[Tải sách] Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Howard Murad

và Năm Xuất Bản

15/12/2016

Bạn đang xem: Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Howard Murad

Năm Xuất Bản

15/12/2016

Năm Xuất Bản

15/12/2016

Số Trang

340

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) PDF mới nhất

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad)

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad)

Tải sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad)

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad)

Howard Murad là một trong những bác sĩ có suy nghĩ tân tiến nhất và là một thiên tài ngành thẩm mỹ. Qua gần 3 thập niên nghiên cứu, bác sĩ Murad đã đưa ra chương trình sức khỏe tổng thể tân tiến giúp kiểm soát vấn đề lão hóa và đúc kết tất cả trong cuốn sách “Bí mật của nước”.

Mục đích của cuốn sách này là hướng dẫn bạn cách thức áp dụng Bí mật của nước vào cuộc sống theo một phương thức thực tiễn, khả thi và tiết kiệm. Những điều chủ chốt từ Bí mật của nước sẽ là: (1) ngăn ngừa và làm giảm thiểu lượng tế bào bị hủy hoại, để chúng có thể giữ được nhiều nước và dưỡng chất nhất đồng thời, (2) điều trị và làm khỏe những màng tế bào và mô liên kết của bạn. Bạn không cần phải kết hợp tất cả ba yếu tố Sức khỏe toàn diện – Chăm sóc bên ngoài, bên trong và Cảm xúc – cùng lúc vào đời sống. Hãy hình dung ba yếu tố này như ba cánh cửa khác nhau có thể giúp bạn chạm tới sức khỏe và năng lượng tối ưu nhất.

Thông qua cuốn sách “Bí mật của nước”, bạn sẽ khám phá ra: Bí mật giúp bạn sống khỏe hơn, cảm giác tốt hơn và trẻ trung hơn; Tế bào bị hủy hoại, bị mất nước có thể ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khỏe của bạn như thế nào; Chúng ta, bao gồm cả giới y học cần phải quên đi mọi thứ mà mình nghĩ là đã biết về lão hóa; Phương thức tạo ra lối sống tốt hơn cho chính bạn; Giảm stress và các loại bệnh; Những câu chuyện thành công

Không giống như những cuốn sách khác đưa ra nhiều chương trình có cấu trúc sẵn, cuốn sách này sẽ hơi khác một chút. Các chương trình thường không kéo dài với hầu hết mọi người, và một khi đã hoàn tất hoặc bỏ giữa chừng, những gì họ học được hầu như rơi vào quên lãng. Tôi muốn hướng dẫn bạn lối sống hướng tới sự tối ưu hóa. Thực hiện từng bước nhỏ để thay đổi, có thể chắc chắn thay đổi cách bạn cảm nhận, ngoại hình và sức khỏe của bạn. Còn cách nào tốt hơn để làm mới cơ thể của bạn qua việc cung cấp những gì cần thiết nhất cho mỗi tế bào để tối đa hóa chức năng của nó trong khoảng thời gian mà mỗi tế bào sẽ được tái sinh!
 
 

Mua sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) được bán với giá 118.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) PDF

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) MOBI

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) EPUB

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) full

Bí Mật Của Nước (Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bí ẩn của Nước (Tiến sĩ, Tiến sĩ Howard Murad)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

15×22

nhà văn

Howard Murad

năm phát hành

15/12/2016

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

15×22

Vùng nước bí mật (Tiến sĩ, Tiến sĩ Howard Murad)

Howard Murad là một trong những bác sĩ tiến bộ và thiên tài thẩm mỹ. Qua quá trình nghiên cứu gần 3 thập kỷ, Dr. Murad phát triển các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện sáng tạo giúp kiểm soát quá trình lão hóa và tóm tắt chúng trong cuốn sách này. “Bí ẩn của Nước”.

Mục đích của cuốn sách này là hướng dẫn bạn cách áp dụng Vùng nước bí mật một cách thiết thực, khả thi và tiết kiệm. dữ liệu quan trọng từ Vùng nước bí mật sẽ: (1) ngăn ngừa và giảm tổn thương tế bào, giúp chúng giữ lại nhiều nước và chất dinh dưỡng hơn, (2) chữa lành và củng cố màng tế bào và các mô liên kết của chúng. Bạn không cần phải kết hợp cả ba yếu tố Sức khỏe toàn diệnChăm sóc từ bên ngoài, từ bên trongcảm thấy – đồng thời trong cuộc sống. Hãy coi ba yếu tố này là ba cánh cửa khác nhau có thể giúp bạn đạt được sức khỏe và năng lượng tối ưu.

qua sách “Bí ẩn của nước”, Bạn sẽ khám phá ra: bí quyết để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, cảm thấy tốt hơn và trẻ hơn; Các tế bào bị tổn thương và mất nước có thể ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khỏe của bạn như thế nào; Chúng ta, bao gồm cả cộng đồng y tế, cần phải quên đi tất cả những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã biết về quá trình lão hóa; Làm thế nào để tạo ra một lối sống tốt hơn cho bản thân; Giảm căng thẳng và bệnh tật; lịch sử thành công

Không giống như những cuốn sách khác cung cấp rất nhiều lập trình có cấu trúc, cuốn sách này sẽ có một chút khác biệt. Các chương trình thường không kéo dài đối với hầu hết mọi người, và khi chúng kết thúc hoặc bị bỏ dở giữa chừng, những gì họ đã học được sẽ bị lãng quên. Tôi muốn chỉ cho bạn lối sống tối ưu hóa. Những bước nhỏ hướng tới sự thay đổi chắc chắn có thể thay đổi cách bạn cảm nhận, cách nhìn và sức khỏe. Còn cách nào tốt hơn để phục hồi cơ thể của bạn hơn là cung cấp cho mỗi tế bào những gì nó cần nhất để tối đa hóa chức năng của nó khi mỗi tế bào tái tạo!

118.150 đ
nhà văn

Howard Murad

năm phát hành

15/12/2016

năm phát hành

15/12/2016

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Bí ẩn của nước (Tiến sĩ, Tiến sĩ Howard Murad)
Bí ẩn của nước (Tiến sĩ, Tiến sĩ Howard Murad)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận