[Tải sách] Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Tác Giả

Trịnh Minh Thảo

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Trịnh Minh Thảo

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

228

Kích Thước

14.5×20.5cm

Bìa

Mềm

Tải sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF mới nhất

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Tải sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Đó là lý do chính khiến một bộ phận chuyên viên khách hàng chưa hoàn thành KPIs hàng tháng, kết quả bán đạt thấp và năng suất thì còn xa so với mức kỳ vọng.

Vâng! Không phải do sản phẩm, giá cả hay chính sách ngân hàng mà bởi vì các bạn chưa biết tìm khách hàng ở đâu và làm như thế nào. Đặc biệt trong điều kiện thị trường không được thuận lợi.

Thời gian vừa qua, cùng với sự chững lại của giao dịch bất động sản, quy định của ngân hàng nhà nước về việc hạn chế cho vay trung dài hạn đã có tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh các ngân hàng bán lẻ Việt Nam.

Đối tượng chịu ảnh hưởng ngay tức thì đó chính là lực lượng chuyên viên khách hàng, một thời quen với cho vay bất động sản – khi giao dịch ít dần, khách hàng thưa vắng, đa số các bạn bắt đầu loay hoay chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Mặc dù các ngân hàng cũng đã nhanh chóng ban hành các chính sách thúc đẩy tín dụng ngắn hạn hoặc các gói cho vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh – nhưng do ít khi làm, nên các bạn gặp nhiều khó khăn.

Nhiều bạn muốn chuyển sang cho vay ô tô nhưng chẳng biết cách nào đặt vấn đề hợp tác với các đại lý. Số khác muốn phục vụ tiểu thương – nhưng nghĩ tới việc phải đến các chợ đầu mối tiếp thị là nản chí. Nhìn thấy mảng nào cũng khó nên xuống tinh thần. Đối với bảo hiểm, thẻ tín dụng, huy động v.v… trước giờ các bạn chưa thực sự quyết liệt nên cũng dè dặt khi phải mời chào.

Nguồn khách hàng ở đâu? Khai thác như thế nào? Phương pháp tiếp cận hiệu quả? … Đó là bao nhiêu thắc mắc không nhiều bạn có câu trả lời.

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? thảo luận về các nguồn khách hàng tiềm năng, chia sẻ về các phương pháp khai thác với nhiều kinh nghiệm thực tế thành công. Một số chương trong cuốn sách có sử dụng minh hoạ là các icon nhằm giúp bạn đọc dễ nắm bắt nội dung. Điều đặc biệt, cuốn sách có nhiều câu chuyện điển hình để làm rõ một ý quan trọng: nếu quyết tâm làm thì trong điều kiện nào cũng có giải pháp.

Vấn đề là nếu bạn chỉ đọc thôi thì kết quả bán cũng không thay đổi được mà các hãy mạnh dạn thực hành, áp dụng các kinh nghiệm hoặc nếu nảy ra ý tưởng gì hay hãy làm luôn. Cứ thực hành rồi rút kinh nghiệm dần, chắc chắn kết quả sẽ có và kỹ năng cá nhân cũng sẽ tốt hơn.
 
Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? được bán với giá 127.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? MOBI

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? EPUB

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? full

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ngân hàng tìm kiếm khách hàng ở đâu?

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sổ DT

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Trịnh Minh Thảo

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

228

Kích thước

14,5×20,5cm

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935207001661

Năm 2020

Ngân hàng tìm kiếm khách hàng ở đâu?

Đây là những lý do chính khiến một số chuyên gia khách hàng không đáp ứng được KPI hàng tháng, kết quả bán hàng thấp và năng suất không như mong đợi.


Đúng! Không phải vì sản phẩm, giá cả hay chính sách ngân hàng mà do bạn không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu và như thế nào. Đặc biệt là trong điều kiện thị trường không thuận lợi.


Ngoài việc giao dịch bất động sản chững lại, việc Ngân hàng Negara quy định hạn chế cho vay trung và dài hạn đã tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam.


Vấn đề ảnh hưởng ngay lập tức là nhóm hỗ trợ khách hàng đã từng cho vay thế chấp trước đây – khi có ít giao dịch hơn và ít khách hàng hơn, hầu hết bắt đầu loay hoay không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu.


Trong khi các ngân hàng cũng nhanh chóng ban hành hướng dẫn thúc đẩy các gói vay ngắn hạn hoặc cho vay phục vụ mục đích công thương – nhưng vì ít khi thực hiện nên họ gặp rất nhiều khó khăn.


Nhiều bạn muốn chuyển sang vay mua ô tô nhưng không biết cách tiếp cận đại lý. Những người khác muốn phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ – nhưng ý tưởng đi chợ đầu mối thật đáng sợ. Rất khó để nhìn thấy các đường nét, vì vậy rất khó để loại bỏ chúng. Đối với bảo hiểm, thẻ tín dụng, tiền gửi, v.v., họ không được tích cực trong quá khứ, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn phải cung cấp một cái gì đó.


Cơ sở khách hàng ở đâu? Làm thế nào tôi có thể tháo rời? Cách tiếp cận hiệu quả? … Rất nhiều câu hỏi mà bạn không có câu trả lời.Ngân hàng tìm kiếm khách hàng ở đâu? Thảo luận về nguồn khách hàng tiềm năng, chia sẻ phương pháp khám phá với nhiều kinh nghiệm thực tế thành công. Một số chương trong cuốn sách này sử dụng hình ảnh minh họa làm biểu tượng để giúp người đọc hiểu nội dung của chúng. Đặc biệt, cuốn sách này có nhiều câu chuyện đặc biệt nhấn mạnh một điểm quan trọng: nếu bạn quyết tâm làm như vậy, bạn sẽ có giải pháp cho mọi tình huống.


Vấn đề là đọc một mình không làm thay đổi kết quả, nhưng bạn phải mạnh dạn thực hành, áp dụng kinh nghiệm, hoặc nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời, hãy thực hiện nó. Chỉ cần luyện tập và rút kinh nghiệm dần dần thì chắc chắn kết quả sẽ có và tay nghề của mọi người cũng sẽ được cải thiện.

Mời các bạn đón đọc:

  • Sách Tiếp thị Bán chạy nhất của NewShop
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Ngân hàng tìm kiếm khách hàng ở đâu?
127.200 đ
nhà văn

Trịnh Minh Thảo

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

228

Kích thước

14,5×20,5cm

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận