[Tải sách] KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books PDF

Bạn đang tìm quyển sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2019

và Kích Thước

15 x 23 cm

Bạn đang xem: KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

15 x 23 cm

Kích Thước

15 x 23 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

540

Bìa

Mềm

Tải sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books PDF mới nhất

 KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - Pace Books

Tải sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books

 KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books

“Cái gì không đo được thì cũng không cải tiến được.” – Peter Drucker (Cha đẻ Quản trị Kinh doanh hiện đại)

Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng:“70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả.”

Con số trên cho thấy công tác đo lường hiệu suất công việc (Performance Management) đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận. Họ đã và đang áp dụng các thước đo mục tiêu vốn được đặt ra mà không có bất kỳ sự liên quan nào đến các nhân tố thành công quan trọng của tổ chức mình.

Vậy làm sao để có thể sử dụng các thước đo mục tiêu một cách hiệu quả? KPI – Thước đo mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicator) chính là cuốn sách chiến lược sẽ cung cấp công cụ và phương pháp để xây dựng hệ thống KPI hiệu quả dành cho mọi cá nhân, bộ phận và tổ chức.

Nằm trong bộ sách “Triển khai chiến lược” do PACE dày công tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc, có thể nói KPI là quyển sách được thực hiện công phu nhất, đầy đủ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách này được biên soạn nhằm hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng, triển khai và sử dụng hiệu quả các Thước đo Mục tiêu Trọng yếu (Key Performance Indicator; viết tắt KPI) – các thước đo hiệu quả công việc sẽ tạo ra sự khác biệt sâu sắc cho tổ chức của bạn.

Tác giả của quyển sách, David Partmenter, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực KPI, thay thế quy trình hoạch định hàng năm bằng hoạch định cuốn chiếu hàng quý và các thông lệ tài chính tinh gọn. Ông đã phát triển các bước triển khai rõ ràng, giúp các nhà lãnh đạo tránh được những hạn chế trong quá trình sử dụng các KPI và tạo ra các KPI phản ánh một cách có ý nghĩa hiệu suất ngắn hạn và dài hạn của tổ chức.

Việc triển khai dự án KPI phản ánh văn hóa, trạng thái sẵn sàng cho tương lai của tổ chức, mức độ cam kết của CEO và nhóm quản lý cấp cao, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn để tiến hành dự án.

Với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, thì tác phẩm của David Parmenter sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 10/12/2022, sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books được bán với giá 156.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books PDF

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books MOBI

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books EPUB

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books full

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu – Pace Books đọc online

Tìm hiểu thêm

KPI – Đo lường chính – Sổ nhịp điệu

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách PACE

nhà văn

David Parmenter

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

15x23cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

540

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280400122

David Parmenter

KPI – Đo lường chính – Sổ nhịp điệu

                KPI - Các biện pháp mục tiêu chính

Những gì không thể đo lường được thì không thể cải thiện được ”. – Peter Drucker (Cha đẻ của Quản trị Kinh doanh Hiện đại)

Một số nghiên cứu trên khắp thế giới, bao gồm nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, Viện Thẻ điểm Cân bằng và Quỹ FranklinCovey, đã chỉ ra rằng:70% thất bại trong kinh doanh ngày nay không phải do chiến lược hay tầm nhìn kém, mà do hệ thống thực thi kém hiệu quả và không hiệu quả.

Hình trên cho thấy quản lý hiệu suất được áp dụng không hiệu quả ở nhiều tổ chức trên thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận. Họ áp dụng các thước đo khách quan đã thiết lập mà không cần tham chiếu đến các yếu tố thành công quan trọng của tổ chức của họ.

Vì vậy, làm thế nào để có thể sử dụng các thước đo mục tiêu một cách hiệu quả? KPI – Các biện pháp mục tiêu chính (chỉ số hoạt động quan trọng) Đấy là một quyển sách sách chiến lược cung cấp các công cụ và phương pháp xây dựng hệ thống KPI hiệu quả cho tất cả mọi người, các phòng ban và tổ chức.

Bằng việc dày công tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn PSSE trong bộ sách “Triển khai chiến lược” này, có thể nói Hệ mét Cuốn sách này là cuốn sách đầy đủ nhất, tổng hợp nhất và phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách này được viết để giúp các tổ chức phát triển, triển khai và sử dụng các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) một cách hiệu quả – những thước đo sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong tổ chức của bạn.

Tác giả của cuốn sách, David Partmenter, là một chuyên gia KPI hàng đầu thế giới, người đã thay thế quy trình lập kế hoạch hàng năm bằng lập kế hoạch hàng quý và thực hành tài chính tinh gọn. Ông đã phát triển các bước thực hiện rõ ràng giúp các giám đốc điều hành tránh được những hạn chế trong việc sử dụng KPI và tạo ra các KPI phản ánh có ý nghĩa hiệu quả hoạt động của tổ chức trong ngắn hạn và dài hạn. .

Việc thực hiện các KPI của dự án phản ánh văn hóa, tính bền vững của tổ chức, cam kết của Giám đốc điều hành và đội ngũ quản lý cấp cao, và năng lực của nhân sự được lựa chọn để thực hiện dự án.

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, hãy làm việc David Parmenter sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Bài viết liên quan:Bạn sẽ trở thành một người kiếm tiền giỏi khi đọc những cuốn sách này

Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành côngNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

                KPI - Đo lường chính - Sổ nhịp điệu
156,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

15x23cm

Kích thước

15x23cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

540

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended