[Tải sách] Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 có Tác Giả

Nguyễn Thành Huân

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Thành Huân

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Số Trang

302

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) PDF mới nhất

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học - Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học - Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT)

Tải sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT)

Quý độc giả thân mến!
 

Văn chương mang đến cho tâm hồn và nhân cách con người nhiều cái hay, cái đẹp, ánh sáng nhân văn lấp lánh. Thông qua nhân vật với những sự kiện, những cuộc đời trong trang văn, độc giả có thể liên hệ tới đời sống xã hội xung quanh mình để từ đó tìm cho mình những cách ứng xử khéo léo, tinh tế và hợp lý trong cuộc sống. Khả năng cảm nhận, giải thích, phân tích cái hay, cái đẹp của tác phẩm văn học là một trong những kĩ năng quan trọng giúp các em học giỏi môn Ngữ văn.
 

Văn học là một bộ môn nghệ thuật, là sự tìm hiểu và yêu thương cuộc sống này, là con đường đi từ trái tim đến với trái tim, hiểu như vậy, mỗi người sẽ thấy yêu thế giới văn hơn. Mong muốn học giỏi môn Ngữ văn là mong muốn tha thiết, chính đáng của những người học Văn. Muốn học giỏi bộ môn kì diệu này, các em cần phải nuôi dưỡng lòng say mê và cần phải có phương pháp học tập một cách khoa học, đúng đắn để không ngừng nâng cao kiến thức, .. hiểu biết và khả năng tư duy của mình. 
 

Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên, một số tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với một môn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn. Trên tay quý độc giả đang cầm cuốn sách: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên  Đề: Lí Luận Văn Học.

Đây là cuốn sách được nhóm biên soạn tập hợp những vấn đề cơ bản về lí luận văn học. Cuốn sách này được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của đối tượng học sinh giỏi THCS & THPT. Sau mỗi bài học là câu hỏi và bài tập để học sinh tham khảo và vận dụng.
 

Với nội dung khá phong phú, đa dạng như vậy thì đây là cách “Học khôn ngoan mà không gian nan”. Người biên soạn hi vọng đây sẽ là cuốn sách bổ ích đối với giáo viên và các em học sinh

Mua sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) được bán với giá 158.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) PDF

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) MOBI

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 PDF

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) EPUB

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) full

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học – Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bồi dưỡng Học sinh Giỏi môn Ngữ văn Chủ đề: Tư duy Văn học – Tập 1 (Chung sức dành cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở)

Hướng dẫn cấp 1, 2, 3

công ty triển lãm

Nhà sách việt khang

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Nguyễn Thanh Huân

Kích thước

16x24cm

số trang

302

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935092559360

vào năm 2022

Bồi dưỡng Học sinh Giỏi môn Ngữ văn Chủ đề: Tư duy Văn học – Tập 1 (Chung sức dành cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở)

Bạn đọc thân mến!

Văn học mang đến biết bao vẻ đẹp, ánh sáng nhân văn lấp lánh cho tâm hồn và nhân cách con người. Thông qua các nhân vật với các sự kiện và cuộc sống trên trang, người đọc có thể kết nối với đời sống xã hội xung quanh mình để tìm ra cách sống thông minh, tinh tế và tỉnh táo cho bản thân. Năng lực cảm thụ, lí giải, phân tích cái hay, cái đẹp của tác phẩm văn học là một trong những kĩ năng quan trọng giúp học sinh giỏi môn văn.

Văn học là nghệ thuật, học tập và tình yêu của cuộc sống này, đó là hành trình từ trái tim đến trái tim, hiểu rằng mọi người sẽ thích thế giới của văn học. Mong muốn học tốt môn văn là mong muốn chân thành và chính đáng của bất kỳ ai học văn. Để thành công trong môn học kỳ diệu này, học sinh phải trau dồi niềm đam mê và có phương pháp học tập khoa học, đúng đắn để không ngừng nâng cao kiến ​​thức, hiểu biết và khả năng tư duy.

Để học sinh phát huy được tính chủ động trong học tập, một số tác phẩm tham khảo đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên, nhất là đối với những môn học đòi hỏi: Thái độ nhạy cảm và khát vọng như môn văn. Trên tay người đọc đang cầm cuốn sách: Khuyến khích học sinh giỏi ngoại ngữ Môn: Lí luận văn học.

Đây là cuốn sách do nhóm biên soạn tập hợp những câu hỏi cơ bản về lý luận văn học. Cuốn sách này được viết theo nhiều phong cách, nhiều cấp độ, sử dụng giá trị của văn học để đạt trình độ học sinh giỏi tiểu học và trung học cơ sở. Sau mỗi tiết học đều có các câu hỏi và bài tập để các em tham khảo và vận dụng.

Với nội dung phong phú và đa dạng, đây là cách “học thông minh nhưng không rắc rối”. Nhà xuất bản mong rằng cuốn sách này sẽ là một cuốn sách bổ ích cho quý thầy cô và các em học sinh.


158.400 đồng
nhà văn

Nguyễn Thanh Huân

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

số trang

302

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Bồi dưỡng Học sinh Giỏi môn Ngữ văn Chủ đề: Tư duy Văn học - Tập 1 (Chung sức dành cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở)
Bồi dưỡng Học sinh Giỏi môn Ngữ văn Chủ đề: Tư duy Văn học - Tập 1 (Chung sức dành cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận