[Tải sách] Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Lois Duncan

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lois Duncan

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

204

Bìa

Mềm

Tải sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall PDF mới nhất

Hành Lang U Tối - Down A Dark Hall

Tải sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall 

Một khi cánh cửa đã rộng mở, chẳng ai có thể kiểm soát nổi kẻ nào sẽ đi qua.

Lần đầu tiên Kit Gordy trông thấy Blackwood phía sau cánh cổng sắt sơn đen, cô đã phải thốt lên trong lòng: Nơi này có thứ gì đó tà ác. Toà dinh thự lừng lững khiến cơn rùng mình chạy rần rần khắp người Kit. Nhưng cô vẫn cố ép mình vào khuôn khổ, cố quên đi những lời đồn thổi kì bí về ngôi trường nội trú biệt lập này.

Và rồi các bạn học của cô bắt đầu phát triển nhiều tài năng bất ngờ và dị thường. Những giấc mơ kì quái, các giọng nói thầm thì, vô số lá thư gửi gia đình và bạn bè bị thất lạc… Mọi thứ đều chìm sâu trong bầu không khí ma mị bao trùm lên tất cả. Khi họ nhận ra Blackwood không phải là những gì mình vẫn lầm tưởng, mọi việc có thể đã quá muộn.

LOIS DUNCAN (1934 – 2016)

Lois Duncan lớn lên ở thành phố Sarasota, bang Florida. Ngay từ khi còn nhỏ bà đã biết sau này mình muốn trở thành nhà văn. Bà đã gửi bản thảo đến các tạp chí từ năm lên mười và được xuất bản tác phẩm đầu tay ở tuổi mười ba.

Lois là tác giả của hơn 50 đầu sách thuộc nhiều thể loại, bao gồm sách tranh thiếu nhi, tuyển thơ và sách phi hư cấu. Tuy vậy, bà lại được biết đến nhiều nhất với các tiểu thuyết kịch tính dành cho tuổi mới lớn. Những tác phẩm thuộc thể loại này của bà đã đoạt giải thưởng Young Readers ở 16 bang của Hoa Kỳ và tại ba quốc gia khác. Vào năm 1992, tập sanSchool Library và hiệp hội ALA Young Adult Library Services trao tặng bà giải thưởng Margaret A. Edwards để ghi nhận “công trình văn học thiếu niên xuất sắc”. Năm 2009, hiệp hội Catholic Library trao tặng bà giải thưởng St. Katharine Drexel “để ghi nhận những đóng góp của một cá nhân vào sự phát triển của hệ thống thư viện cũng như văn học ở các trường phổ thông và dành cho tuổi mới lớn”.

“Bà ấy biết bạn làm gì vào mùa hè năm ngoái. Bà ấy biết cách tìm ra con quỷ đang lẩn trốn trong tim của mỗi nhân vật, để rồi biến nó thành sự kịch tính đến nghẹt thở trong từng cuốn sách. Có ai viết được những tác phẩm rợn tóc gáy hơn của Lois Duncan ư? Tôi không nghĩ thế.” – R. L. Stine, tác giả loạt truyện Goosebumps và Fear Street

“Lois Duncan là vị thánh bảo trợ cho tất cả những gì ghê rợn.” – Jenny Han, tác giả loạt truyện The Summer I Turned Pretty
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Những Tiểu Thuyết Nổi Tiếng Của Cha Con Nhà ALEXANDRE DUMAS
Thót Tim Với Bộ Truyện Trinh Thám Ly Kỳ, Hồi Hộp Đến Nghẹt Thở

Mua sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 6/07/2024, sách Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall được bán với giá 59.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall PDF

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall MOBI

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall Sách Văn Học PDF

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall EPUB

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall full

Hành Lang U Tối – Down A Dark Hall đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Down in the dark hall – Down in the dark hall

văn chương

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

Kích thước

22,5x14cm

nhà văn

Lois Duncan

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

204

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244850208

22,5x14cm

Down in the dark hall – Down in the dark hall

Một khi cánh cửa mở ra, không ai có thể kiểm soát được ai bước vào.

Khi Keith Gordy lần đầu tiên nhìn thấy Blackwood sau cánh cổng sắt sơn đen, trong lòng anh đã phải thốt lên: Có gì đó xấu xa ở nơi này. Một con yêu tinh ấn tượng đi qua cơ thể của Kit. Nhưng anh vẫn cố gắng để vừa vào bức tranh, vừa cố quên đi những lời đồn đại bí ẩn về ngôi trường nội trú hẻo lánh này.

Và rồi những người bạn cùng lớp của cậu bắt đầu phát triển nhiều tài năng bất ngờ và khác thường. Những giấc mơ kỳ lạ, những giọng nói thì thầm, vô số lá thư gửi cho gia đình và bạn bè đã mất … Mọi thứ chìm trong một bầu không khí huyền diệu bao trùm mọi thứ. Đến khi họ nhận ra Blackwood không như họ nghĩ thì có lẽ đã quá muộn.

LOIS DUNCAN (1934 – 2016)

Lois Duncan lớn lên ở Sarasota, Florida. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã biết rằng mình muốn trở thành một nhà văn. Anh gửi bản thảo cho các tạp chí năm mười tuổi và xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình năm mười ba tuổi.

Lois là tác giả của hơn 50 đầu sách thuộc nhiều thể loại, bao gồm sách thiếu nhi có minh họa, tuyển tập thơ và truyện phi hư cấu. Tuy nhiên, anh được biết đến nhiều nhất qua các tiểu thuyết chính kịch dành cho người lớn trẻ tuổi. Tác phẩm của anh ở thể loại này đã giành được Giải thưởng Độc giả Trẻ ở 16 tiểu bang Hoa Kỳ và ba quốc gia khác. Năm 1992, Tạp chí Thư viện Trường học và Hiệp hội ALA về Dịch vụ Thư viện Nhân dân Trẻ đã trao tặng cô Giải thưởng Margaret A. Edwards để công nhận “tác phẩm xuất sắc trong lĩnh vực văn học dành cho thanh thiếu niên”. Năm 2009, Hiệp hội Thư viện Công giáo đã trao giải thưởng St. Petersburg. Katharine Drexel “để ghi nhận những đóng góp của cá nhân đối với sự phát triển của hệ thống thư viện, trường học và văn học thanh thiếu niên”.

“Anh ấy biết những gì bạn đã làm vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy biết cách tìm ra con quỷ ẩn náu trong trái tim mỗi nhân vật và sau đó biến nó thành một bộ phim truyền hình kỳ diệu trong mỗi cuốn sách. Ai có thể viết nhiều sự giả dối hơn Lois Duncan? Nó không.” – RL Stine, tác giả của bộ truyện Goosebumps and Fear Street

“Lois Duncan là người bảo vệ mọi nỗi kinh hoàng.” – Jenny Han, tác giả của Summer I Beca Beautiful

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

  • Tiểu thuyết cha con nổi tiếng ALEXANDER DUMAS
  • Trái tim ngừng đập với những câu chuyện trinh thám ly kỳ, gay cấn đến nghẹt thở

Down in the dark hall - Down in the dark hall
59.500 đ
nhà văn

Lois Duncan

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

204

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận