[Tải sách] Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Bạn đang xem: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

160

Bìa

Mềm

Tải sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ PDF mới nhất

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ

Tải sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ
 

Cuốn sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ gồm 3 chương: Quê hương, gia đình và tuổi thơ; Tuổi thiếu niên; Bước vào đời. Cuốn sách tái hiện quãng thời gian từ khi Đại tướng chào đời cho tới khi ra khỏi nhà lao Thừa Phủ. Đại tướng đã xem lại bản thảo trước khi cuốn sách được xuất bản nhân dịp kỉ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cuốn sách sử dụng nhiều tư liệu quý, ngoài các tư liệu lịch sử, đặc biệt là những bức thư – những kỉ vật quý báu đã được gia đình Đại tướng trân trọng lưu giữ hơn nửa thế kỉ qua, Trung tướng Phạm Hồng Cư còn công phu khảo cứu nhiều tư liệu của bạn bè quốc tế, đi điền dã, hỏi chuyện nhiều bè bạn, bà con thời nhỏ của Đại tướng ở quê nhà.

Trung tướng Phạm Hồng chia sẻ: “Tuổi 20, anh Giáp vừa là sinh viên, vừa là nhà báo, là thầy giáo dạy sử, ngoài lòng yêu nước sục sôi, anh còn thể hiện tài năng, trí tuệ hơn người và điều này về sau thể hiện rõ ở nghệ thuật chiến tranh Việt Nam mà anh gây dựng, phát triển, đánh bại hai đế quốc lớn là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp lần đầu tiên, qua đôi mắt tinh tường của anh, Bác Hồ nhận ra, đây là người có năng khiếu quân sự đặc biệt, con người này có thể giao nhiệm vụ, dù khi đó anh chưa học qua một trường lớp về quân sự nào.”

Đọc Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về tuổi thơ hồn nhiên, tinh nghịch; tuổi trẻ sôi nổi, hào hùng; về quê hương, gia đình, bối cảnh xã hội đã hun đúc nên vị tướng tài của dân tộc, một trong 21 vị danh tướng của thế giới trong 25 thế kỉ qua.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 02.9.1969)

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Văn Minh Việt Nam

Mua sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ được bán với giá 42.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ PDF

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ MOBI

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ EPUB

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ full

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Thời Trẻ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Trung tướng Phạm Hồng Cư

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244828047

Trung tướng Phạm Hồng Cư

Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ

Sách Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ gồm 3 chương: quê hương, gia đình và tuổi thơ; Thanh niên; Vào đời. Cuốn sách này tái hiện lại khoảng thời gian từ khi sinh tướng đến khi ra khỏi ngục Thừa Phủ. Đại tướng đã sửa lại bản thảo trước khi cuốn sách được xuất bản nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cuốn sách này sử dụng nhiều tư liệu quý, cũng như tư liệu lịch sử, đặc biệt là những bức thư – kỷ vật quý giá được gia đình đại tướng lưu giữ hơn nửa thế kỷ qua. Trung tướng Phạm Hồng Cư cũng xem xét kỹ lưỡng nhiều tài liệu của bạn bè quốc tế và đi thực tế, hỏi thăm nhiều bạn bè, người thân từ thuở thiếu thời của Đại tướng ở quê nhà.

Trung tướng Phạm Hồng kể: “Năm 20 tuổi, Giáp còn là sinh viên, nhà báo, giáo sư sử học, cùng với tinh thần yêu nước, ông còn thể hiện tài năng và trí tuệ hơn ai hết, điều này sau này đã được thể hiện trong nghệ thuật. Chiến tranh Việt Nam do Người xây dựng, phát triển và đánh thắng hai đế quốc lớn là giặc Pháp và đế quốc Mỹ. , chẳng hạn như một người đàn ông có thể giao nhiệm vụ, mặc dù lúc đó anh ta chưa học trường quân sự.

Để đọc Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ, người đọc sẽ hiểu rõ hơn về tuổi thơ hồn nhiên và tinh nghịch; tuổi trẻ sôi nổi, anh hùng; về quê hương, gia đình và xã hội của ông đã hình thành nên vị tướng tài ba của dân tộc, một trong 21 vị tướng lừng danh nhất thế giới trong suốt 25 thế kỷ qua.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 2/9/1969)

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • văn học việt nam

Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ
42.500 đ
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

Biên tập viên

Kim Dong

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận