[Tải sách] Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2019

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2019

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

336

Bìa

Mềm

Tải sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF mới nhất

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Tải sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc.

Mỗi chúng ta luôn khát khao được đổi đời và không ngừng mơ mộng về đỉnh cao tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy người trân trọng từng phút giây và đủ dũng khí để biến điều đó thành sự thật? Thay vì sinh hoạt điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số thế giới lại chọn làm những con “cú đêm” và “sâu ngủ”. Họ cuống cuồng thức giấc với thân tâm mệt mỏi rã rời. Người muộn học, kẻ muộn là Ngày qua ngày, tháng qua tháng, họ quay cuồng với cuộc sống hệt như một chú chuột hamster “bận rộn” với chiếc vòng quay của mình. 

Khi cả thế giới đang say ngủ, những người thành đạt ngoài kia đã sẵn sàng đón chào ngày mới. Tim Cook, “ông trùm công nghệ” của Apple thức dậy từ 4 giờ sáng để kiểm tra e-mail. Richard Branson, CEO đình đám của Tập đoàn Virgin không kéo rèm cửa trước khi đi ngủ để được ánh nắng mặt trời đánh thức lúc 6 giờ sáng. Thật vậy, cách chúng ta khởi động buổi sáng sẽ quyết định nhịp điệu và năng suất làm việc của cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống như mong ước. 

Hiểu rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả đã cùng nhau viết ra bộ sách The Miracle Morning (Buổi sáng diệu kỳ) gồm 8 cuốn, nhằm chia sẻ những thói quen tích cực buổi sáng và nghi thức LIFE S.A.V.E.R.S được đo ni đóng giày cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị mạng lưới, sinh viên, chuyên viên bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, các bậc phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách được đúc rút từ chính trải nghiệm của El Harod, người đã mạnh mẽ vượt qua vụ tai nạn thảm khốc ở tuổi 20 và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách thành công vang dội khi được dịch ra 27 ngôn ngữ với 500.000 người ở 70 quốc gia luyện tập và áp dụng những phương pháp mà ông cùng các cộng sự giới thiệu. 
 
Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới MOBI

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới Sách Kỹ Năng Sống PDF

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới EPUB

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới full

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Buổi sáng đẹp trời cho các nhà tiếp thị trực tuyến

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Kính gửi Corder

,

Pat Petrin

,

Hal Elrod

năm phát hành

09/2019

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

công việc

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

Kính gửi Corder

Buổi sáng đẹp trời cho các nhà tiếp thị trực tuyến
6 bước chuyển đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng.


Mỗi chúng ta luôn cố gắng thay đổi cuộc sống của mình và không ngừng ước mơ về những đỉnh cao của tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy ai trân trọng từng khoảnh khắc và đủ can đảm để biến nó thành hiện thực? Thay vì sống điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số thế giới lại chọn làm “cú đêm” và “người dễ ngủ”. Bối rối, họ thức dậy cơ thể và tâm trí kiệt quệ. Ai đi học muộn, ai đi muộn, cuộc sống ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, như một con chuột đồng “bận rộn” trên bánh xe huấn luyện của nó.


Khi cả thế giới chìm trong giấc ngủ, những người thành công đã sẵn sàng cho một ngày mới. Tim Cook, “ông trùm công nghệ” của Apple, thức dậy lúc 4 giờ sáng để kiểm tra email của mình. Richard Branson, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Virgin huyền thoại, không đóng rèm cửa trước khi đi ngủ để được đánh thức bởi mặt trời lúc 6 giờ sáng. Trên thực tế, cách chúng ta bắt đầu buổi sáng sẽ quyết định nhịp độ và năng suất làm việc trong ngày. Một ngày mới mà chúng ta bắt đầu với tràn đầy năng lượng và sự tập trung chắc chắn sẽ rất bình yên và sẽ giúp chúng ta đạt được mọi mục tiêu của mình và tiến gần hơn đến cuộc sống mà chúng ta mong muốn.


Hiểu điều này hơn ai hết, El Harod và các đồng tác giả của mình đã cùng nhau viết nên Buổi sáng kỳ diệu gồm 8 tập, chia sẻ những thói quen tích cực vào buổi sáng và các nghi thức giữ gìn cuộc sống. Giày tùy chỉnh cho từng nhóm đối tượng: chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị trực tuyến, sinh viên, chuyên gia bất động sản, nhà văn, người bán, phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách này đều được đúc kết từ những trải nghiệm của El Harod, người đã dũng cảm vượt qua tai nạn thương tâm và căn bệnh ung thư khủng khiếp ở tuổi 20 để trở thành một doanh nhân và nhà văn nổi tiếng. Bộ sách đã thành công vang dội khi được dịch ra 27 thứ tiếng và 500.000 người trên 70 quốc gia đã thực hành và áp dụng những phương pháp mà ông và các cộng sự đã giới thiệu.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Buổi sáng đẹp trời cho các nhà tiếp thị trực tuyến
101.150 VND
năm phát hành

09/2019

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

công việc

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 8:08 - 15/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận