[Tải sách] Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

463

và Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Bạn đang xem: Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái PDF

Thông tin về sách

Số Trang

463

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Năm Xuất Bản

1/2016

Kích Thước

14.5 x 20.5cm

Tải sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái PDF mới nhất

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Tải sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái

Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng bởi dân tộc đó mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt. Đối với những người Do Thái, họ có quan niệm hoàn toàn khác xa với những dân tộc khác. Người Do Thái đã gắn bó đồng tiền với tri thức, cho rằng thương nhân cũng phải có học thức uyên bác.

Khi tiếp xúc làm ăn với người Do Thái, bạn rất dễ dàng phát hiện thấy họ là một dân tộc giàu tri thức. Họ rất hay nói, có nhiều đề tài chuyện trò, đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn: như chính trị quốc tế, sự sinh tồn của nhân loại; nhỏ như chuyện vui chơi ngày tết; dài như lịch sử thế giới, lịch sử dân tộc; ngắn như tin thể thao mới nhất … Bất kể về kinh tế, chính trị, pháp luật, lịch sử hoặc chuyện sinh hoạt gia đình, họ đều có thẻ có cái để chuyện trò, thao thao bất tuyệt, nói đâu ra đấy. Tri thức của họ phong phú thực sự khiến cho người đời phải ngạc nhiên và thán phục.Người Do Thái coi học tập là một nghĩa vụ suốt đời không bao giờ được chậm trễ. Một người càng có nhiều tri thức và hiểu biết, càng hay có thắc mắc, nghi vấn và càng cảm thấy mình còn kém hiểu biết. 

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái khai thác và kết hợp trí tuệ làm giàu của người Do Thái và trí tuệ “Hậu Hắc học”- hai sản phẩm đặc sắc phương Tây và phương Đông trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc thông tuệ và cơ trí hơn.

Mua sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái được bán với giá 78.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái PDF

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái MOBI

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái EPUB

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái full

Hậu Hắc Học Và Doanh Nhân Do Thái đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khoa học hậu da đen và Doanh nhân Do Thái

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Một số

nhà văn

Nguyễn Lữ (Người dịch)

số trang

463

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

năm phát hành

Tháng 1 năm 2016

Kích thước

14,5×20,5cm

Nguyễn Lữ (Người dịch)

Khoa học hậu da đen và Doanh nhân Do Thái

Người Do Thái là những người rất nổi tiếng vì những người này có nhiều nét độc đáo và khác biệt. Đối với người Do Thái, họ có quan niệm rất khác với các dân tộc khác. Người Do Thái gắn tiền với kiến ​​thức và cho rằng thương gia cũng cần phải có học.

Nếu làm ăn với người Do Thái, bạn có thể dễ dàng nhận thấy họ là những người thông thái. Họ nói rất nhiều, họ có nhiều chủ đề để nói, họ nêu ra nhiều vấn đề quan trọng: như chính trị quốc tế, sự tồn vong của nhân loại; nhỏ như mâm cỗ ngày Tết; như lịch sử thế giới, lịch sử dân tộc; Nói ngắn gọn như tin tức thể thao mới nhất … Bất kể kinh doanh, chính trị, luật pháp, lịch sử hay cuộc sống gia đình, tất cả họ đều có điều gì đó để kể, kể, kể, bất cứ điều gì. . Kiến thức phong phú của anh thực sự khiến người ta phải kinh ngạc và ngạc nhiên. Người Do Thái xem việc học là một cam kết suốt đời không nên trì hoãn. Càng có nhiều kiến ​​thức và sự hiểu biết, người ta càng có nhiều câu hỏi và nghi ngờ và người ta càng cảm thấy ít kiến ​​thức hơn.

Khoa học hậu da đen và Doanh nhân Do Thái sử dụng và kết hợp trí tuệ phong phú của dân tộc Do Thái và trí tuệ “hậu công nghệ” – hai sản phẩm khác nhau của phương Tây và phương Đông trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc thông minh hơn và lý trí hơn.

78,000 vnđ
số trang

463

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

năm phát hành

Tháng 1 năm 2016

Kích thước

14,5×20,5cm

Khoa học hậu da đen và Doanh nhân Do Thái
Khoa học hậu da đen và Doanh nhân Do Thái[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận