[Tải sách] Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc viết về chủ đề Sách Văn Học có Kích Thước

14.5×20.5 cm

và Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Bạn đang xem: Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Số Trang

440

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc PDF mới nhất

Hoàng Anh Sướng - Phóng Sự Chọn Lọc

Tải sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc

Tập sách Phóng Sự Chọn Lọc ánh xạ chân xác tâm thế một nhà báo trẻ từng thổn thức, khắc khoải trước những khổ đau của đồng bào mình và đồng loại, trước những linh hồn ẩn ức không thể siêu thoát để rồi chàng khởi quyết hy vọng mang chân lý phàm trần hóa giải khổ đau tại thế. Và từ đó, những duyên lành dần dần chuyển dịch chàng thành một Phật tử thuần thành bằng cách noi gương tiền nhân, dấn thân hoằng pháp những thiện lành của Phật pháp nguyên ủy.

Cuốn sách lôi tuột tôi vào trường cảm xúc thường biến. Là người dẫn chuyện, kể chuyện, chẳng biết hữu ý hay không, chàng đã phổ tình, luận trí vào mỗi nhân vật, mỗi tình thế và cảnh huống, để rồi, ngoài đọc cuốn sách của chàng viết, người đọc còn được thêm một “siêu cuốn sách” về “siêu nhân vật” Hoàng Anh Sướng với thế giới niệm sinh của chàng. Tôi là một con chiên của Chúa nhưng tôi tin chàng được nhận ân sủng thông linh nên mới đốn ngộ một cách tự nhiên khi vừa chạm đến cửa Phật.

Chàng viết như là trả món nợ truyền kiếp chứ không phải nhằm đến niềm vui phù hoa đạt tặng danh tước nhà báo giỏi, nhà văn tài. Tự chàng mang nguồn năng lượng thiên lương, thấu chiếu qua số phận con người bé mọn, trần trụi, phóng chiếu qua bàn phím bỗng trở nên biết hy vọng, biết thanh thản từ bỏ rối vướng, cồng kềnh bởi tham, sân, si. 

Chỉ người thực sự biết cách chế tác hạnh phúc và đã, đang nếm trải hạnh phúc mới đủ tư cách và khả năng nói về hạnh phúc với người khác. Hãy nghe chàng tâm sự: “Hãy bắt đầu bằng những buông bỏ. Buông bỏ những ham muốn khôn cùng, buông bỏ những giận hờn, đố kỵ, bon chen, buông bỏ những so sánh hơn thua với người, và buông bỏ luôn cả ý niệm của ta về hạnh phúc. Những ham muốn khôn cùng khiến tâm ta lúc nào cũng như nồi nước sôi sùng sục với biết bao toan tính. Chúng ta cứ nghĩ rằng, cần phải có thêm cái này, cái kia, mình mới có hạnh phúc thực sự. Nếu không, mình vẫn thấy thiếu, thấy thua người, thua đời, thấy chưa thực sự hạnh phúc. Bởi vậy, chính cái ý niệm về hạnh phúc đó lại là chướng ngại khiến chúng ta không có hạnh phúc thực sự. Hãy can đảm buông bỏ ý niệm đó thì hạnh phúc sẽ đến với chúng ta ngay tức thì”. 

Phải chăng Hoàng Anh Sướng đã tìm được bí mật của hạnh phúc nên từng đơn vị chữ đến chuỗi tổ hợp ý đoạn đều khiến tôi ngợp cảm trước năng lượng trội bật, áp đảo, chi phối mình, y như rờ rẫm lội ngang dòng nước lũ. Phận người sáng tối giằng co giữa hai thế giới, tại thế hay hỏa thiêu tiêu biến xác phàm, bản thể dạng nào cũng vật vã tìm kiếm sự thanh thản, bình yên. 

Phải chăng, chàng buông bỏ cái tôi, quăng mình vào vị thế của đồng loại nghịch cảnh, đồng loại u mê, tâm tình kể các câu chuyện cuộc đời tận thấy bằng lắng nghe giao hòa rung cảm từng nhịp trái tim. Ôm ấp những nỗi đau của thiên hạ như nỗi đau của mình. 

Mua sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc được bán với giá 136.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc PDF

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc MOBI

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc Sách Văn Học PDF

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc EPUB

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc full

Hoàng Anh Sướng – Phóng Sự Chọn Lọc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hoàng Anh Sùng – Báo cáo nổi bật

văn chương

công ty triển lãm

Sách của Huy Hoàng

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

số trang

440

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2021

Hoàng Anh Sùng – Báo cáo nổi bật

cuốn sách nhỏ Báo cáo chọn lọc Phản ánh sự thật và tinh thần của một nhà báo trẻ đã từng thổn thức, đau đáu cho nỗi thống khổ của dân tộc, đất nước trước những oan hồn ẩn giấu không thể giải thoát, anh bắt đầu nuôi hy vọng mang lại sự thật, giải tỏa nỗi thống khổ của thế giới. . Và từ đó nhân duyên dần dần biến anh thành một Phật tử thuần thành noi gương các bậc tiền bối và dốc lòng truyền bá những việc làm tốt đẹp của Phật pháp nguyên thủy.

Cuốn sách đã kéo tôi vào một trường cảm xúc đầy biến động. Là một người kể chuyện, người kể chuyện, dù có chủ đích hay không, anh đều truyền tình yêu và sự tỉnh táo vào từng nhân vật, tình huống và hoàn cảnh để ngoài việc đọc những cuốn sách anh viết, độc giả còn có thể học hỏi thêm nhiều điều. “Siêu Sách” trong “Siêu Nhân Vật” Hoàng Ánh Sương với thế giới sinh nhật của mình. Tôi là một tín đồ của Thần, nhưng tôi tin rằng ông ấy nhận được những ân sủng của thần linh, nên ngay khi đặt chân đến cửa Phật, ông ấy tự nhiên nhận thức được.

Anh viết như trả một món nợ và không khỏi tự hào khi đạt được danh hiệu nhà báo giỏi, nhà văn tài năng. Bản thân anh mang năng lượng trời cho, được phản chiếu bởi số phận của con người trần thế nhỏ bé, được bàn phím chiếu vào, anh chợt bước vào niềm hy vọng, anh biết cách bình thản bỏ lại muộn phiền, bị tham, sân, si lấn át. .

Chỉ những người thực sự biết cách tạo ra hạnh phúc và những người đã trải qua hạnh phúc mới đủ điều kiện và có thể nói về hạnh phúc với người khác. Hãy nghe anh ấy nói, “Hãy bắt đầu buông bỏ. Loại bỏ những ham muốn vô tận, loại bỏ giận dữ, đố kỵ, ghen ghét, so sánh với người khác, và loại bỏ khái niệm hạnh phúc của chúng ta. Những ham muốn bất tận luôn khiến tâm trí chúng ta như một nồi nước sôi với bao toan tính. Chúng tôi luôn nghĩ rằng để thực sự hạnh phúc, chúng tôi cần phải có nhiều thứ này và thứ kia. Nếu không tôi vẫn nhớ anh ấy, tôi mất người, mất mạng, tôi không vui lắm. Vì vậy, ý tưởng về hạnh phúc đơn thuần là một rào cản khiến chúng ta không được hạnh phúc thực sự. Chúng tôi sẽ có đủ can đảm để từ bỏ ý tưởng này và chúng tôi sẽ sớm có được hạnh phúc ”.

Có thể Hoàng Ánh Sương đã khám phá ra bí mật của hạnh phúc ở chỗ mỗi đơn vị chữ trong chuỗi tổ hợp tư duy đều làm tôi choáng ngợp trước một thứ năng lượng độc đoán, lấn át, lấn át tôi, như chạm vào nước, ngập đầu. Phần sáng và phần tối của một con người đấu tranh giữa hai thế giới, ở trần gian hay trong thiên táng, cơ thể tan rã, mỗi sinh linh đều phải vật lộn để tìm kiếm sự nghỉ ngơi, bình yên.

Có phải anh đã từ bỏ cái tôi của mình, ném mình vào vị trí của người bạn tình địch, người bạn lầm lạc của mình, kể câu chuyện cuộc đời từ trái tim mình và lắng nghe sự đồng điệu và rung động trong từng nhịp tim của anh? Hãy chấp nhận đau khổ của người khác như của chính mình.

Hoàng Anh Sùng - Báo cáo nổi bật
136.400 đồng
Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

số trang

440

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận