[Tải sách] Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2017

và Kích Thước

13x 20.5

Bạn đang xem: Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2017

Kích Thước

13x 20.5

Kích Thước

13x 20.5

Số Trang

316

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động – Xã Hội

Tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) PDF mới nhất

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi)

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi)

Tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi)

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison…Không phải vì chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.

Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài cú đánh sáng tạo, Bộ bài đổi mới và Quà bóng đánh thức sáng tạo…Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần cải cách, đổi mới.

Theo tác giả, cần phải thay đổi lối tư duy đã sáo mòn, cần tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ và bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bằng các chiến lược tư duy – đôi khi đơn giản đến không ngờ mà chính các vĩ nhân cũng thường sử dụng – nhưng lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ tìm được điều gì đó khác biệt. Các chiến lược đó là: Không hài lòng với chỉ một câu trả lời, mà phải tìm ra câu trả lời thứ hai, thứ ba. Xem xét những điều nghịch lý, đặt ra và trả lời câu hỏi: “Nếu…thì sao?”. Chọn những viên đá đặt chân, hãy vui đùa với các ý tưởng, bắt chước một anh hề, thậm chí học cách tư duy của một đứa trẻ…Sử dụng văn phong thỏai mái như chuyện trò, tâm tình cùng độc giả, tác giả trình bày các vấn đề cách logic, với những giải thích kỹ càng, lập luận sắc sảo, ông đã dẫn dắt độc giả bước vào một khung trời tri thức thật mới lạ và hấp dẫn.

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) PDF

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) MOBI

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) EPUB

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) full

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( Sách Bỏ Túi) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đánh thức tư duy sáng tạo (Bìa mềm)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Dịch bởi Quỳnh Chi

,

Roger von Oech

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Kích thước

13×20,5

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

mã vạch

8935251407433

Dịch bởi Quỳnh Chi

Cú đấm sáng tạo để nâng cao tinh thần

Tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ và thích đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi tại sao chúng ta không thành công như Leonardo da Vinci, Thomas Edison … Không phải vì chúng ta quá kém cỏi, mà thực sự có 10 “cánh cổng trí tuệ” thường hướng dẫn chúng ta, giới hạn chúng ta vào những lối mòn, khuôn mẫu. Vì vậy, đôi khi cần có một “cú hích” để khơi dậy sức sáng tạo trong mọi người. Đó là tin tức có giá trị rằng tác giả của cuốn sách này, Dr. Roger von Oech muốn gửi cho chúng tôi.

Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch Công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, California (Mỹ). Anh ấy là một chuyên gia xuất sắc trong việc giải phóng tiềm năng sáng tạo của mọi người. Tác phẩm để đời của anh gồm 4 cuốn sách về sáng tạo và bộ công cụ phát triển tư duy sáng tạo như: Creative Play Deck, Innovation Deck, Creative Awakening Ball Prize … Anh đã và đang tiếp tục là cố vấn cho nhiều công ty, tập đoàn, và thậm chí cả các tổ chức và cơ quan tình báo để giúp họ kích thích và giải phóng sự sáng tạo của nhân viên, đặc biệt là khi liên quan đến cải tiến và đổi mới.

Theo tác giả, cần thay đổi cách nghĩ cũ, tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau và sử dụng các phương pháp khác nhau. Với một chiến lược tư duy – đôi khi rất đơn giản mà chính những người vĩ đại vẫn thường sử dụng – nhưng rất hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó hơn thế nữa. Chiến lược là: không giải quyết cho một câu trả lời, hãy chuyển sang câu trả lời thứ hai hoặc thứ ba. Hãy nghĩ về một nghịch lý và hỏi và trả lời câu hỏi “Nếu… thì sao?”. Chọn một tấm bạt lò xo, đưa ra những ý tưởng vui nhộn, giả làm chú hề, thậm chí học cách suy nghĩ như một đứa trẻ … Hãy mặc phong cách thoải mái như B. Nói và tin tưởng vào người đọc. Tác giả trình bày vấn đề một cách logic, lý giải cẩn thận và lập luận sắc bén, đưa người đọc đến những chân trời trí tuệ mới mẻ và thú vị.

Newshop rất vui khi được giới thiệu đến bạn đọc!

84.150 đ
năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Đánh thức tư duy sáng tạo (Bìa mềm)
Đánh thức tư duy sáng tạo (Bìa mềm)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận