[Tải sách] Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15 x 10 cm

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 10 cm

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

445

Bìa

Mềm

Tải sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) PDF mới nhất

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Tải sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Dám Nghĩ Lớn
 

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”

Qua quyển sách đã được bán ra hơn 4 triệu bản trên khắp thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

Dám Nghĩ Lớn giới thiệu đến bạn một phương pháp tư duy đơn giản nhưng hiệu quả đến kỳ diệu. Quyển sách này trình bày một cách sinh động và dễ hiểu tiến trình giúp bạn đạt được sự mãn nguyện cao nhất trong nghề nghiệp, trong cuộc sống gia đình và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành tích lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và thực hành thường xuyên thói quen dám nghĩ lớn.

Những hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Đó không phải là sự phỏng đoán và ý kiến của một người. Mà đó là những cách tiếp cận với vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu.

Đọc và suy ngẫm những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách là bạn đã thành công được một nữa rồi, phần còn lại là những suy nghĩ và hành động của bạn. Từng bước, từng bước một cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đến thành công vượt bậc bằng sự tự tin, thấu hiểu bản thân và biết cách nâng tầm suy nghĩ của chính bạn theo cách nghĩ của những người quan trọng.

Cuốn sách thực sự cần thiết với những hướng dẫn giúp bạn xây dựng diện mạo của bản thân một cách tốt nhất, từ trang phục bề ngoài đến cả suy nghĩ, lòng tự tin bên trong và cả năng lực tư duy đột phá của chính bản thân bạn. Cuốn sách có chen lẫn những phần trắc nghiệm, những bảng hướng dẫn ngắn gọn về các mục tiêu bạn sẽ đạt được theo từng mốc thời gian ngắn dài khác nhau.

Với Dám Nghĩ Lớn, bạn sẽ sống tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được những thành tựu to lớn, kiếm được nhiều tiền, có nhiều bạn và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ hiểu tư duy táo bạo mang đến điều kỳ diệu cho bạn như thế nào. Hãy bắt đầu với câu nói của nhà hiền triết vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi.”
 

Các bài viết liên quan:
 

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2020

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

 

Mua sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) PDF

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) MOBI

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) EPUB

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) full

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dám nghĩ lớn (nhỏ).

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Bác sĩ David J Schwartz

Kích thước

15x10cm

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

445

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849088

Bác sĩ David J Schwartz

Dám nghĩ lớn

Hãy nghĩ về một người có thu nhập gấp năm lần thu nhập của anh ta. Họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ có kiếm được nhiều hơn bạn gấp 5 lần không? Nếu câu trả lời của bạn là “không”, thì bạn sẽ đến với câu hỏi này: “Chà, bạn có những phẩm chất, phẩm chất hay bí mật nào mà tôi không có?”

Với những cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, Dr. David J Schwartzhọ sẽ trả lời bạn vì họ khác chúng ta, cụ thể là: họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

Dám nghĩ lớn Chúng tôi cung cấp cho bạn một cách suy nghĩ đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cuốn sách này trình bày một quá trình sẽ giúp bạn đạt được hạnh phúc tối đa trong sự nghiệp, cuộc sống cá nhân và cộng đồng. Bạn không cần phải siêu thông minh hay siêu tài năng để đạt được những điều vĩ đại, bạn chỉ cần phát triển và thường xuyên rèn luyện thói quen tư duy lớn.

Những hướng dẫn đơn giản mà các tác giả cung cấp trong cuốn sách này không phải là những lý thuyết chưa được kiểm chứng. Đây không phải là suy đoán và ý kiến ​​của một người. Các phương pháp tiếp cận đã được chứng minh đối với vô số tình huống trong cuộc sống trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng rộng rãi và những điều kỳ diệu trong công việc.

Đọc và suy nghĩ về những nội dung được chia sẻ trong sách là một nửa thành công của bạn, phần còn lại là suy nghĩ và hành động của bạn. Cuốn sách từng bước hướng dẫn bạn đến thành công phi thường với sự tự tin, hiểu biết về bản thân và kiến ​​thức để cải thiện tư duy của bạn theo cách nghĩ của những người quan trọng.

Đây là một cuốn sách nhất định phải có với những hướng dẫn giúp bạn xây dựng vẻ ngoài đẹp nhất của mình, từ trang phục bên ngoài đến tư duy, sự tự tin và khả năng suy nghĩ cho chính mình. Cuốn sách được xen kẽ với phần trắc nghiệm, hướng dẫn ngắn gọn những mục tiêu bạn sẽ đạt được trong ngắn hạn và dài hạn.

Với Dám nghĩ lớn Bạn sẽ tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được nhiều thành công, kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều bạn bè và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ thấy tư duy táo bạo có thể làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Hãy bắt đầu với câu nói khôn ngoan tuyệt vời của Disraeli: “Cuộc sống là ngắn ngủi, vì vậy đừng sống nhỏ bé”.

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống mà thanh thiếu niên phải có trong năm 20200

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Dám nghĩ lớn (nhỏ).
86.240 VND
Kích thước

15x10cm

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

445

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận