[Tải sách] Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

125

Tác Giả

Brian Tracy

Bìa

Mềm

Tải sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF mới nhất

Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Để Hiệu Quả Trong Công Việc
 

Bất cứ ai khi bước chân vào môi trường kinh doanh cũng đều bị dòng chảy công việc cuốn theo. Có vô số nhiệm vụ, mục tiêu đang chờ đợi bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, khả năng xác định nhiệm vụ quan trọng nhất trong từng thời điểm cụ thể, sau đó bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất, chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến thành công.

Thời gian chính là món quà công bằng nhất mà cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Mỗi người sẽ có cách cảm nhận về thời gian khác nhau và điều tạo nên sự khác biệt chính là cách thức mọi người sử dụng món quà giá trị ấy. Những ai biết kiểm soát quỹ thời gian sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống. Ngược lại, những ai thiếu kỹ năng quản lý thời gian sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thật bận rộn và tất bật với biết bao công việc và nhiệm vụ cần phải thực hiện.

Vì vậy, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng nhất là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng. Đây là quyển sách giúp bạn rèn luyện các kỹ năng thiết yếu để phát triển và gặt hái những thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Chìa khoá của sự thành công chính là HÀNH ĐỘNG. Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.
Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc được bán với giá 45.760đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Để Hiệu Quả Trong Công Việc MOBI

Để Hiệu Quả Trong Công Việc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Để Hiệu Quả Trong Công Việc EPUB

Để Hiệu Quả Trong Công Việc full

Để Hiệu Quả Trong Công Việc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Để đạt hiệu quả trong công việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

125

nhà văn

Brian Tracy

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849828

vào năm 2019

Để đạt hiệu quả trong công việc

Bất cứ ai khi bước vào môi trường kinh doanh cũng bị cuốn theo những bộn bề công việc hàng ngày. Có rất nhiều nhiệm vụ và mục tiêu đang chờ bạn hoàn thành trong thời gian có hạn. Vì vậy, khả năng xác định các nhiệm vụ quan trọng nhất tại bất kỳ thời điểm nào và hoàn thành chúng nhanh chóng với kết quả tốt nhất là chìa khóa vàng để thành công.Thời gian là món quà đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Mỗi người có một quan niệm khác nhau về thời gian, và điều tạo nên sự khác biệt là cách mọi người sử dụng món quà quý giá này. Ai biết kiểm soát thời gian của mình sẽ cảm nhận được từng giây phút quan trọng trong cuộc đời. Mặt khác, những người không có kỹ năng quản lý thời gian sẽ thấy cuộc sống của họ rất bận rộn và bận rộn với nhiều công việc và nhiệm vụ phải hoàn thành.Do đó, khả năng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các mục tiêu, vượt qua tình trạng trì trệ công việc và đẩy nhanh các nhiệm vụ quan trọng nhất là những kỹ năng cần thiết để phát triển trong sự nghiệp của bạn và đạt được những kết quả phi thường.Sách Để đạt hiệu quả trong công việc 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn cải thiện hiệu suất cá nhân, ưu tiên các mục tiêu, vượt qua sự trì hoãn và đẩy nhanh các nhiệm vụ quan trọng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp và đạt được những kết quả phi thường.Chìa khóa thành công là HÀNH ĐỘNG. Hãy bắt đầu nghiên cứu ngay bây giờ và áp dụng những nguyên tắc này trong cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn. Kết quả luôn xứng đáng với nỗ lực không ngừng của bạn.
Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtChúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà sách NewShop!

Để đạt hiệu quả trong công việc
45.760 VNĐ
Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

125

nhà văn

Brian Tracy

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận