[Tải sách] Cảm Giác Được Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cảm Giác Được Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cảm Giác Được Yêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Jeanna Segal

và Năm Xuất Bản

11-2018

Bạn đang xem: Cảm Giác Được Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Jeanna Segal

Năm Xuất Bản

11-2018

Năm Xuất Bản

11-2018

Nhà Xuất bản

NXB Hà Nội

Số Trang

316

Bìa

Mềm

Tải sách Cảm Giác Được Yêu PDF mới nhất

Cảm Giác Được Yêu

Tải sách Cảm Giác Được Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cảm Giác Được Yêu

Cảm Giác Được Yêu

Cuốn sách chữa lành cho những trái tim chai sạn tìm lại cảm giác yêu thương và được yêu thương, bao gồm những chỉ dẫn hữu ích thay thế áp lực bằng tình yêu.

Trong thế giới hiện đại, nơi mà cái gì cũng ảo, nỗi sợ hãi, nghi ngờ và lo lắng xâm chiếm cả tâm trí lẫn trái tim, niềm tin và sự yêu thương ngày càng trở nên xa xỉ. Hãy tự hỏi bản thân mình xem, sự kết nối của bạn với gia đình, với bạn bè, với người tình lãng mạn, có gì đấy sai sai không? Bạn có cảm thấy mối liên kết của mình với họ bị gián đoạn, hay đôi khi là mất kết nối, bạn cảm thấy không thỏa đáng trong mối quan hệ của chính mình không?

Bạn, và cả những mối quan hệ của bạn, cần chậm rãi nhìn nhận lại để hàn gắn lại sự chặt chẽ của mối liên kết đó.

Người tiên phong về trí tuệ cảm xúc – Tiến sĩ Jeanne Segal sẽ cho bạn thấy yêu thương đúng cách qua những trải nghiệm yêu thương đang nuôi dưỡng, những yêu thương đã qua và cả yêu thương lâu dài. Bà dựa trên những khám phá của mình trong khoa học thần kinh và 45 năm làm chuyên gia trị liệu để viết nên cuốn sách ý nghĩa này. Trong “Cảm giác được yêu”, Jeanne Segal sẽ giải thích về hệ thống thần kinh trải nghiệm cảm xúc như thế nào, tại sao khi yêu bạn lại ít căng thẳng hơn. Cuốn sách cũng sẽ phân tích tại sao một số việc chúng ta làm, những điều ta suy nghĩ có thể cướp đi khả năng cảm thụ yêu thương. Và từ đó bạn sẽ học được cách:
 
♦ Xác định và vượt qua những thách thức khiến bạn không thể trải nghiệm yêu thương một cách trọn vẹn.
♦ Tận dụng những kĩ thuật đơn giản để nhanh chóng giảm căng thẳng, phát hiện và điều chỉnh kịp thời những khi cảm xúc ngoài tầm kiểm soát, giúp bạn giải quyết những bất đồng theo cách ít căng thẳng hơn.
♦ Chuyển đổi mối quan hệ của bạn với những người kết nối với bạn trong cuộc sống trở nên tích cực hơn.

Với phong cách viết hấp dẫn, những câu chuyện minh họa thực tế và cách tiếp cận độc giả bằng ngôn từ dễ hiểu, không nặng nề học thuật, Jeanne Segal sẽ khiến bạn có những thay đổi tích cực, nhìn nhận mọi sự việc đa chiều hơn để từ đó bạn sẽ tự ngẫm ra giải pháp phù hợp nhất với bản thân trong mối quan hệ với những người yêu thương xung quanh mình. 

Như các bạn trẻ Âu Mĩ đã đọc “Cảm Giác Được Yêu” nói, đây là cuốn sách mà ai có nó cũng sẽ hưởng lợi. Cha mẹ và con cái có thể hiểu lẫn nhau hơn cho dù có khoảng cách thế hệ; những người yêu nhau sẽ biết thương yêu nhau hơn và cải thiện tình cảm, bạn bè sẽ bớt giận dỗi và cãi nhau vu vơ. Cấp trên cấp dưới sẽ dễ dàng nắm bắt cảm xúc để công việc thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ với khách hàng, đối tác cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không sở hữu “Cảm giác được yêu” trên giá sách của mình! 

Các bài viết liên quan.
 

Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất
Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày

Newshop trân trọng giới thiệu!

Mua sách Cảm Giác Được Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Cảm Giác Được Yêu được bán với giá 78.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Giác Được Yêu PDF

Cảm Giác Được Yêu MOBI

Cảm Giác Được Yêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cảm Giác Được Yêu EPUB

Cảm Giác Được Yêu full

Cảm Giác Được Yêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cảm thấy được yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Jeanna Segal

năm phát hành

11-2018

Biên tập viên

NXB Hà Nội

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

14,5×20,5cm

cảm thấy được yêu

Chữa lành trái tim chai cứng để yêu và được yêu trở lại, cuốn sách này cung cấp những hướng dẫn hữu ích về cách thay thế căng thẳng bằng tình yêu.

Trong thế giới hiện đại, nơi mọi thứ đều ảo, nỗi sợ hãi, nghi ngờ và lo lắng chiếm ưu thế trong tâm trí và trái tim, sự tin tưởng và tình yêu ngày càng trở nên xa xỉ. Bạn có muốn biết mối quan hệ của bạn với gia đình, bạn bè hoặc người yêu của bạn có điều gì không ổn không? Bạn có cảm thấy mối quan hệ của bạn với họ đôi khi rạn nứt hay rạn nứt, bạn có cảm thấy hụt hẫng trong chính mối quan hệ của mình không?

Bạn và mối quan hệ của bạn cần phải chậm lại để khôi phục sức mạnh của mối quan hệ đó.

Nhà tiên phong về trí tuệ cảm xúc Dr. Jeanne Segal sẽ chỉ cho bạn cách yêu đúng cách thông qua kinh nghiệm nuôi dạy con cái, tình yêu trong quá khứ, và tình yêu vĩnh cửu. Ông đã sử dụng những khám phá của mình trong khoa học thần kinh và 45 năm hành nghề như một nhà trị liệu để viết nên cuốn sách phi thường này. Trong “Cảm thấy được yêu”, Jeanne Segal giải thích cách hệ thống thần kinh trải qua cảm xúc và tại sao khi yêu lại ít căng thẳng hơn. Cuốn sách này cũng sẽ xem xét lý do tại sao một số điều chúng ta làm, những điều chúng ta nghĩ có thể cướp đi khả năng cảm nhận tình yêu thương của chúng ta. Và từ đó, bạn sẽ học cách:

Xác định và vượt qua những thử thách khiến bạn không thể trải nghiệm tình yêu một cách trọn vẹn nhất.
Sử dụng các kỹ thuật đơn giản để nhanh chóng giảm bớt căng thẳng, nhận biết và sửa chữa khi cảm xúc vượt quá tầm kiểm soát và giúp giải quyết tranh chấp theo cách ít căng thẳng hơn.
Tích cực hơn trong các mối quan hệ của bạn với những người bạn kết nối trong cuộc sống của bạn.

Với lối viết hấp dẫn, câu chuyện được minh họa chân thực và cách tiếp cận phi học thuật mà người đọc có thể dễ hiểu, Jeanne Segal sẽ truyền cảm hứng để bạn tạo ra những thay đổi tích cực và nhìn nhận mọi thứ theo những cách đa dạng. Nhiều chiều hơn để bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mối quan hệ của mình với những người thân yêu.

Giới trẻ châu Âu và Mỹ đọc như thế nào “Cảm thấy được yêu” Hãy coi nó như một cuốn sách sẽ có ích cho bất kỳ ai sở hữu nó. Bất chấp sự khác biệt về thế hệ, cha mẹ và con cái có thể hiểu nhau hơn; Những người yêu nhau sẽ học cách yêu thương nhau hơn và tình cảm của họ sẽ được cải thiện, bạn bè sẽ bớt giận hờn và đánh nhau không mục đích. Cấp trên và cấp dưới sẽ dễ dàng thấu hiểu cảm xúc, nhờ đó mà công việc diễn ra tốt đẹp, mối quan hệ với khách hàng và đối tác phát triển theo chiều hướng tích cực.

Sẽ là sai lầm nếu không có “Feel Loved” trên kệ của bạn!

Bài viết liên quan.

  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất
  • Sách văn học giúp bạn tìm thêm cảm hứng cho công việc hàng ngày

Newshop trân trọng giới thiệu!


cảm thấy được yêu
78.320 VND
nhà văn

Jeanna Segal

năm phát hành

11-2018

năm phát hành

11-2018

Biên tập viên

NXB Hà Nội

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận