và chạm vào ước mơ của đời mình.”

Ở tuổi 31, Issy bị sa thải. Công việc duy nhất có thể giúp hỗ trợ anh ấy bây giờ đột nhiên và cay đắng vượt ngoài tầm kiểm soát.

Người phụ nữ 31 tuổi, người bạn mà anh luôn tin tưởng sau khi biến anh thành trò cười lố bịch và thảm hại trước mặt bao đồng nghiệp, đã khiến anh chìm sâu trong khủng hoảng thất nghiệp.

31 tuổi, mất việc, mất chủ. Issy một mình, bất lực, tuyệt vọng. Anh cảm thấy như mình đã rơi vào một hố sâu bất hạnh. Tất cả những khó khăn ập đến với cuộc sống của anh ấy trong một thời gian ngắn.

Issy không gì khác hơn là một người bạn y tá ở nhà, một người ông yêu thương đã dành những năm cuối cùng của mình trong viện dưỡng lão.

Trong giây phút tuyệt vọng ấy, Issy chợt nhận ra rằng vẫn còn một thứ gì đó đẹp đẽ ẩn giấu trong chiếc vali mà cô đã mang theo sau khi được thả. Không có gì hơn, đó là kỹ năng làm bánh, được truyền cảm hứng và khuyến khích từ khi cô còn nhỏ với ông nội.

Issy không ngờ niềm đam mê bất tận với những chiếc bánh ngọt đã đẩy cô vượt qua khủng hoảng và theo đuổi ước mơ của mình. Hóa ra nó thực sự không tệ như vậy. Chúng ta vẫn có thể sống và thịnh vượng bằng cách này hay cách khác nếu chúng ta có đủ dũng khí và nghị lực. Hẹn gặp lại các bạn tại Cupcake Cafe. Truyện rất ngọt, mềm, thơm và mượt. Nhưng ai ngờ nó lại có ý nghĩa sâu sắc đến vậy.

Hẹn gặp lại các bạn tại quán cafe bánh kemChúng ta sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với cô gái Issy.

Issy nhỏ bé và yếu ớt, không có ý chí chiến đấu.

Issy mù quáng tin vào tình yêu

Issy với niềm đam mê và ước mơ luôn thay đổi và lớn mạnh hơn.

Để rồi đến cuối truyện, chúng ta bất ngờ khi thấy một Issy tươi tắn, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, khác hẳn với một Issy ngây ngô lúc đầu.

Đôi khi thất bại không phải là điều tồi tệ, nó khiến chúng ta nhận ra rằng một cánh cửa khác đang mở ra. Yêu xa không đáng sợ, hãy nhớ rằng chúng ta nhận ra rằng người này không phải là tất cả.

Đó là cuộc sống không có đêm, bạn không thể nhìn thấy sao, không có mưa bạn không thể nhìn thấy cầu vồng, nếu cánh cửa này không đóng lại bạn sẽ không đủ sức để mở cánh cửa khác.

Vì vậy, khi gặp thất bại, đừng ngần ngại tìm cách vượt qua nó như Issy đã làm.

Đây là một cuốn sách thực sự truyền cảm hứng và mang đến cho tất cả chúng ta động lực để vươn lên sau thất bại và thay đổi, phấn đấu để đạt được thành công.

Hẹn gặp lại các bạn tại Café Cupcake – phiên bản mới nhất của Skynovela sẽ chắp cánh cho tất cả những mong muốn của bạn, một nguồn cảm hứng bất tận. Hãy vươn lên, dù bạn ở bất cứ đâu, ngay cả hố sâu bất hạnh của cuộc đời!

Hẹn gặp các bạn tại Cupcake Cafe
87.120 VND
năm phát hành

12-2016

số trang

420

số trang

420

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

mã vạch

9876046997122

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận