[Tải sách] Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

1980 Books

và Kích Thước

13×20 cm

Bạn đang xem: Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

1980 Books

Kích Thước

13×20 cm

Kích Thước

13×20 cm

Số Trang

136

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) PDF mới nhất

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản)

Tải sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản)

Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản)
 

Đối với các bạn trẻ, những bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay những bạn đang làm bất cứ công việc gì thì khối lượng kiến thức tăng lên hàng ngày khiến chúng ta phải đọc, viết và ghi nhớ thông tin liên tục, nếu bạn sử dụng cách ghi nhớ thông tin thông thường thì chắc chắn sẽ không thể theo kịp được công việc hay những bài tập mà bạn phải làm mỗi ngày. Để giúp bạn cải thiện vấn đề này, 1980books biên soạn bộ sách kỹ năng giúp các bạn có những cách đọc viết hiệu quả, ghi nhớ thông tin tốt hơn và có khả năng lập kế hoạch để giải quyết vấn đề linh động nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc và học tập, đồng thời giúp các bạn loại bỏ những cách học tập và làm việc lỗi thời vừa mất thời vừa không đem lại hiệu quả.

Bộ sách kỹ năng này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học tập và làm việc mới nhưng lại đem lại hiệu quả cao giúp cải thiện những phương pháp ghi nhớ lỗi thời.

Bộ sách kỹ năng do 1980books biên soạn gồm:

Kỹ năng đọc, viết hiệu quả hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết mới giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc. Với cuốn sách này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa, điều thú vị mà bạn học được ở cuốn sách này là kỹ năng Nhanh tay nhanh mắt – kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Kỹ năng ghi nhớ giúp bạn biết cách vận dụng các chức năng của não bộ – nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời cuốn sách còn giúp các bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.

Tại sao bạn cùng lớp tiếp thu bài học dễ dàng còn chúng ta thì không? Có phải vì ta kém hơn họ?

Vì sao bạn thân có thể hiểu những điều ta chưa nói, nhưng người khác có nói mãi họ cũng không hiểu? Ngược lại, người khác có tốn bao nhiêu thời gian để cố gắng giải thích thì ta cũng chẳng hiểu họ muốn nói gì, còn bạn thân thì chỉ cần nhìn thôi ta cũng hiểu điều họ muốn nói? Vì sao lại thế?

Vì sao trước khi làm bất cứ việc gì người lớn thường xem xét kỹ vấn đề còn chúng ta thì chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó? Ai đúng ai sai?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi kể trên. Không có đúng hay sai, giỏi hay dốt mà chỉ là chúng ta tư duy theo những cách khác nhau.

Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đề giúp các bạn tiếp cận với những phương pháp học tập và làm việc mới hơn để phát triển khả năng tư duy sáng tạo của bản thân nhằm đưa ra những kế hoạch học tập và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.
 
Ai cũng nói “hãy sáng tạo”, nhưng thế nào là sáng tạo, làm sao để sáng tạo?

Ai cũng nói “lập kế hoạch”, nhưng một kế hoạch phải bắt đầu từ đâu, cần những gì?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có những cách ghi chép sáng tạo, hiệu quả và thú vị hơn. Đồng thời giải thích cho bạn ý nghĩa của sáng tạo và hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch đơn giản nhất, hiệu quả nhất và dễ hiểu nhất để dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc mà bạn đang gặp phải.

Với bộ sách kỹ năng này chắc chắn việc ghi nhớ thông tin mỗi ngày sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.  Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Sách là kho tàng đã và đang cho ta trí tuệ và biến ta thành người có trí thức, học rộng, tài cao.
 

Mua sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) được bán với giá 51.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) PDF

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) MOBI

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) EPUB

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) full

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề (tái bản)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

Tháng 08/2018

nhà văn

Sách của năm 1980

Kích thước

13x20cm

số trang

136

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685658

Tháng 08/2018

Tư duy sáng tạo trong giải quyết vấn đề (Tái bản)

Đối với các bạn trẻ, những người còn đang đi học hay đã đi làm thì lượng kiến ​​thức mỗi ngày một tăng lên, chính vì vậy chúng ta cần liên tục đọc, viết và ghi nhớ thông tin. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Sách những năm 1980 Bộ sách kỹ năng phát triển giúp bạn có kỹ năng đọc viết hiệu quả, ghi nhớ thông tin tốt hơn, khả năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề linh hoạt để đạt hiệu quả cao trong công việc và học tập, đồng thời giúp bạn loại bỏ những phương pháp học tập lạc hậu, mất thời gian làm việc tiêu tốn và kém hiệu quả.

Bộ sách Kỹ năng này cung cấp một phương pháp mới nhưng hiệu quả cao để làm việc và học tập, cải thiện các phương pháp ghi nhớ đã lỗi thời.

Bộ sách kỹ năng được biên soạn từ những cuốn sách của thập niên 1980 bao gồm:

kỹ năng đọc và viết dạy bạn phương pháp đọc và viết mới một cách hiệu quả để giúp bạn luyện kỹ năng tốc ký và ghi nhớ nhiều hơn khi đọc. Với cuốn sách này, bạn không cần phải tập trung vào việc đọc và viết như trước đây nữa, những điều thú vị mà bạn sẽ học được trong cuốn sách này là Kỹ năng tay và mắt nhanh – Kết hợp đồng thời kỹ năng đọc và viết để học tốt hơn.

kỹ năng ghi nhớ Chúng giúp bạn tìm ra cách bạn có thể sử dụng tốt hơn các chức năng của não – nghe, nhìn, cảm nhận – để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, cuốn sách này cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách áp dụng mô hình của George, liệt kê các mẫu suy nghĩ cá nhân và xác định các phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.

Tại sao các bạn của chúng ta tiếp thu bài dễ dàng còn chúng ta thì không? Tại sao tôi lại thấp hơn họ?

Tại sao bạn thân của chúng ta không thể hiểu những gì chúng ta chưa nói, mà người khác nói mãi mà vẫn không hiểu? Mặt khác, người khác dành bao nhiêu thời gian để giải thích rằng chúng ta không hiểu họ đang muốn nói gì và bạn bè của chúng ta, chỉ cần nhìn vào chúng ta, có thể hiểu họ đang muốn nói gì? Cái gì vậy?

Tại sao người lớn thường suy nghĩ kỹ trước khi làm một việc gì đó mà chúng ta lại không bao giờ để ý? ai đúng và ai sai?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên. Không có đúng hay sai, tốt hay xấu, chúng ta chỉ nghĩ khác nhau.

Lập kế hoạch và Tư duy về Giải quyết Vấn đề giúp bạn tiếp cận những cách học tập và làm việc mới nhằm phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo của riêng bạn để thiết kế các kế hoạch học tập và giải quyết vấn đề. chủ đề hiệu quả nhất.

Mọi người đều nói “hãy sáng tạo”, nhưng sáng tạo là gì, làm thế nào để bạn sáng tạo?

Ai cũng nói “lập kế hoạch”, nhưng lập kế hoạch bắt đầu từ đâu, cần những gì?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra những cách ghi chép sáng tạo, hiệu quả và thú vị hơn. Nó cũng cho bạn biết ý nghĩa của việc sáng tạo và dạy bạn cách lập kế hoạch theo cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và dễ hiểu nhất để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải một cách dễ dàng.

Với cuốn sách kỹ năng này, việc ghi nhớ thông tin mỗi ngày sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn sẽ tìm được cách thu thập thông tin đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn có kết quả tốt trong công việc và học tập mà không cảm thấy căng thẳng, áp lực.

Sách là báu vật đã cho chúng ta trí tuệ và làm cho chúng ta trở thành những người thông minh, có học thức và rất tài năng.

Tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề (tái bản)
51.330 VND
nhà văn

Sách của năm 1980

Kích thước

13x20cm

Kích thước

13x20cm

số trang

136

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận