[Tải sách] Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

404

Bạn đang xem: Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

404

Số Trang

404

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF mới nhất

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

Tải sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên 
 

Cách chúng ta đối xử với nhân viên từ trước đến nay đã không còn hiệu quả. Chỉ có 30% nhân viên cảm thấy được gắn kết trong công việc, và đặt trong bối cảnh thế giới đang phát triển từng ngày, như vậy là chưa đủ.

Những công ty thành công nhất thế giới đã âm thầm trở nên khác biệt suốt gần hai thập kỷ qua. Trong thời gian đó, họ gần như đã tăng gấp đôi lợi nhuận thị trường chứng khoán so với mức thông thường và tỷ lệ nhân viên nghỉ việc chỉ bằng một nửa các công ty cùng ngành. Nhân viên của họ đổi mới nhiều hơn, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và giành lợi thế cạnh tranh. Những công ty này vượt trội hẳn lên và làm chủ thị trường họ đang hoạt động. Những nhà lãnh đạo của các công ty này được gọi là những “kẻ nổi loạn”.

Họ đã phá vỡ các quy tắc nhân sự truyền thống. Họ nổi loạn chống lại hiện trạng cản trở sự tăng trưởng kinh doanh. Cuốn sách “Chiến lược phát triển nhân viên” của tác giả Glenn Elliott và Debra Corey đã tìm ra những “kẻ nổi loạn”, phá vỡ quy tắc và chia sẻ những bí mật tối ưu của họ để gắn kết nhân viên, tối ưu hóa năng lực nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc. Mối liên hệ giữa gắn kết nhân viên với kết quả kinh doanh là yếu tố được minh chứng rõ ràng nhất. Gallup, Great Place to Work, Best Companies và Glassdoor đều tìm hiểu về gắn kết nhân viên và liên hệ với kết quả trên thị trường chứng khoán. Dù bạn nhìn vào dữ liệu nào, kết quả cũng như nhau – những công ty có nhân viên được gắn kết vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Khi Harvard Business Review khảo sát các lãnh đạo doanh nghiệp vào năm 2014, 71% những người tham gia cho rằng gắn kết nhân viên là chìa khóa dẫn đến thành công của tổ chức, nhưng chỉ 24% trong số đó nhận định đội ngũ nhân viên của mình có mức độ gắn kết cao. Đây chính là khoảng cách gắn kết.

Tác giả Glenn Elliott, một doanh nhân liên tục được công nhận, giành được nhiều giải thương, kể câu chuyện 10 năm của Reward Gateway – phát triển từ công ty khởi nghiệp đến dẫn đầu hạng mục 500 triệu đô la trong công nghệ gắn kết nhân viên. Ông vạch ra những cạm bẫy và đúc rút bài học từ việc thách thức hiện trạng và thay đổi cách các công ty nghĩ về con người, văn hóa và những nhân viên bình thường của họ. Ông giải thích về Cây cầu Gắn kết, một mô hình gồm 10 thành phần giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết cao, bền vững và sinh lợi giữa công ty với nhân viên.

Tác giả Debra Corey mang đến 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, với vai trò cấp cao tại các công ty Fortune 500 như Gap, Honeywell và Merlin Entertainments. Cô chia sẻ kiến thức và những công cụ thiết thực đến một loạt công ty như Southwest Airlines, American Express, Atlassian, LinkedIn
 

Các bài viết có liên quan:

♦ 5 Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên Được Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

♦ Trở Thành Người Thợ Lành Nghề Ngay Lập Tức Với Tủ Sách Nhất Nghệ Tinh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên MOBI

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên EPUB

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên full

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chiến lược phát triển nhân viên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Debra Corey

,

Glen Elliot

năm phát hành

Năm 2020

số trang

404

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936066687997

Debra Corey

Chiến lược phát triển nhân viên

Cách đối phó với nhân viên của chúng tôi trước đây đã không hiệu quả. Chỉ 30% nhân viên cảm thấy gắn bó với công việc và trong bối cảnh thế giới đang phát triển hàng ngày, điều này là chưa đủ.

Các công ty thành công nhất trên thế giới đã lặng lẽ phân biệt mình trong gần hai thập kỷ. Trong thời gian đó, họ đã có lợi nhuận cổ phiếu tăng gần gấp đôi và tỷ lệ thay thế nhân viên của họ chỉ bằng một nửa so với các đối tác trong ngành. Nhân viên của bạn sáng tạo hơn, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh. Các công ty này nổi bật và thống trị các thị trường mà họ hoạt động. Các nhà lãnh đạo của các công ty này được gọi là “những kẻ nổi loạn”.

Họ vi phạm các quy tắc nhân sự truyền thống. Họ nổi dậy chống lại hiện trạng cản trở sự phát triển kinh doanh. Cuốn sách “Chiến lược phát triển nhân viên” của Glenn Elliott và Debra Corey tìm thấy những “kẻ nổi loạn” phá vỡ các quy tắc và chia sẻ bí quyết tốt nhất của họ để nhân viên gắn kết tối ưu. Năng lực nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc. Mối quan hệ giữa sự gắn bó của nhân viên và kết quả kinh doanh là yếu tố nổi bật nhất được thể hiện. Gallup, Nơi làm việc tuyệt vời, Các công ty tốt nhất và Glassdoor đã nghiên cứu sự tham gia của nhân viên và hiệu suất thị trường chứng khoán liên quan. Bất kể dữ liệu bạn xem xét như thế nào, kết quả đều giống nhau – các công ty có nhân viên gắn bó tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của họ.


Khi Tạp chí Harvard Business Review khảo sát các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vào năm 2014, 71% người được hỏi cho biết sự gắn bó của nhân viên là chìa khóa thành công trong kinh doanh, nhưng chỉ 24% cho biết con người là chìa khóa thành công trong kinh doanh. mức độ cam kết. Đây là khoảng cách cài đặt.

Tác giả Glenn Elliott, một doanh nhân từng đoạt giải thưởng, chia sẻ câu chuyện 10 năm về Reward Gateway – phát triển từ một công ty khởi nghiệp trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghệ gắn kết nhân viên trị giá 500 triệu đô la. Nó nêu bật những cạm bẫy và bài học kinh nghiệm từ việc thách thức hiện trạng và thay đổi cách các tổ chức nghĩ về con người, văn hóa của họ và người lao động bình thường. Ông mô tả Engagement Bridge, một mô hình gồm 10 phần giúp xây dựng các mối quan hệ gắn bó, bền vững và có lợi giữa các tổ chức và nhân viên.


Nhà văn Debra Corey có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và từng đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại các công ty thuộc danh sách Fortune 500 như Gap, Honeywell và Merlin Entertainments. Anh ấy chia sẻ kiến ​​thức và các công cụ thực tế của mình với một số công ty, bao gồm Southwest Airlines, American Express, Atlassian và LinkedIn.

Bài viết liên quan:5 Kỹ năng mềm của sinh viên được đánh giá cao trong công ty

Hãy trở thành một người thợ lành nghề ngay lập tức với Tủ sách Nhất Nghệ Tinh.


Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Chiến lược phát triển nhân viên
120,930 VND
năm phát hành

Năm 2020

số trang

404

số trang

404

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận