[Tải sách] Cứ Đi Để Lối Thành Đường PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Tác Giả

Phoenix Ho

Bạn đang xem: Cứ Đi Để Lối Thành Đường PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Tác Giả

Phoenix Ho

Tác Giả

Phoenix Ho

Số Trang

256

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường PDF mới nhất

Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Tải sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Câu chuyện hướng nghiệp cho người trẻ Việt Nam.
 

Cứ Đi Để Lối Thành Đường là những thao thức, những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết của một người chọn nghề tư vấn hướng nghiệp làm tình yêu và lẽ sống của mình. Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi mà chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân.
 

Dù ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần một người hiểu rõ điểm mạnh của mình, biết được điều gì quan trọng nhất với bản thân, hiểu rõ những ảnh hưởng tích cực quanh mình, tìm hiểu kỹ đặc điểm của thị trường lao động rồi lên kế hoạch phát triển cho nghề nghiệp phù hợp với mình nhất là được. Và khi đã ra quyết định, thì phải sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả kết quả, kể cả thất bại. Để rồi nhìn nhận lại bản thân, một lần nữa bắt đầu quy trình hướng nghiệp mới vì quá trình thật sự quan trọng mà bạn cần làm. Kết quả cuối cùng của quyết định nghề nghiệp tốt chính là sự bình an trong tâm hồn.
 

Việc xã hội ngày càng khắt khe với mọi công việc, ngành nghề đã trở thành vấn đề nan giải mà hầu hết các bạn trẻ đang vô cùng băn khoăn và lo lắng. Chính vì điều đó, các bạn mơ hồ trong định hướng tương lai cũng như chọn cho mình một ngành học phù hợp.
 

Nhưng các bạn trẻ thân mến, chúng ta không nên quá lo lắng trong định hướng nghề nghiệp, bởi lẽ cuộc sống luôn cho bạn cơ hội để lựa chọn và thể hiện năng lực của mình. Qua cuốn sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về con đường huớng nghiệp, cũng như những câu chuyện rất thực tế và đời thường mà chính Phoenix Ho đã trải qua. Từ đó, chúng ta có thể cảm nhận được những khó khăn, trắc trở hay niềm vui và hạnh phúc mà chị đã trải nghiệm. Đó cũng chính là con đường sẽ dẫn bạn đi đúng hướng đến những chặng tiếp theo mà bạn chuẩn bị bước tới.
 

Vậy khó khăn nhất là chặng đường từ khi bắt đầu đến lúc chúng ta tìm ra lối rẽ của riêng mình. Trước khi được là chính mình, bạn phải hòa mình vào môi trường, học hỏi từ xung quanh và lớn mạnh từ từ. Khi đã quen, đã hiểu, đã vững vàng, lúc ấy chẳng ai có thể cản trở bạn tỏa sáng, thể hiện sức mạnh trong khả năng của mình. Vậy thì hãy dùng thời gian và sự kiên trì để chứng minh mình là ai, bạn nhé!
 

Cuốn sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường gồm bốn phần chính:
 

(1) Hướng nghiệp là một hành trình;

(2) Nối liền hai thế hệ;

(3) Hướng nghiệp và tâm an;

(4) Những nghĩ suy.
 

Ngoài ra, còn có phần phụ lục phân tích về tác dụng hai mặt của phương pháp trắc nghiệm, được minh họa bằng những ca tư vấn cụ thể trong thực tiễn; những chỉ dẫn cần thiết về các bước chọn ngành, chọn trường và mục tiêu nghề nghiệp.

Mua sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường được bán với giá 95.040đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cứ Đi Để Lối Thành Đường PDF

Cứ Đi Để Lối Thành Đường MOBI

Cứ Đi Để Lối Thành Đường Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cứ Đi Để Lối Thành Đường EPUB

Cứ Đi Để Lối Thành Đường full

Cứ Đi Để Lối Thành Đường đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chỉ cần đi dạo trong thành phố

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

hoa phượng

số trang

256

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849873

vào năm 2019

Chỉ cần đi dạo trong thành phố

Câu chuyện lập nghiệp của những người trẻ ở Việt Nam.

Chỉ cần đi dạo trong thành phố Đó là sự thức tỉnh, trải nghiệm, chia sẻ chân thực và tâm huyết của một người đã chọn nghề hướng dẫn là tình yêu và lý trí của cuộc đời mình. Điều quan trọng không phải là cố gắng không thay đổi, mà là tìm kiếm một điều bất biến trong thế giới luôn thay đổi này: biết chính mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào, một người chỉ cần hiểu thế mạnh của mình, điều gì là quan trọng nhất đối với mình, hiểu những ảnh hưởng tích cực xung quanh mình và tìm hiểu kỹ các đặc điểm của thị trường việc làm. Sau đó, lập một kế hoạch phát triển nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn. Và khi các quyết định được đưa ra, hãy sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi kết quả, kể cả thất bại. Vì vậy, hãy nhìn lại bản thân, bắt đầu lại một quá trình sự nghiệp mới, bởi vì quá trình đó rất quan trọng mà bạn phải làm. Kết quả cuối cùng của việc đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn là sự an tâm.

Một xã hội ngày càng cứng nhắc với đủ mọi công việc, ngành nghề đang là vấn đề nan giải khiến hầu hết các bạn trẻ lo lắng. Cũng vì thế mà bạn chưa rõ hướng đi tương lai của mình và lựa chọn hướng đi phù hợp.

Nhưng các bạn trẻ thân mến, chúng ta không cần quá lo lắng về vấn đề hướng nghiệp, vì cuộc sống luôn cho các bạn cơ hội để lựa chọn và thể hiện kỹ năng của mình. qua sách Chỉ cần đi dạo trong thành phố, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về sự nghiệp cũng như những câu chuyện rất thực và có thật trong quá trình trải nghiệm của Phoenix Ho. Từ đó, chúng ta có thể cảm nhận được những khó khăn, trở ngại hay những niềm vui, nỗi buồn mà họ trải qua. Đó cũng là con đường dẫn bạn đi đúng hướng cho bước tiếp theo mà bạn sẽ làm.

Vì vậy, hành trình khó khăn nhất là từ khi bắt đầu cho đến khi chúng tôi tìm thấy con đường của mình. Trước khi bạn có thể là chính mình, bạn phải hòa mình vào môi trường của bạn, học hỏi từ môi trường đó và từ từ phát triển. Khi đã quen, hiểu rõ và vững vàng, không gì có thể ngăn cản bạn tỏa sáng và thể hiện sức mạnh trong khả năng của mình. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian và sự kiên trì của mình để chứng tỏ mình là ai, các bạn nhé!

Sách Chỉ cần đi dạo trong thành phố bao gồm bốn phần chính:

(1) sự nghiệp là một cuộc hành trình;

(2) kết nối hai thế hệ;

(3) tư vấn và đảm bảo chuyên môn;

(4) suy nghĩ.

Ngoài ra, còn có phụ lục phân tích tác động của thủ tục trắc nghiệm dựa trên các trường hợp cụ thể của hoạt động tư vấn hành nghề; Hướng dẫn cơ bản các bước chọn khóa, chọn trường và mục tiêu nghề nghiệp.

95.040 VND
Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

hoa phượng

nhà văn

hoa phượng

số trang

256

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Chỉ cần đi dạo trong thành phố
Chỉ cần đi dạo trong thành phố[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận