[Tải sách] Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5×20.5

và Năm Xuất Bản

10/2017

Bạn đang xem: Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5×20.5

Năm Xuất Bản

10/2017

Năm Xuất Bản

10/2017

Số Trang

247

Nhà Xuất bản

NXB Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp PDF mới nhất

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp

Tải sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp
 

Trải qua gần 15 năm trong ngành nhân sự, trong đó có hơn 10 năm làm trong ngành tư vấn tuyển dụng cao cấp, tôi nhận ra rằng ngày cả một hồ sơ tốt cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc tốt ổn định và đem lại thu nhập như mong muốn. Bất kỳ ai cũng có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Được viết dưới dạng tự truyện, “Để không bao giờ thất nghiệp” là những băn khoăn, trăn trở của tác giả trong quá trình tìm kiếm và trả lời cho những câu hỏi: “Làm thế nào để làm chủ tương lai và không phụ thuộc vào các nhà sử dụng lao động. Và làm thế nào để không bao giờ thất nghiệp…”

Có những ứng viên dễ dàng tìm được việc mới, được các công ty khác săn đón. Nhưng lại có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn, thậm chí không tìm được công việc phù hợp tiếp theo. Sự khác biệt này đến từ uy tín cá nhân, xu thế ngành hoặc tình hình thị trường.

Cuốn sách đưa ra những chia sẻ, giải đáp thú vị cho ứng viên đang tìm kiếm việc làm hay những sinh viên mới ra trường không hiểu về thị trường tuyển dụng của Việt Nam, không biết nhà sử dụng lao động mong muốn gì từ họ và sẽ chứng minh được giá trị của bản thân ra sao.

Cuốn sách được chia làm 4 phần với những nội dung thiết thực. “Để không bao giờ thất nghiệp” thăng tiến, các ứng viên cần tích lũy được 4 yếu tố quan trọng gồm:

Hãy là một nhân viên có giá trị
Luôn biết vị thế và có quyết định phù hợp cho tương lai
Trung thực trong công việc và tuân thủ kỉ luật 
Không ngừng học hỏi, mở rộng hiểu biết – khao khát vươn lên.

Qua cuốn sách, người đọc có thể rút ra biến động công việc có thể xảy ra nhưng người lao động có kỹ năng, kiến thức và tầm nhìn thì sẽ làm chủ được bản thân. 

Như vậy chưa đủ, để tránh rơi vào tình trạng thất nghiệp chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt, cầu tiến, có hoạch định rõ ràng lộ trình phát triển bản thân, hiểu biết và tỉnh táo trong mọi tình huống để đưa ra những quyết định chính xác cho tương lai nghề nghiệp.

Mua sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp được bán với giá 52.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp PDF

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp MOBI

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp EPUB

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp full

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

không bao giờ thất nghiệp

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách của Huy Hoàng

nhà văn

Vũ Thị Đỗ Hiền

Kích thước

13,5 x 20,5

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

247

Biên tập viên

Biên tập viên Dan Drei

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935095622733

Vũ Thị Đỗ Hiền

không bao giờ thất nghiệp

Sau gần 15 năm làm việc trong ngành nhân sự, trong đó có hơn 10 năm làm việc trong ngành tuyển dụng, tôi nhận ra rằng ngay cả một bản sơ yếu lý lịch tuyệt vời cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được một công việc tốt và có thu nhập như mong muốn. Bất kỳ ai cũng có thể trở nên thất nghiệp.

Viết dưới dạng tự truyện “Đừng bao giờ thất nghiệp” Đó là những băn khoăn, trăn trở của tác giả trong quá trình đi tìm và trả lời câu hỏi: “Làm sao để trở thành chủ nhân tương lai và không phụ thuộc vào ông chủ”. Và làm sao để không bao giờ thất nghiệp … “

Có những ứng viên dễ dàng tìm được công việc mới và được các công ty khác săn đón. Nhưng có nhiều trường hợp việc tìm kiếm công việc phù hợp tiếp theo rất khó khăn, thậm chí là không thể. Những khác biệt này xuất phát từ danh tiếng cá nhân, xu hướng ngành hoặc điều kiện thị trường.

Cuốn sách này mang đến những trao đổi và câu trả lời thú vị cho những người tìm việc hoặc những sinh viên mới ra trường chưa hiểu rõ về thị trường việc làm Việt Nam, không biết nhà tuyển dụng muốn gì ở họ và chứng tỏ bản thân.

Cuốn sách này được chia thành 4 phần với nội dung thiết thực. “Không bao giờ thất nghiệp Để được thăng chức, ứng viên phải hội đủ 4 yếu tố chính, bao gồm:

  • Hãy là một nhân viên có giá trị
  • Luôn biết vị trí của mình và đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai
  • Trung thực trong công việc và kỷ luật
  • Không ngừng học hỏi, mở mang tầm hiểu biết – khát vọng cầu tiến.

Cuốn sách này cho phép người đọc theo dõi những biến động có thể xảy ra trong công việc, nhưng những người lao động có kỹ năng, kiến ​​thức và tầm nhìn sẽ vượt lên chính họ.

Điều này là chưa đủ, để không rơi vào tình trạng thất nghiệp, chúng ta phải sẵn sàng, cầu tiến, có kế hoạch phát triển bản thân rõ ràng, biết quan tâm và chú ý trong mọi tình huống để tìm ra giải pháp và quyết định đúng đắn cho sự nghiệp tương lai của mình.

không bao giờ thất nghiệp
52.000 vnđ
Kích thước

13,5 x 20,5

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

247

Biên tập viên

Biên tập viên Dan Drei

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận