[Tải sách] Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Bernadette Russell

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Bernadette Russell

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

`160

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF mới nhất

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Tải sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Cuốn sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời, để bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn.
Trong Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu, Bernadette Russell nói về lòng tử tế dưới nhiều góc độ: Từ tử tế với bản thân, với những người ta yêu thương đến người lạ, từ tử tế với môi trường đến tử tế trên mạng xã hội, tử tế trong công việ Trong mỗi khía cạnh, cô giới thiệu những quan niệm giản đơn về lòng tử tế nhưng có lẽ bạn chưa hề nghĩ tới. Bạn có biết rằng, đối xử tốt với bản thân đã là một món quà bạn dành tặng cho thế giới? Hay nhận thức tốt hơn về các vấn đề môi trường là một trong những cách tốt nhất để chúng ta đối xử tử tế với bản thân, với người khác, với thế hệ tương lai? Hay đơn giản thôi, việc chia sẻ một thông tin tích cực trên mạng cũng là một trong những cách tốt nhất để trở thành người tử tế?
Bên cạnh đó, cuốn sách chứa đựng nhiều danh sách những hành động tử tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức, như nhường chỗ cho người trên xe buýt, tiết kiệm năng lượng hay chỉ là trồng một chậu hoa trong ban công để người trong khu phố có thể ngắm hoa mỗi ngày và có thêm niềm vui.
Với Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu, Bernadette Russell chân thành mời bạn bước vào hành động sống tử tế. Cuốn sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời, để bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn. Và cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của chính cô về lòng tử tế – một kết luận quan trọng với tất cả chúng ta: Rằng “mọi hành động tử tế dù là nhỏ nhất đều có ý nghĩa”. Sự tử tế thực sự có thể thay đổi thế giới.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê
Muốn Trở Thành Ứng Viên ‘Vạn Nhà Tuyển Dụng Mê’ Hãy Đọc Những Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu MOBI

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu EPUB

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu full

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giá trị của lòng tốt là gì?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

Kích thước

11,5×16,5cm

nhà văn

Bernadette Russell

năm phát hành

Năm 2020

số trang

`160

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086850374

11,5×16,5cm

Lòng tốt đáng giá bao nhiêu?

Cuốn sách này sẽ là khởi đầu của một cách tiếp cận toàn diện đối với cuộc sống, để làm điều tốt một cách vui vẻ và vui vẻ cũng như mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Bạn Giá trị của lòng tốt là gì?, Bernadette Russell nói về lòng tốt từ nhiều góc độ: từ lòng tốt với chính mình, từ người thân yêu với người lạ, từ lòng tốt với môi trường, từ lòng tốt trên mạng xã hội, từ lòng tốt trong công việc. Theo mọi cách, nó thể hiện một khái niệm đơn giản về lòng tốt mà bạn có thể không nghĩ tới. Bạn có biết rằng đối xử tốt với bản thân đã là một món quà bạn tặng cho thế giới? Hay nhận thức sâu sắc hơn về các vấn đề môi trường là một trong những cách tốt nhất để đối xử tốt với bản thân, người khác và thế hệ tương lai? Hay chia sẻ những thông điệp tích cực trên mạng cũng là một trong những cách tốt nhất để trở nên tốt đẹp?

Ngoài ra, cuốn sách này còn có nhiều danh sách những ưu đãi mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức, chẳng hạn như: B. Từ bỏ trên xe buýt, tiết kiệm năng lượng, hoặc chỉ cần đặt một bình hoa trước hiên nhà để tiết kiệm năng lượng. Mọi người xung quanh có thể nhìn thấy hoa bất cứ lúc nào. ngày và vui vẻ.

Với Giá trị của lòng tốt là gì?, Bernadette Russell trân trọng mời bạn thực hiện một hành động tử tế. Cuốn sách này sẽ là khởi đầu của một cách tiếp cận toàn diện đối với cuộc sống, để làm điều tốt một cách vui vẻ và vui vẻ cũng như mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Và cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của riêng anh ấy về lòng tốt — một kết luận quan trọng đối với tất cả chúng ta: rằng “hành động tử tế dù là nhỏ nhất cũng có giá trị.” Lòng tốt thực sự có thể thay đổi thế giới.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê
  • Bạn muốn trở thành “Ứng viên yêu thích” của nhà tuyển dụng? đọc những cuốn sách này

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Giá trị của lòng tốt là gì?
86.240 VND
nhà văn

Bernadette Russell

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

`160

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận