[Tải sách] Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

32

Bìa

Mềm

Tải sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế PDF mới nhất

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai - Hiểu Về Thuế

Tải sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế

Nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của công dân để xây dựng và duy trì đất nước. Mỗi đất nước có một hệ thống thuế khóa riêng. Cuốn sách Hiểu Về Thuế sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về hệ thống thuế của các nước trên thế giới, các hạng mục chi tiêu tiền thuế của nhà nước và một số loại thuế quen thuộc với mỗi cá nhân. Qua cuốn sách, chúng ta còn học được cách tận dụng khoản thuế mình nộp để thu về lợi ích cho mình nữa đó!

—-

Bộ sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai tập trung vào việc bồi đắp cho các bạn đọc nhỏ tuổi những hiểu biết về tài chính phù hợp. Những kiến thức bộ sách đem lại sẽ giúp chúng ta xây dựng những kĩ năng vững chắc hỗ trợ cho việc học môn Toán, đồng thời hình thành các thói quen tài chính có trách nhiệm cho tương lai.

Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

Mua sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế được bán với giá 22.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế PDF

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế MOBI

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế EPUB

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế full

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hiểu tài chính, vững bước tương lai – hiểu thuế

sách tâm lý – giáo dục nuôi dạy con cái

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Linda Crotta Brennan

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

32

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244859416

Linda Crotta Brennan

Hiểu tài chính, vững bước tương lai – hiểu thuế

Nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc dựng nước và giữ nước. Mỗi quốc gia có hệ thống thuế riêng. Sách hiểu thuế Cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống thuế của các quốc gia trên thế giới, các loại chi tiêu thuế của chính phủ và một số loại thuế quen thuộc với mỗi cá nhân. Cuốn sách này cũng dạy chúng ta cách sử dụng các khoản thuế mà chúng ta phải trả cho chính mình!

—-

Sách Hiểu biết về tài chính, một bước tiến tới tương lai tập trung vào việc nuôi dưỡng những độc giả trẻ với hiểu biết tài chính hợp lý. Kiến thức mà loạt bài này cung cấp sẽ giúp chúng ta phát triển các kỹ năng vững chắc hỗ trợ việc học toán và phát triển các thói quen tài chính có trách nhiệm cho tương lai.

Lợi ích của bồn tắm mua sách trực tuyến:

– Giá thấp hơn giá thị trường: Thông thường, việc bán sách trực tiếp kéo theo rất nhiều chi phí như tiền thuê phòng, chi phí nhân sự,… nhưng bằng cách bán qua Internet, các công ty giảm được chi phí. Thay vào đó, họ hạ giá sách khi khách hàng mua, làm sách rẻ hơn hoặc tạo chiến dịch giảm giá để thu hút khách hàng.

– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, tìm kiếm và đặt mua sách từ các trang hàng đầu trên. Những cuốn sách yêu thích của bạn mà bạn quan tâm sẽ xuất hiện với bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà cái trực tuyến đều có chính sách vận chuyển toàn quốc, giá vận chuyển thấp hoặc miễn phí vận chuyển trên một số lượng hóa đơn nhất định. Hay chính sách khuyến mãi giảm giá theo tập giúp ích rất nhiều cho người dùng mua hàng qua các website nhà sách trực tuyến.

Hiểu tài chính, vững bước tương lai - hiểu thuế
22.500 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

32

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận