[Tải sách] Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người viết về chủ đề Sách Văn Học có Kích Thước

14.5×20.5 cm

và Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Bạn đang xem: Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Số Trang

302

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người PDF mới nhất

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người

Tải sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người

Nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Sướng đã quyết định dấn thân vào thế giới bùa ngải một lần nữa. Anh đã mất nhiều tháng trời đi tìm hiểu và tiếp cận những cao thủ bùa ở khắp mọi nơi, ăn dầm ở dề nhà họ với mong muốn khám phá thêm nhiều điều bí ẩn trong thế giới bùa ngải đầy huyền bí mà khoa học hiện tại chưa thể giải thích được. Chính sự nhập cuộc chân thành đầy tâm huyết ấy mà nhiều ông thầy bùa rất quý anh, tin tưởng anh, rút ruột rút gan chia sẻ hết với anh về những bí quyết nhà nghề. Thậm chí có người còn muốn trao truyền nghề cho anh. Kết quả của những chuyến đi dài ngày đầy tâm huyết ấy là anh đã thu thập được cả một kho tư liệu “độc” về bùa ngải và khi đăng dài kỳ trên báo Tuổi trẻ & đời sống đã được bạn đọc cả nước đón nhận nồng nhiệt. Họ háo hức đón đọc bài của anh trên từng số báo. Họ săn lùng số điện thoại của anh để nhờ “thầy” Sướng làm bùa. Trong lịch sử báo chí Việt Nam, anh có lẽ là người đầu tiên viết kỹ lưỡng, tường tận về thế giới bí ẩn của bùa chú, ngải thiêng, viết kỹ đến độ nhiều người có cảm tưởng anh chính là một ông thầy bùa ngải cao tay có thâm niên đang viết về chính những thâm cung bí sử về nghề mình, nghiệp mình.

Thế giới bùa ngải hiện lên qua ngòi bút của Hoàng Anh Sướng vô cùng sống động, hấp dẫn, ly kỳ và ám ảnh nhiều khi đến rợn người. Ám ảnh đến độ một số biên tập viên của báo Tuổi trẻ & đời sống, khi biên tập bài của anh, đêm về nhà, không dám ra vườn ngắm cây cỏ nữa vì “nhìn đâu cũng thấy bùa ngải”.

Cám ơn nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Sướng đã dày công nghiên cứu tìm hiểu để hé mở cho chúng ta biết cặn kẽ về một mảng đời sống đã trở thành văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt song vẫn còn huyền bí, ít người khám phá, giải mã. Cũng chính vì huyền bí nên có thể ai đó nông nổi sẽ cho đó là chuyện mê tín dị đoan. Chúng ta hãy nghe chính Hoàng Anh Sướng tâm sự: “Tôi cho đăng loạt bài về bùa ngải này không phải để hù dọa mọi người hay tuyên truyền mê tín dị đoan mà để giúp chúng ta hiểu hơn về bùa ngải, từ đó, có một thái độ đúng, một cách hành xử đúng với thế giới huyền bí, đầy lạ lùng này. Việc tôi tâm huyết viết thiên phóng sự này cũng không phải để ca ngợi bùa ngải hay các ông thầy bà nào đó. Tôi chỉ muốn giúp bạn đọc hiểu đúng, có cái nhìn đúng đắn về bùa ngải. Tác dụng và sức mạnh của bùa ngải là có thực. Nó có khả năng chi phối suy nghĩ và hành động của con người. Nhưng nếu chúng ta có đầy đủ phúc đức và hiểu biết, chúng ta có thể hóa giải những tác dụng xấu của bùa ngải. Bản thân bùa ngải không có tội. Công hay tội là do chính người sử dụng mà thôi. Ác lai – Ác báo. Người nào làm ác sẽ phải chịu lãnh những đòn trừng phạt của luật Nhân – Quả. Lưới trời lồng lộng, tưởng thưa đấy nhưng chẳng để lọt một ai”.

Mua sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người được bán với giá 127.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người PDF

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người MOBI

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người Sách Văn Học PDF

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người EPUB

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người full

Bí Ẩn Bùa Ngải Và Những Chuyện Rợn Người đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Những câu chuyện kỳ ​​bí và rùng rợn của Absinthe

văn chương

công ty triển lãm

Sách của Huy Hoàng

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

số trang

302

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2021

Những câu chuyện kỳ ​​bí và rùng rợn của Absinthe

Nhà văn, nhà báo Hoàng Ánh Sương đã quyết định trở lại thế giới phép thuật. Anh đã mất hàng tháng trời để tìm kiếm và tiếp cận những pháp sư lão luyện ở khắp mọi nơi, bắt những kẻ đứng sau họ với mong muốn làm sáng tỏ thêm nhiều bí ẩn trong thế giới phù thủy bí ẩn hiện đang được khoa học nắm giữ. Nó không thể được giải thích. Chính vì sự tham gia chân thành và nhiệt tình này mà nhiều người yêu mến anh ấy, tin tưởng anh ấy và chia sẻ mọi bí mật của họ với anh ấy. Một số thậm chí còn muốn cho anh ta một công việc. Kết quả của hành trình dài đầy tâm huyết này, anh đã sưu tầm được cả một kho tài liệu “độc nhất vô nhị” về bùa chú, khi đăng trên tạp chí Tuổi Trẻ & Đời sống, đã được độc giả cả nước đón nhận nồng nhiệt. Sự thân thiện. Bạn rất mong được đọc các bài viết của mình trong từng số báo. Họ tra cứu số điện thoại của anh để nhờ “thầy” Sùng hộ niệm. Trong lịch sử báo chí Việt Nam, có lẽ ông là người đầu tiên viết nhiều và sâu về thế giới ma thuật huyền bí, linh thiêng, đến nỗi nhiều người coi ông là một thầy bùa. Tiền bối Cao Tây đã viết về câu chuyện thầm kín của chính mình về công việc và sự nghiệp của mình.

Thế giới bùa chú qua ngòi bút của Hoàng Anh Sương thật sống động, thú vị, hấp dẫn và đôi khi ám ảnh. Ám ảnh đến nỗi một số biên tập viên báo Tuổi trẻ & Đời sống khi đang biên tập bài báo, tối về nhà không còn dám vào vườn xem cây cỏ vì “nhìn đâu cũng thấy bùa chú”.

Xin cảm ơn nhà văn, nhà báo Hoàng Ánh Sương đã dày công nghiên cứu để tiết lộ cho chúng ta một cách chi tiết về những lĩnh vực đời sống vốn là nét văn hóa truyền thống lâu đời của xã hội Việt Nam, nhưng vẫn còn nhiều bí ẩn, gây tò mò và ý nghĩa. Và vì sự huyền bí, có thể ai đó ngây thơ coi đây là một trò mê tín dị đoan. Hãy cùng nghe chính Hoàng Ánh Sương nói gì: “Tôi đăng loạt bài về câu thần chú này không phải để dọa mọi người hay truyền bá mê tín dị đoan mà để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bùa chú. Thái độ đúng đắn, cách ứng xử đúng đắn với thế giới kỳ lạ và bí ẩn này Việc tôi tâm huyết viết phóng sự này không nhằm ca ngợi câu thần chú hay vị thầy nào nói riêng. Tôi chỉ muốn giúp người đọc hiểu về bùa hộ mệnh và nhìn nhận chúng đúng cách. Tác dụng và sức mạnh của lá bùa là có thật. Bạn có khả năng ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mọi người. Nhưng nếu chúng ta có đủ đức hạnh và sự hiểu biết, chúng ta có thể hóa giải những tác hại của bùa chú. Bản thân lá bùa không thể bị lỗi. Tốt hay xấu chỉ phụ thuộc vào người dùng. Tương lai tồi tệ – báo cáo xấu. Ai làm sai sẽ bị trừng trị theo luật nhân quả. Lưới trời lồng lộng, tưởng đã mỏng nhưng ông trời chẳng cho ai vào ”.

Những câu chuyện kỳ ​​bí và rùng rợn của Absinthe
127.600 đồng
Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

số trang

302

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận