[Tải sách] Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Barbara Oakley – Ph. D.

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Barbara Oakley – Ph. D.

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935251418057

Tải sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học PDF mới nhất

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học

Tải sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học
 

Bộ não con người có những khả năng tuyệt vời, nhưng nó lại không kèm hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ấy trong Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học. Dù chỉ là người mới hay đã là chuyên gia, bạn vẫn sẽ tìm thấy những cách mới tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kỹ thuật học tập, đặc biệt trong bộ môn toán và khoa học.

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học, đưa ra các cách thức giúp học sinh – sinh viên đang gặp rắc rối với môn toán và khoa học biết cách khai mở và sử dụng nguồn tài nguyên vô tận trong chính bộ não của mình, qua đó không chỉ chinh phục thành công bộ môn này mà đồng trời trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết. Cuốn sách cũng giúp ích cho những người đã đi làm biết cách sáng tạo và sắp xếp công việc của mình, đồng thời phát triển nó lên một tầm cao mới, thông qua các kỹ thuật tư duy hoàn hảo.

Cuốn sách tập trung trình bày các kỹ thuật cơ bản để sử dụng bộ não hiệu quả, đồng thời phát triển tư duy sâu hơn, có được cách nhìn mới mẻ và sáng tạo hơn. Các nội dung chính được sắp xếp một cách trình tự và logic, giúp người đọc dễ dàng đọc hiểu và thực hành theo.

Các kỹ thuật tư duy sáng tạo như tư duy tập trung và tư duy phân tán, kỹ thuật lập khối thông tin hay đơn giản chỉ là kỹ thuật Pomodoro,… được tác giả trình bày ngắn gọn và rõ ràng, giúp tất cả người đọc hiểu sâu và áp dụng tốt vào học tập, công việc cũng như đời sống thường ngày.

Ngoài ra, không chỉ giới thiệu về cách thức hoạt động của bộ não và mối liên hệ của nó với việc học, người đọc còn được tiếp cận một số quan điểm sai trong học tập dẫn đến việc học không hiệu quả, đồng thời biết thêm nhiều mẹo hữu ích cho việc học và làm bài thi. Đặc biệt, tác giả lựa chọn các ví dụ thực tế từ chính các giáo sư, tiến sĩ, giáo viên và sinh viên để minh chứng cho sự thay đổi khi dựa vào các phương pháp tư duy được đưa ra trong cuốn sách.

Mua sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học được bán với giá 135.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học PDF

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học MOBI

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học EPUB

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học full

Cách Chinh Phục Toán Và Khoa Học đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Barbara Oakley – Ph.DD

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251418057

vào năm 2022

Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học

Bộ não con người có những khả năng phi thường, nhưng không có hướng dẫn về cách sử dụng chúng. Hướng dẫn vận hành có thể được tìm thấy trong Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, bạn sẽ tìm thấy những cách mới tuyệt vời để cải thiện kỹ năng và kỹ thuật học tập của mình, đặc biệt là trong toán học và khoa học.

Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học, cung cấp một cách để giúp học sinh – những học sinh gặp khó khăn với toán học và khoa học biết cách khai thác các nguồn lực vô hạn trong bộ não của chính mình và sử dụng chúng để thành công ngoài tự nhiên. Trong môn thể thao này, bầu trời trở nên sáng sủa hơn trước. Cuốn sách này cũng giúp những người bận rộn có thể sáng tạo và sắp xếp công việc của họ và đưa nó lên một tầm cao hơn thông qua các kỹ thuật tư duy hoàn hảo.

Cuốn sách này tập trung vào việc trình bày các kỹ thuật cơ bản để sử dụng não bộ một cách hiệu quả và đồng thời phát triển tư duy sâu hơn, bạn có được một quan điểm mới và sáng tạo hơn. Nội dung chính được sắp xếp tuần tự, logic, giúp người đọc dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành.

Tác giả trình bày các kỹ thuật tư duy sáng tạo như tư duy tập trung và tư duy phân tán, kỹ thuật khối thông tin hoặc chỉ kỹ thuật Pomodoro v.v. ngắn gọn, rõ ràng và giúp mọi người đọc hiểu sâu, vận dụng tốt trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách này không chỉ giới thiệu cách thức hoạt động của não bộ và mối quan hệ của nó với việc học tập mà còn chỉ ra cho người đọc một số quan niệm sai lầm về việc học dẫn đến việc học tập không hiệu quả, cũng như cung cấp các mẹo hữu ích khác để học tập và vượt qua các kỳ thi. .thi. Tác giả đã cố tình chọn những ví dụ thực tế từ các giáo viên, tiến sĩ, giáo sư và sinh viên để thể hiện sự chuyển hướng dựa trên các phương pháp tư duy được trình bày trong cuốn sách.

135.200 đồng
nhà văn

Barbara Oakley – Ph.DD

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251418057

Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học
Làm thế nào để chinh phục toán học và khoa học[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận