[Tải sách] Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bạn đang xem: Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

328

Bìa

Mềm

Tải sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới PDF mới nhất

Chuyển Đổi Số - 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới

Chuyển Đổi Số - 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới

Tải sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới

Chuyển đổi số không phải là vấn đề công nghệ, mà là về sự thay đổi. Đừng hỏi liệu ta có nên thay đổi không, hãy hỏi ta phải thay đổi khi nào và như thế nào.

Trong nền kinh tế số hiện nay, doanh nghiệp không thể thành công chỉ nhờ vào việc sửa đổi đôi chút phương thức quản lý đã từng hiệu quả trong quá khứ. Và mặc dù nhiều nhà lãnh đạo và quản lý nhận ra mối đe dọa từ kỹ thuật số – cũng như những cơ hội tiềm năng mà nó mang lại – họ vẫn thiếu một tiếng nói chung và một mô hình khung hiệu quả giúp họ đánh giá và phản ứng lại những mối đe dọa này. Họ không biết phải nghĩ về mô hình kinh doanh số như thế nào.

Trong cuốn sách này, Peter Weill và Stephanie Woerner – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật số thuộc trường MIT – đã cung cấp cho chúng ta bộ khung ngắn gọn nhưng hiệu quả, được thử nghiệm và chứng minh bởi hàng chục nhóm quản lý cấp cao trên toàn thế giới. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Hệ thống Thông tin MIT, bộ đôi tác giả đã phát hiện ra rằng việc số hóa đang biến đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp: từ chuỗi giá trị sang hệ sinh thái số, và từ hiểu biết mơ hồ sang thấu hiểu khách hàng cuối. Khi nhìn vào tổng thể những biến đổi này, ta rút ra được bốn mô hình kinh doanh riêng biệt, mỗi mô hình sở hữu những khả năng khác nhau. Cuốn sách này đặt ra sáu câu hỏi, chia thành sáu chương, giúp các nhà lãnh đạo và quản lý xác định vị trí của doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số và nêu bật những yếu tố cần thiết để chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh số giá trị hơn.

Bao gồm những bài tập tự đánh giá hiệu quả, những ví dụ truyền cảm hứng và phân tích tài chính sắc bén, cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết những nguy cơ, tận dụng cơ hội và tạo ra những chiến lược số hiệu quả.

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua Newshop.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại Newshop.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mua sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới được bán với giá 105.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới PDF

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới MOBI

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới EPUB

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới full

Chuyển Đổi Số – 6 Câu Hỏi Giúp Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chuyển đổi kỹ thuật số – 6 câu hỏi sẽ giúp bạn xây dựng một thế hệ kinh doanh mới

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Stephanie L Wonder

,

Peter Weil

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8934974174882

Stephanie L Wonder

Chuyển đổi kỹ thuật số – 6 câu hỏi sẽ giúp bạn xây dựng một thế hệ kinh doanh mới

Chuyển đổi kỹ thuật số không phải là về công nghệ, mà là về sự thay đổi. Đừng hỏi chúng ta có nên thay đổi hay không, hãy hỏi chúng ta nên thay đổi khi nào và như thế nào.

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, các công ty không thể phát triển mạnh chỉ bằng cách sửa đổi các phương pháp quản lý hiệu quả trong quá khứ. Và trong khi nhiều nhà lãnh đạo và quản lý nhận ra các mối đe dọa do công nghệ kỹ thuật số gây ra – và những cơ hội tiềm năng mà nó mang lại – họ vẫn thiếu tiếng nói thống nhất và khuôn khổ hiệu quả để giúp họ đánh giá và ứng phó với những mối đe dọa này. Họ không biết cách nghĩ ra mô hình kinh doanh kỹ thuật số.

Trong cuốn sách này, Peter Weill và Stephanie Woerner – các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật số tại MIT – cung cấp cho chúng ta một khuôn khổ ngắn gọn nhưng hiệu quả đã được thử nghiệm và đúng trong hàng nghìn năm. Hàng chục đội ngũ quản lý cấp cao trên khắp thế giới. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Hệ thống Thông tin của MIT, cả hai phát hiện ra rằng số hóa đang thay đổi mô hình kinh doanh của một công ty: từ chuỗi giá trị sang hệ sinh thái kỹ thuật số và từ sự mơ hồ sang sự hiểu biết về khách hàng cuối cùng. Nếu chúng ta xem xét sự chuyển đổi này một cách tổng thể, chúng ta có bốn mô hình kinh doanh khác nhau, mỗi mô hình có các khả năng khác nhau. Cuốn sách này hỏi sáu câu hỏi được chia thành sáu chương để giúp các nhà lãnh đạo và quản lý định vị tổ chức của họ trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số và những gì cần thiết để chuyển sang mô hình chuyển đổi kỹ thuật số. Con số kinh doanh có giá trị hơn.

Bao gồm các bài tập tự đánh giá mạnh mẽ, các ví dụ đầy cảm hứng và phân tích tài chính chính xác, cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua các mối đe dọa, nắm bắt cơ hội và tạo ra các chiến lược kỹ thuật số hiệu quả. .

Trên điện thoại Trang web đáng tin cậy để mua sách trực tuyến vì vậy bạn không thể bỏ qua Newsshop.vn. Trang web này có hầu hết mọi cuốn sách trên thị trường phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sách online được bán trên Newshop.vn thường có giá khá rẻ và chiết khấu lớn hơn so với việc mua từ các cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

105.600 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

Chuyển đổi kỹ thuật số - 6 câu hỏi sẽ giúp bạn xây dựng một thế hệ kinh doanh mới
Chuyển đổi kỹ thuật số - 6 câu hỏi sẽ giúp bạn xây dựng một thế hệ kinh doanh mới[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận