[Tải sách] Bốn Thỏa Ước PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bốn Thỏa Ước định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bốn Thỏa Ước viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Bốn Thỏa Ước PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

190

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Bốn Thỏa Ước PDF mới nhất

Bốn Thỏa Ước

Tải sách Bốn Thỏa Ước PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bốn Thỏa Ước

Bốn Thỏa Ước

Hàng ngàn năm trước, người Toltec nổi tiếng khắp miền Nam Mexico là những “nhà thông thái”. Các nhà nhân chủng học nhắc đến người Toltec như một quốc gia, một dân tộc. Trên thực tế, người Toltec là một số những nhà khoa học và nghệ sĩ tập họp lại và tạo ra một xã hội riêng để cùng nghiên cứu, gìn giữ tri thức và cách thực hành tâm linh của những nền văn minh cổ đại. Họ là người hướng dẫn (nagual), là học trò của Teotihuacan – thành phố các kim tự tháp cổ đại nằm ở ngoại vi thành phố Mexico, được biết đến với tên gọi là “Nơi con người đắc đạo thành thần thánh”.
 
Trải qua nhiều thiên niên kỷ, các vị nagual bị bắt buộc giữ bí mật toàn bộ những lời dạy thông thái cổ xưa này. Trong thời kỳ chinh phục của châu u, một số cá nhân thực hành tâm linh đã trở nên lạm quyền, hung hăng. Vì vậy, các nagual không còn cách nào khác là giấu kín, tránh cho những lời dạy này rơi vào tay những kẻ cố tình lợi dụng để làm những điều không đúng.
 
May thay, tri thức bí truyền này của người Toltec vẫn được truyền từ đời này sang đời khác trong gia tộc của các nagual. Và dù đã được giữ bí mật hàng trăm năm, những lời tiên tri cổ xưa đã dự đoán rằng những lời dạy thông thái này rồi sẽ được mở ra cho người dân. Và giờ đây, Miguel Ruiz, một vị nagual của dòng tộc Hiệp sĩ Đại Bàng, đã được Bề Trên lựa chọn để chia sẻ cho đại chúng những lời dạy đầy quyền năng này của người Toltec.
 
Giống như các đạo giáo bí truyền khác trên thế giới, lời dạy của người Toltec cũng bắt nguồn từ chân lý chung của vũ trụ. Mặc dù không được xem là đạo giáo, nhưng người hướng dẫn lời dạy Toltec đều được tri tôn như những bậc thầy. Và mặc dù có tinh thần tương tự như đạo giáo, lời dạy Toltec có thể xem như một phong cách sống lấy hạnh phúc và tình yêu thương làm kim chỉ nam.

Mua sách Bốn Thỏa Ước ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 10/12/2022, sách Bốn Thỏa Ước được bán với giá 42.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bốn Thỏa Ước PDF

Bốn Thỏa Ước MOBI

Bốn Thỏa Ước Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bốn Thỏa Ước EPUB

Bốn Thỏa Ước full

Bốn Thỏa Ước đọc online

Tìm hiểu thêm

bốn giao ước

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Janet Mills

,

Dom Miguel Ruiz

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

13x19cm

số trang

190

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606604

Janet Mills

bốn giao ước

Hàng nghìn năm trước, người Toltec được mệnh danh là “những nhà thông thái” trên khắp miền nam Mexico. Các nhà nhân loại học gọi người Toltec như một quốc gia, một dân tộc. Trên thực tế, Toltec là một nhóm các nhà khoa học và nghệ sĩ, những người đã đến với nhau và thành lập xã hội của riêng họ để nghiên cứu, bảo tồn và thực hành các thực hành tâm linh của một nền văn minh cổ đại. Họ là hướng dẫn viên (naguals) và là đệ tử của Teotihuacan – thành phố kim tự tháp cổ ở ngoại ô Mexico City, được mệnh danh là “nơi con người trở nên giác ngộ”.

Trong hàng ngàn năm, những người naggy buộc phải giữ bí mật tất cả những lời dạy của trí tuệ cổ xưa này. Trong thời kỳ chinh phục châu Âu, một số người tu hành trở nên hung dữ và hung hãn. Vì vậy, những người dạy dỗ không còn cách nào khác là phải ẩn náu để ngăn chặn những lời dạy này rơi vào tay những kẻ cố tình lợi dụng chúng để làm sai.

May mắn thay, kiến ​​thức bí truyền của Toltec này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia tộc Nagual. Và mặc dù được giữ bí mật trong hàng trăm năm, những lời tiên tri cổ đại đã báo trước rằng những lời dạy khôn ngoan này cuối cùng sẽ được tiết lộ cho nhân loại. Và bây giờ, Miguel Ruiz, một kẻ xấu tính thuộc dòng dõi Hiệp sĩ Đại bàng, đã được cấp trên của mình chọn để chia sẻ những giáo lý Toltec mạnh mẽ này với quần chúng.

Giống như các tôn giáo bí truyền khác trên thế giới, giáo lý Toltec bắt nguồn từ chân lý phổ quát. Mặc dù không được coi là một tôn giáo, những người giảng dạy giáo lý Toltec được tôn trọng như những người thầy. Và mặc dù nó có cùng tinh thần với Đạo giáo, nhưng những lời dạy của Toltec có thể được coi là một cách sống với hạnh phúc và tình yêu như những nguyên tắc chỉ đạo.

bốn giao ước
42.240 VND
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

190

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended