[Tải sách] PR Và Những Lầm Tưởng PDF

Bạn đang tìm quyển sách PR Và Những Lầm Tưởng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách PR Và Những Lầm Tưởng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Số Trang

548

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: PR Và Những Lầm Tưởng PDF

Thông tin về sách

Số Trang

548

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2017

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách PR Và Những Lầm Tưởng PDF mới nhất

PR Và Những Lầm Tưởng

PR Và Những Lầm Tưởng

Tải sách PR Và Những Lầm Tưởng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách PR Và Những Lầm Tưởng

PR Và Những Lầm Tưởng
 

Quan hệ công chúng – hay thường được gọi tắt là PR (Public Relations), đang bị “biến tướng” trong thời đại tràn lan tin tức giả, quảng cáo tràn ngập và những mưu toan trục lợi phức tạp.

Người dùng ngày một thông minh hơn. Họ dễ dàng nhận ra những mưu mẹo của doanh nghiệp, tổ chức trong việc cố gắng xây dựng lòng tin nơi công chúng. Các khái niệm bị đánh tráo, các thông điệp bị hiểu nhầm… – một loạt lầm tưởng về PR nảy sinh từ tất cả các bên. Thậm chí, chính nhiều người hành nghề trong lĩnh vực PR, truyền thông cũng chưa thực sự hiểu về thực trạng của quan hệ công chúng trong xã hội hiện đại và vấp phải những sai lầm tồn tại ngay từ trong suy nghĩ về cách PR vận hành.

Rich Leigh – một trong những nhà PR trẻ tuổi tài năng nhất Anh quốc, từng người tham gia vào hoạt động PR cho các thương hiệu lớn như Disney, Ralph Lauren và Tesco, đã định hình lại cách PR chuẩn mực trong PR Và Những Lầm Tưởng. Cuốn sách đưa ra 18 lầm tưởng cơ bản và phổ biến đang tồn tại tràn lan trong thế giới PR. Những lầm tưởng này phần lớn đều xuất phát từ các lý thuyết chuyên nghiệp; nhưng do sự thay đổi về thời đại, công nghệ và tham vọng có phần “quá đà” về danh tiếng của nhiều khách hàng, thương hiệu mới nổi; nên PR đã bị biến đổi thành một “bộ công cụ tiếp thị thực dụng và xô bồ”.

Dưới cách viết hóm hỉnh, trẻ trung nhưng không kém phần sâu sắc và thẳng thắn của Rich Leigh, một loạt những câu hỏi thường gặp về PR (thực trạng, tầm quan trọng của nó, những mặt tối của nó, làm thế nào để PR có đạo đức và hiệu quả…) sẽ được giải đáp trong PR Và Những Lầm Tưởng. Đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu sâu sắc về truyền thông và PR trong xã hội hiện đại, tác phẩm sẽ trở thành người bạn đồng hành của những ai quyết tâm dấn bước vào con đường PR nhiều thử thách nhưng cũng rất thú vị và giàu tiềm năng.
 

11 Quyển Sách Marketing Bất Kỳ Người Làm Content Nào Cũng Cần Phải Có
Những Quyển Sách Marketing Bán Hàng Chuyên Nghiệp Rất Cần Thiết Cho Nghề Sale
Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này

Tìm đọc thêm nhiều sách hay về Kinh Doanh tại đây!

Mua sách PR Và Những Lầm Tưởng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách PR Và Những Lầm Tưởng được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download PR Và Những Lầm Tưởng PDF

PR Và Những Lầm Tưởng MOBI

PR Và Những Lầm Tưởng Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

PR Và Những Lầm Tưởng EPUB

PR Và Những Lầm Tưởng full

PR Và Những Lầm Tưởng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

PR và huyền thoại

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Leigh giàu có

số trang

548

bìa giấy

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

Leigh giàu có

PR và huyền thoại

Quan hệ công chúng – hay còn gọi là Quan hệ công chúng (Humas)đang bị “biến” thành kỷ nguyên của tin tức giả tràn lan, quảng cáo tràn ngập và hệ thống lợi nhuận phức tạp.

Người dùng đang trở nên thông minh hơn mỗi ngày. Họ dễ dàng nhận ra những mánh khóe mà các công ty và tổ chức sử dụng để tạo dựng niềm tin với công chúng. Các khái niệm bị nhầm lẫn, các thông điệp bị hiểu sai … – nhiều huyền thoại về quan hệ công chúng xuất hiện từ mọi phía. Thậm chí nhiều người làm PR và truyền thông không thực sự hiểu thực tế về quan hệ công chúng trong xã hội hiện đại và họ rơi vào bẫy khi nghĩ về cách thức hoạt động của PR.

Rich Leigh – một trong những nhà PR trẻ tài năng nhất của Vương quốc Anh, đã tham gia vào các hoạt động quan hệ công chúng cho các thương hiệu lớn như Disney, Ralph Lauren và Tesco và đã định hình lại các tiêu chuẩn quan hệ công chúng trên toàn thế giới. PR và huyền thoại. cuốn sách cho 18 huyền thoại cơ bản và phổ biến có rất nhiều trong thế giới quan hệ công chúng. Huyền thoại này phần lớn bắt nguồn từ lý thuyết chuyên môn; nhưng do thời thế, công nghệ thay đổi, và tham vọng danh tiếng của nhiều khách hàng nên các thương hiệu mới hơi “đi”. do đó PR đã trở thành một “công cụ tiếp thị thực dụng, lắt léo”.

Dưới lối viết dí dỏm, trẻ trung nhưng không kém phần sâu sắc và trực tiếp của Rich Leigh, loạt câu hỏi thường gặp về quan hệ công chúng (thực trạng, ý nghĩa, mặt trái của chúng, cách đạt được quan hệ công chúng có đạo đức và hiệu quả …) PR và huyền thoại. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về giao tiếp và quan hệ công chúng trong xã hội hiện đại, công việc này như một người bạn đồng hành cho những ai quyết tâm dấn thân vào con đường quan hệ công chúng đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị và tiềm năng.

  • 11 cuốn sách tiếp thị mà mọi người sáng tạo nội dung nên có
  • Sách cần thiết về Tiếp thị Bán hàng Chuyên nghiệp để Bán
  • Bạn có muốn trở thành một người bán hàng ưu tú? Đừng bỏ lỡ những cuốn sách này

Đọc thêm sách kinh doanh hay nơi đây!

120,930 VND
số trang

548

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

PR và huyền thoại
PR và huyền thoại[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận