[Tải sách] Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2017

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2017

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

307

Bìa

Mềm

Tải sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công PDF mới nhất

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công

Tải sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công

Phương pháp tiếp cận khách hàng thành công là một cuốn sách về những nguyên tắc cơ bản, với những chiến lược thực tế sẽ đem lại kết quả bán hàng cho bạn. Quan trọng nhất, đây là cuốn sách dành cho những người có can đảm hành động, tiếp cận khách hàng để có được thương vụ mới. Và những người dũng cảm theo đuổi phương pháp mới đầy sáng tạo sẽ chiến thắng!

Bạn có thể đem lại những lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp, khách hàng và chính bản thân bạn bằng cách trở nên thành thạo trong việc mang lại các thương vụ mới. Các bạn hãy đón nhận những ý tưởng đơn giản, thực tế trong cuốn sách này.

Cuốn sách không nhiều lý thuyết. Nó là một hướng dẫn thiên về thực tiễn cho các nhân viên, quản lý, giám đốc bán hàng. Nó cũng là tập hợp những tài liệu thực tế cho bất kỳ ai đang cố gắng cạnh tranh và giành chiến thắng trên thị trường khắc nghiệt.

Cuốn sách Phương pháp tiếp cận khách hàng thành công sẽ giúp bạn chọn đúng các mục tiêu. Và bạn sẽ học được cách xây dựng kế hoạch theo đuổi các mục tiêu ấy mà không đầu hàng quá sớm. Bạn sẽ học được cách sử dụng tất cả các vũ khí của mình, cụ thể là các câu chuyện bán hàng, bạn cũng sẽ học được cách lên kế hoạch bán hàng của riêng mình và thực hiện nó một cách hoàn hảo. Nếu bạn là người quản lý bán hàng, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hướng dẫn nhóm của mình đi đến thành công.

Tác giả Mike Weinberg là một người bán hàng hàng đầu – “một tay săn khách hàng”, một nhân viên kinh doanh và đồng thời là sáng lập viên, chủ tịch của The New Sales Coach. Ông tham gia làm diễn giả, nhà tư vấn và hướng dẫn về những chiến lược phát triển thương vụ kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới, tiềm năng.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Mua sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công PDF

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công MOBI

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công EPUB

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công full

Phương Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cách tiếp cận khách hàng thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách gấu trúc

nhà văn

Mike Weinberg

năm phát hành

2017

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

công việc

số trang

307

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935077035131

Mike Weinberg

Cách tiếp cận khách hàng thành công
Cách tiếp cận khách hàng thành công

Cách tiếp cận khách hàng thành công Đây là một cuốn sách về những điều cơ bản, với các chiến lược thực tế sẽ giúp bạn bán được hàng. Hơn hết, đây là cuốn sách dành cho những ai có can đảm hành động và tiếp cận khách hàng để tạo ra doanh số bán hàng mới. Và ai mạnh dạn áp dụng những phương pháp mới, sáng tạo sẽ chiến thắng!

Bạn có thể mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, khách hàng và chính mình bằng cách trở nên thành thạo trong việc tạo ra công việc kinh doanh mới. Hãy nắm bắt những ý tưởng đơn giản và thiết thực trong cuốn sách này.

Cuốn sách này không có nhiều lý thuyết. Nó là một hướng dẫn thực tế cho nhân viên, giám đốc điều hành và giám đốc bán hàng. Nó cũng là một bộ sưu tập các tài liệu thiết thực cho bất kỳ ai muốn cạnh tranh và chiến thắng trong một thị trường khắc nghiệt.

Sách Cách tiếp cận khách hàng thành công giúp bạn lựa chọn điểm đến phù hợp. Và bạn sẽ học cách lập kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó mà không từ bỏ quá sớm. Bạn sẽ học cách sử dụng tất cả các vũ khí của mình, đặc biệt là các câu chuyện bán hàng, và bạn sẽ học cách lập kế hoạch và thực hiện doanh số bán hàng của chính mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn là một giám đốc bán hàng, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để dẫn dắt nhóm của bạn đến thành công.

Tác giả Mike Weinberg là một nhà vô địch về bán hàng – người bán hàng, nhân viên bán hàng, đồng thời là người sáng lập và chủ tịch của The New Sales Coach. Anh tham gia với tư cách là một diễn giả, nhà tư vấn và hướng dẫn các chiến lược phát triển kinh doanh và gặp gỡ các khách hàng mới và tiềm năng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Cách tiếp cận khách hàng thành công
84.150 đ
năm phát hành

2017

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

công việc

số trang

307

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận