[Tải sách] Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông viết về chủ đề Sách Văn Học có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Barcode

8936186547775

Tải sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông PDF mới nhất

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông

Tải sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông 

Đừng buồn khi hoàng hôn buông xuống.
Bởi vì tỉnh dậy sẽ có ngay bình minh…

Hoàng hôn, chiều tà, những khung giờ muộn màng, tàn phai thường để lại nhiều tiếc nuối. Tuổi trẻ cũng vậy, khi dần qua đi, người ta luôn tìm cách níu kéo.

“Theo thời gian, tôi nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trong gương mỗi lúc một ít đi. Tôi ngừng nhung nhớ về tháng ngày quá khứ và dựa dẫm vào quá khứ như một chất gây nghiện. Bởi sâu thẳm đáy lòng, tôi biết chẳng ai có thể đổi thay những gì vốn đã diễn ra. Sau tất cả cay đắng ngọt bùi, tốt hơn hết đừng nuông chiều cảm xúc. Thay vì đó, hãy tạo dựng cuộc đời mà mình thoải mái yêu lấy nó, không trốn tránh, không che đậy.”

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông là thông điệp lạc quan khi đi qua những tháng năm rực rỡ nhất của đời người. Về những nỗi cô đơn chông chênh khi thất bại, về những mất mát không thể nói bằng lời khi mất đi tình yêu, về những ước mong được ăn một bữa cơm nhà, thèm sự quan tâm của ba mẹ lúc bơ vơ nơi đất khách.

“Đừng xem ai là cả thế giới để đến khi chẳng may mất đi, bản thân ta cũng không quá hụt hẫng. Khi đón nhận mọi thứ với tâm thế sẵn sàng, chúng ta sẽ không bất ngờ. Không bất ngờ sẽ không đau lòng, không đau lòng sẽ không gục ngã. Cái sự vô thường bỗng hóa nhẹ nhàng, thanh thản. Chỉ lúc này ta mới trở nên thật mạnh bởi không gì có thể đánh bại ta, chẳng điều gì khiến ta sợ hãi.”

Xuyên suốt những trang sách là trải nghiệm trên các cung đường miên man khắp năm châu. Mỗi địa danh không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp hùng tráng, trầm trồ mà còn gửi gắm đằng sau đó câu chuyện về nỗi cô đơn, tinh thần tích cực, triết lý sống đủ, đam mê nghệ thuật chất chứa,… Đọng lại sau cùng là tình yêu, tình thân được đúc kết từ xúc cảm chân thật nhất khi vừa đi qua quãng lưng chừng đôi mươi.
 
Các bạn có thể tham khảo :

Nữ Nghệ Sĩ Tiền Phong Năm Sa Đéc Và Nghệ Thuật Sân Khấu Nam Bộ

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Tái Bản)

Tắt Đèn

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

Mua sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông được bán với giá 77.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông PDF

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông MOBI

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông Sách Văn Học PDF

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông EPUB

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông full

Đừng Buồn Khi Hoàng Hôn Buông đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đừng buồn khi hoàng hôn đã qua

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Ngô An Kha

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

mã vạch

8936186547775

Ngô An Kha

Đừng buồn khi hoàng hôn đã qua

Đừng buồn khi mặt trời lặn.
Bởi vì khi bạn thức dậy, bình minh sẽ …

Chiều tà, chiều tà, đêm khuya tàn phai thường để lại nhiều tiếc nuối. Và tuổi trẻ, khi nó kết thúc từng chút một, người ta luôn tìm cách nuôi sống mình.

“Thời gian trôi qua, bóng dáng em ngày càng ít đi. Em thôi nghĩ về quá khứ và bắt đầu coi quá khứ như một liều thuốc. Bởi sâu thẳm em biết điều đó. Không gì có thể thay đổi được những gì đã qua cay đắng ngọt bùi, tốt nhất đừng nên từ bỏ cảm xúc. Thay vào đó, hãy tạo ra cuộc sống mà bạn yêu thích để yêu thương và không che giấu. Đừng che giấu nó. “

Đừng buồn khi hoàng hôn đã qua đó là một thông điệp lạc quan khi bạn đang trải qua những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của một ai đó. Về nỗi cô đơn không thể giải thích khi bạn thất bại, về sự mất mát không thể diễn tả được trong tình yêu, về việc muốn ăn cơm nhà, về việc bố mẹ bạn muốn được chăm sóc khi bạn một mình ở nước ngoài.

“Đừng coi ai là cả thế giới, kẻo chính chúng ta phải thất vọng. Nếu chúng ta sẵn sàng chấp nhận mọi thứ, chúng ta sẽ không ngạc nhiên. Không ngạc nhiên, không đau, không buồn. Cái chết trở nên nhẹ nhàng và bình lặng. Chỉ bây giờ tôi mới trở nên mạnh mẽ, bởi vì không ai có thể đánh bại tôi, không ai có thể làm tôi sợ hãi ”.

Mỗi trang sách đều chứa đựng kinh nghiệm đi đường bất tận khắp năm châu. Mỗi nơi không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp lạ thường, ma mị mà đằng sau đó là câu chuyện dung dị, tinh thần lạc quan, triết lý sống tốt đẹp, tinh thần nghệ thuật khôn ngoan… tuổi đôi mươi.

Như tài liệu tham khảo:

  • Nghệ sĩ Tiền phong Nam Sa Đéc và Nghệ thuật Sân khấu Nam Bộ

  • Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (tái bản)

  • Tắt đèn

Nhà sách Newshop rất vui được mời các bạn đón đọc!

Đừng buồn khi hoàng hôn đã qua
77.440 VND
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

mã vạch

8936186547775

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận