[Tải sách] Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tác Giả

Nhan Húc Quân

Bìa

Mềm

Barcode

8935251416404

Tải sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình PDF mới nhất

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình

Tải sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình

Nhan Húc Quân- tác giả cuốn sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Bao bì giấy nhôm New Toyo Việt Nam, là công ty con của Tập đoàn New Toyo (Singapore). Ít ai biết được rằng, mặc dù là cháu gái của Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, nhưng con đường đi lên đến thành công ngày hôm nay của chị không hề bằng phẳng. Mặc dù có quan hệ họ hàng thân thích với lãnh đạo cao nhất của Tổng công ty, nhưng chị không hề được hưởng ưu ái. Thực tế, khi Công ty mới thành lập (mang tên Toyo Việt), chị chỉ là một nhân viên kiêm nhiệm đủ mọi việc, từ bán hàng, đi thu tiền, khai hải quan làm thủ tục nhập hàng, giao dịch, thương lượng với khách hàng… Và chị phải mất 13 năm để đi từ vị trí của một nhân viên lên đến vị trí Phó tổng, rồi Tổng giám đốc công ty, điều hành hơn 200 lao động.

Mặc dù có sự hậu thuẫn của chú ruột, nhưng thật sự, chị có những áp lực không nhỏ khi gánh vác tránh nhiệm của một người đứng đầu công ty. Thay đổi cả một thể chế với hơn 200 con người đang làm việc lúc bấy giờ là điều cực kỳ khó khăn. Khi đưa ra những quyết định đổi mới con người, chị chạm đến chén cơm của họ, và phải chịu đựng nhiều câu nói phỉ báng khiến chị từng có ý định rút lui. Rất may cuối cùng chị đã không lùi bước. Chị chia sẻ: “ Với người làm thâm niên, tôi cho thời gian để họ học hỏi, nhưng nếu không tiến bộ, tôi buộc cho họ nghỉ việc. Dù vì việc này, tôi phải chịu những lời không hay… Thực tế, tôi không “tuyệt tình” mà giải quyết mọi vấn đề trên cơ sở lấy con người làm gốc và tìm mọi cách để hài hòa lợi ích giữa các bên để dẫn dắt mọi người hướng về mục tiêu chung. Sau đó, mọi người cũng hiểu và không còn thái độ khó chịu. Tôi có một bí quyết dụng người là luôn khích lệ nhân sự, dù công việc họ làm chưa hoàn chỉnh như mong muốn. Sự khích lệ này mang lại thái độ tích cực trong công việc, điều tôi đã học được ở ba tôi”

Trong thời gian điều hành, chị đã tạo ra sự đột phá khi là đơn vị đầu tiên sản xuất giấy nhôm, ống giấy cho thị trường nội địa, sau đó là mạnh dạn đưa ra thị trường những sản phẩm mới an toàn và chất lượng như khay, đĩa, ly, chén giấy…Khi hệ thống đi vào hoạt động, hiệu quả kinh doanh tăng rõ rệt, chứng tỏ được tầm nhìn và khả năng điều hành kinh doanh tài tình của chị.

Nhan Húc Quân cho biết, để làm tròn vai của mình, chị không còn cách nào khác là học và học liên tục. Phải học kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, biết từ chối và chấp nhận đúng lúc, biết sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc và cuộc sống. Lợi thế của phụ nữ là “ăn chắc mặc bền”, tỉ mỉ, kiên nhẫn và bao dung. Nhiều người cho rằng đó cũng là những hạn chế với nữ doanh nhân làm lãnh đạo, ngược lại, chị cho rằng đó chính là điểm mạnh để hạn chế thấp nhất những rủi ro, bởi họ dẫn dắt công ty đi lên bằng từng nấc thang chứ không sải chân để leo. Và những đức tính ấy cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho bản thân và doanh nghiệp của chị.

 Với thiên chức của người phụ nữ, chị không lơ là gia đình. “Tôi luôn dành thời gian cuối tuần, những ngày nghỉ hè, nghỉ lễ tết cho gia đình. Con cái luôn tìm đến mẹ để tâm sự trò chuyện, đó là niềm hạnh phúc với tôi. Tôi không ôm đồm việc chăm sóc nhà cửa mà vận động các thành viên cùng tham gia, nhỏ làm việc nhỏ, lớn làm việc lớn”. Đây cũng chính là lý do tạo nên hình ảnh một người phụ nữ thành đạt cả trên thương trường lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

 “Sau nhiều năm làm việc cực lực, tác phẩm là một công trình đầy tâm huyết và lòng dũng cảm riêng với bản thân tôi. Và tôi xem tác phẩm là món quà tinh thần để trao lại cho những ai tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu với những mẩu chuyện được đúc rút, lồng ghép và chia sẻ, để từ đó chúng ta cùng khích lệ và động viên nhau bước tiếp cuộc hành trình – một cuộc hành trình mà ở đó chắc chắn cuộc sống của chúng ta viên mãn và  thành tựu hơn cả.” – Đó là những lời chia sẻ đầy nhiệt của tác giả, nữ Doanh nhân thành đạt Nhan Húc Quân khi chị bắt tay vào viết cuốn sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình.

Cuốn sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình chính là những đúc kết thành công qua những nỗ lực vượt khó của tác giả, từ khi bắt đầu lập nghiệp cho đến bây giờ – là Tổng Giám đốc New Toyo Việt Nam. Là phụ nữ, con đường lập nghiệp không hề đơn giản, và càng không hề đơn giản hơn đối với bản thân tác giả – là một phụ nữ làm việc trong một môi trường mà chỉ có sức lực người đàn ông nhiều khi mới đảm đương nổi. Đối với công việc, chị không hề có kinh nghiệm, càng không được đào tạo trước đó.  Vì thế, chị vừa là thực tập sinh vừa là thầy giáo cho chính mình; ngã từ đâu đứng lên từ đấy; sai xót chỗ nào chỉnh sửa tại chỗ đó. Bài học mỗi ngày của chị là rút kinh nghiệm và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Những kinh nghiệm lập nghiệp, điều hành doanh nghiệp kinh doanh được tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ trong tác phẩm, chính là những kinh nghiệm quý báu, bài học giá trị dành cho các bạn trẻ – những ai đã và đang đi trên con đường lập thân, lập nghiệp đặc biệt là những cô gái trẻ mang nhiều khát vọng thành công.

Tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ: “Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn đã cảm nhận hoặc tìm thấy niềm đam mê trong lĩnh vực mà mình yêu thích; hoặc trong công việc hằng ngày của chính mình. Các bạn hoàn toàn có quyền hy vọng và đặt niềm tin vào sự đam mê chính đáng của mình bằng lòng quả cảm, thái độ nghiêm túc, chính chắn trong suy nghĩ, sự chăm chỉ, nhiệt huyết và tính kiên định cộng với khả năng thực hành của chính bản thân. Biết chọn cách sống tử tế, đàng hoàng với những người xung quanh thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn. Và bạn sẽ thong dong, khoan thai bước tiếp những con đường rộng mở ở phía trước…” Với riêng các độc giả nữ chị còn nhắn nhủ: “Tôi còn nhớ năm học lớp 5, cô giáo dạy học sinh nữ rằng: “Sau này trưởng thành, các em phải có 50% sự nhu mì, tỉ mỉ của phụ nữ và 50% còn lại phải có sự can đảm, dũng cảm của người đàn ông”. Lúc đó, tôi rất tâm đắc và thích thú lời nói này. Và bây giờ, tôi hài lòng vì đã làm được điều đó. Hy vọng các bạn cũng vậy”.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Mua sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/11/2022, sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình được bán với giá 108.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình PDF

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình MOBI

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình EPUB

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình full

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình đọc online

Tìm hiểu thêm

Điều kỳ diệu của việc là chính bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

Kích thước

20×13,5cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc

nhà văn

Nhan Húc Quân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251416404

20×13,5cm

Điều kỳ diệu của việc là chính bạn

Nhan Húc Quân – Tác giả cuốn sách Sự kỳ diệu của việc là chính bạn Hiện là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Giấy nhôm New Toyo Việt Nam, công ty con của Tập đoàn New Toyo (Singapore). Ít ai biết rằng, dù là cháu trai của CEO công ty nhưng con đường đến với thành công của anh ngày hôm nay không hề suôn sẻ. Mặc dù có quan hệ mật thiết với lãnh đạo cao nhất của công ty nhưng ông không được hưởng ưu ái. Khi mới thành lập Công ty (Toyo Việt) chỉ là một nhân viên bán thời gian với mọi việc từ bán hàng, thu tiền, khai báo hải quan đến thủ tục nhập khẩu, giao dịch, giao dịch với khách hàng … Các vị trí Phó Tổng Giám đốc, rồi Tổng Giám đốc Công ty. , quản lý hơn 200 nhân viên.

Mặc dù được chú của mình ủng hộ nhưng anh ấy cũng phải chịu rất nhiều áp lực khi phải gánh vác những trọng trách ở người đứng đầu công ty. Thay đổi thể chế, nơi có hơn 200 người làm việc vào thời điểm đó, là rất khó. Trong khi đưa ra những quyết định thay đổi con người, anh đã chạm tay vào bát cơm và nhận nhiều bình luận thóa mạ khiến anh từng phải trả giá khi nghỉ hưu. May mắn thay, cuối cùng anh ấy đã không bỏ cuộc. Anh chia sẻ: “Tôi cho các đàn anh thời gian học tập, nhưng nếu họ không tiến bộ thì tôi buộc thôi việc. Dựa trên việc lấy dân làm gốc và tìm cách dung hòa lợi ích của các bên để đưa mọi người đến một mục tiêu chung. .Sau đó, mọi người đều hiểu và họ không có thái độ xấu nữa, tôi có bí quyết của một người là luôn động viên nhân viên, kể cả khi công việc không hoàn thành như mong đợi. Động lực này mang lại thái độ tích cực trong công việc mà tôi học được từ cha của tôi.”

Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã đạt được những bước đột phá khi trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất nhôm tấm và lõi giấy cho thị trường trong nước, sau đó mạnh dạn đưa ra thị trường các sản phẩm mới an toàn và chất lượng như khay, đĩa, ly, cốc giấy. Khi hệ thống bắt đầu hoạt động, hiệu quả kinh doanh tăng lên đáng kể, chứng tỏ tầm nhìn xa và thiên tài quản lý kinh doanh của ông.

Nhan Húc Quân cho biết anh không còn cách nào khác là tiếp tục học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cô ấy cần học các kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian, biết từ chối và chấp nhận đúng lúc, biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc và cuộc sống. Điểm mạnh của phụ nữ là “ăn chắc mặc bền”, tận tâm, nhẫn nại và bao dung. Nhiều ý kiến ​​cho rằng đây cũng là hạn chế của nữ doanh nhân làm lãnh đạo, ngược lại, bà cho rằng giảm thiểu rủi ro là điểm mạnh vì nó khiến công ty tiến từng bước chứ không leo lên được. Và những đức tính này cũng góp phần không nhỏ giúp anh và doanh nghiệp thành công.

Với cách gọi của mình là một người phụ nữ, cô ấy cũng không bỏ bê gia đình của mình. “Tôi luôn dành những ngày cuối tuần, nghỉ hè và nghỉ lễ cho gia đình. Các con luôn đến thưa chuyện với mẹ, với tôi đây là niềm hạnh phúc. Tôi không lo việc nhà mà vận động các thành viên tham gia, việc nhỏ làm việc nhỏ, việc lớn làm việc lớn ”. thị trường và trong cuộc sống hàng ngày.

“Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, đối với tôi công việc là đầy đam mê và can đảm. Tôi cũng xem tác phẩm như một món quà tinh thần dành cho những ai tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu trong những câu chuyện được đúc kết, lồng ghép và chia sẻ để chúng ta cùng động viên, khích lệ lẫn nhau. Hãy tiếp tục cuộc hành trình – một cuộc hành trình chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của chúng ta viên mãn hơn nữa. ” – Đây là những lời tâm huyết của tác giả, nữ doanh nhân thành đạt Nhan Húc Quân khi bắt tay vào viết cuốn sách. Điều kỳ diệu của việc là chính bạn.

Sách Điều kỳ diệu của việc là chính bạn Đây là sự đúc kết thành công cho những nỗ lực của tác giả từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến nay – Tổng Giám đốc New Toyo Việt Nam. Là một người phụ nữ, con đường đến với công việc không hề dễ dàng và bản thân người viết cũng không hề dễ dàng – là một người phụ nữ trong một môi trường mà đôi khi chỉ có sức mạnh nam giới mới có thể chiến thắng. Anh ta không có kinh nghiệm cho công việc, ít hơn nhiều so với bất kỳ khóa đào tạo nào trước đó. Vì vậy, ông là một giáo viên tập sự và một giáo viên độc lập; rơi, từ đó tăng lên; Nếu có lỗi, hãy chỉnh sửa nó ở đó. Bài học hàng ngày của bạn là rút kinh nghiệm, ngày mai phải tốt hơn hôm nay.

Kinh nghiệm khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp mà tác giả chia sẻ trên tạp chí Nhân Húc Quán là kinh nghiệm quý báu và là bài học quý giá cho các bạn trẻ – những người đã chập chững bước đi trên con đường khởi nghiệp, đặc biệt là những cô gái có khát vọng thành công mạnh mẽ.

Nhà văn Nhan Húc Quân chia sẻ “Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn đã cảm nhận hoặc tìm thấy đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích; hoặc trong công việc hàng ngày của bạn. Bạn có quyền tuyệt đối hy vọng và tin tưởng vào những mong muốn chân thành của mình bằng lòng dũng cảm, sự chân thành, sự trưởng thành của tâm trí, sự chăm chỉ, niềm đam mê và sự kiên trì, và kỹ năng thực hành của chính bạn. Chỉ cần biết chọn cách sống tốt, tử tế với mọi người xung quanh thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn. Và bạn sẽ tiếp tục bước đi một cách bình tĩnh và lặng lẽ trên con đường rộng mở phía trước … “Anh nhắn nhủ người đọc,” Tôi vẫn nhớ hồi lớp 5 cô giáo dạy học sinh: ‘Một khi bạn trưởng thành, bạn 50% là người hiền lành và đôn hậu. của một người phụ nữ, và 50% còn lại phải có sự dũng cảm và dũng cảm của một người đàn ông. Tôi đã rất thích thú và hấp dẫn bởi câu nói này vào thời điểm đó. Và bây giờ tôi rất vui vì tôi đã làm. Tôi mong là bạn cũng làm vậy.”

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Cuộc đời ngắn ngủn không nhiều

  • sống cuộc sống bạn muốn

  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

108.800 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

nhà văn

Nhan Húc Quân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251416404

Sự kỳ diệu của việc là chính bạn
Điều kỳ diệu của việc là chính bạn

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended