[Tải sách] Cô Thành Trong Gương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cô Thành Trong Gương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cô Thành Trong Gương viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Tsujimura Mizuki

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Cô Thành Trong Gương PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Tsujimura Mizuki

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

564

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Cô Thành Trong Gương PDF mới nhất

Cô Thành Trong Gương

Tải sách Cô Thành Trong Gương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cô Thành Trong Gương

Cô Thành Trong Gương

Vì một tổn thương tâm lý, Kokoro từ chối đến trường, nhốt mình trong phòng. Những ngày tháng nhàm chán và buồn bã lặng lẽ trôi qua, cho đến một hôm, cô bé phát hiện tấm gương trong phòng mình phát sáng. Bước qua tấm gương, Kokoro nhận ra mình đang ở trong một tòa lâu đài lộng lẫy, cùng sáu người bạn chung hoàn cảnh.

Họ được tập hợp tại đó bởi ai và với mục đích gì? Bảy đứa trẻ cô độc buộc phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, trước khi đáp án cuối cùng mở ra, gây sững sờ và xúc động tột cùng.

Một câu chuyện tiếp thêm dũng khí cho tất cả những người lạc ra khỏi vòng quay cuộc sống, sẽ cuốn hút bạn cho tới những trang sách cuối.

VỀ TÁC GIẢ:

Tsujimura Mizuki sinh tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản và là một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của rất nhiều giải thưởng văn học. Năm 2004, Tsujimura Mizuki đạt giải Mephisto với tác phẩm ra mắt Khu học xá bị lãng quên (tạm dịch). Năm 2011, cô tiếp tục đạt giải tác giả mới, giải thưởng Yoshikawaeijibungaku với tác phẩm Kết nối (tạm dịch). Chưa dừng ở đó, năm 2012, Tsujimura Mizuki thắng giải Naoki lần thứ 147 cùng tác phẩm Giấc mơ không lối thoát (tạm dịch).

Năm 2018, tác phẩm Cô Thành Trong Gương đạt giải Honyataishou (giải thưởng do các nhà sách toàn Nhật Bản bầu chọn) lần thứ 15 và trở thành sách bán chạy tại Nhật.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Tòa Án Linh Hồn

Trái Tim Độc Ác – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer

Mua sách Cô Thành Trong Gương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Cô Thành Trong Gương được bán với giá 189.660đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cô Thành Trong Gương PDF

Cô Thành Trong Gương MOBI

Cô Thành Trong Gương Sách Văn Học PDF

Cô Thành Trong Gương EPUB

Cô Thành Trong Gương full

Cô Thành Trong Gương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cô Thanh trong gương

văn chương

công ty triển lãm

tên tốt

Kích thước

20,5x14cm

nhà văn

Tsujimura Mizuki

năm phát hành

Năm 2020

số trang

564

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235227583

20,5x14cm

Cô Thanh trong gương

Do chấn thương tâm lý, Kokoro không chịu đến trường và nhốt mình trong phòng. Những tháng ngày buồn chán, buồn tẻ lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày anh phát hiện ra chiếc gương trong phòng mình đang sáng. Kokoro bước qua tấm gương và thấy mình đang ở trong một lâu đài tráng lệ cùng với sáu người bạn cùng trạng thái.

Ai thu thập nó ở đó và với mục đích gì? Bảy đứa trẻ cô đơn phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ trước khi câu trả lời cuối cùng được tiết lộ, gây bất ngờ và vô cùng cảm động.

Một câu chuyện làm phấn khích những ai đang lạc vào vòng quay của cuộc sống và sẽ khiến bạn bị cuốn hút đến trang cuối cùng.

THÔNG TIN VỀ CÁC TÁC GIẢ:

Sinh ra tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, Tsujimura Mizuki là nhà văn nổi tiếng từng nhận được nhiều giải thưởng văn học. Năm 2004, Tsujimura Mizuki đã giành được giải thưởng Mephisto cho tác phẩm đầu tay The Forgotten Campus (bản dịch thô). Năm 2011, anh giành được giải thưởng nhà văn mới, giải thưởng Yoshikawaeijibunka cho sự kết nối (bản dịch thô). Đó không phải là tất cả: Tsujimura Mizuki đã giành được giải thưởng Naoki lần thứ 147 vào năm 2012 cho tác phẩm “Những giấc mơ không lối thoát” (bản dịch thô).

Công việc năm 2018 Cô Thanh trong gương đã giành được Honyataishou lần thứ 15 (một giải thưởng do các hiệu sách trên khắp Nhật Bản trao tặng) và trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

  • phán xét linh hồn

  • Bad Heart – Series của Archie Sheridan và Gretchen Lowell

  • Sự thật về nhà báo mất tích Stephanie Mailer

Cô Thanh trong gương
VND189.660
nhà văn

Tsujimura Mizuki

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

564

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận