[Tải sách] Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Bạn đang xem: Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Bìa

Cứng

Số Trang

220

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Tải sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF mới nhất

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

Tải sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại là một câu chuyện và cũng là một hành trình về một chàng thanh niên trẻ trong sự nghiệp chinh phục chính mình trở thành một “người bán hàng vĩ đại”.
 

Tại sao lại là người bán hàng vĩ đại? Bởi vì thứ mặt hàng chàng thanh niên ấy bán không chỉ là những thứ vật chất có thể cầm nắm và định giá dễ dàng, mà đó là công cuộc “bán mình” – bán giá trị của chính mình. Đó là một câu chuyện với ngôn ngữ giản dị, những cuộc đối thoại chân thật với những thông điệp gần gũi, dễ tiếp nhận và dễ vận dụng. Đọc xong trang cuối cùng của cuốn sách, tôi đã có thể mỉm cười và hài lòng với những thông điệp mà mình nhận được từ tác giả cuốn sách – anh Nguyễn Anh Dũng.
 

Cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết được những câu hỏi mà dường như bạn còn rối rắm trong quá trình bán hàng và phát triển bản thân mình, và nếu bạn đang còn những băn khoăn như “Hạnh phúc là gì? Phải làm sao để có được hạnh phúc? Tôi có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại không? Giá trị thật sự của tôi nằm ở đâu?”
 

Những câu hỏi ấy không chỉ được đặt ra để bỏ lửng ở đó, tác giả cuốn sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại thông qua đó cũng đã định hướng giúp độc giả đến với cách trả lời các câu hỏi ấy bằng mô hình 7S với 7 từ khóa cô đọng, hữu ích và bằng những ví dụ thực tiễn nhất,… Bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì để bước chân vào thương trường, những quy luật tất yếu, những mánh khóe gian xảo và cả cách để đối mặt với chúng mà không làm mất đi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình hướng đến. Quan trọng nhất là bạn sẽ được nghe về câu chuyện thực tế của một chàng trai trẻ được nhắc đến trong sách có hành trình xây dựng doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế với sứ mệnh cao cả, để từ đó bạn dễ dàng trở nên đột phá trên hành trình của chính bạn. Mỗi sự gặp gỡ trong đời đều mang đến cho ta những trải nghiệm giá trị. Nhưng không phải ai cũng có cơ may để có những sự gặp gỡ giá trị, và cuộc gặp gỡ với Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại có thể sẽ chính là cuộc gặp gỡ “định mệnh” khiến bạn thay đổi nhiều mặt về bản thân bạn lẫn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn và cho chính cuộc đời của bạn.
 

Tất cả đã sẵn sàng, hành động hay không là phụ thuộc vào quyền của bạn. Chúc bạn nhận được nhiều giá trị từ Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại.

Mua sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại được bán với giá 146.160đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại MOBI

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại EPUB

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại full

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

trải ra

Khó khăn

số trang

220

Biên tập viên

Thế giới

20x13cm

Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại

Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại là câu chuyện và hành trình của một chàng trai trẻ trong sự nghiệp chinh phục bản thân để trở thành một “đại ca bán hàng”.

Tại sao phải là một nhân viên bán hàng giỏi? Bởi những gì các bạn trẻ bán không chỉ là những thứ vật chất dễ hiểu và trân trọng, mà là kinh doanh “bán mình” – bán giá trị của bản thân. Đó là một câu chuyện ngôn tình giản dị, lời thoại chân thực với thông điệp gần gũi, dễ tiếp thu và dễ vận dụng. Đọc đến trang cuối cùng của cuốn sách, tôi có thể mỉm cười và cảm thấy mãn nguyện với những tin tức mà tôi nhận được từ tác giả của cuốn sách – Mr. Nguyễn Anh Dũng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi đã khiến bạn bối rối trong quá trình bán hàng và phát triển bản thân và nếu bạn vẫn còn thắc mắc như “Hạnh phúc là gì?” Tôi phải làm gì để được hạnh phúc? Tôi có thể trở thành một nhân viên bán hàng giỏi không? Giá trị thực của tôi ở đâu? ”

Những câu hỏi này không chỉ được hỏi ở đó, tác giả của cuốn sách Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại Nó cũng hướng dẫn người đọc cách trả lời những câu hỏi này bằng cách sử dụng mô hình 7S với 7 từ khóa hữu ích và ngắn gọn cùng những ví dụ cụ thể nhất, v.v. Bạn sẽ biết rằng bạn cần chuẩn bị câu trả lời chính xác. Tiếp thị cái gì, không thể tránh khỏi các quy tắc, thủ thuật và cách thực hiện mà không làm mất đi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bạn đang theo đuổi. Quan trọng nhất, bạn sẽ tìm hiểu câu chuyện có thật về người thanh niên được đề cập trong cuốn sách, người đã tiếp bước trên con đường xây dựng một công ty quốc tế với sứ mệnh cao cả, giúp bạn tiến bước trên hành trình của mình một cách dễ dàng hơn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc sống đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm quý giá. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tiếp xúc và chạm trán quý giá với họ. Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại Đây có thể là một cuộc gặp gỡ “định mệnh” sẽ thay đổi nhiều khía cạnh của bạn, sự nghiệp kinh doanh và cuộc sống của chính bạn.

Mọi thứ đã sẵn sàng, hành động hay không là tùy ở bạn. Tôi muốn bạn nhận được nhiều giá trị từ Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại.

Hành trình của một nhà giao dịch vĩ đại
146.160 VND
năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

trải ra

Khó khăn

số trang

220

Biên tập viên

Thế giới

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận