[Tải sách] Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Kích Thước

19×27

Bạn đang xem: Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Kích Thước

19×27

Kích Thước

19×27

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số PDF mới nhất

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế - Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số

Tải sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số 
(Dành cho học sinh 8 -14 tuổi)

 
Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục, rất nhiều gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho con em tham dự các cuộc thi Toán có yếu tố quốc tế. Trong đó có thể kể đến Olympic Toán quốc tế (IMO), Olympic Toán học trẻ quốc tế, Olympic Toán và Khoa học trẻ Quốc tế (IMSO), Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS).

Để giúp các học sinh 8-14 tuổi phát triển tư duy toán học cũng như chuẩn bị tốt cho các cuộc thi Toán Quốc tế, bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế đã ra đời. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa 2 thế hệ thầy và trò – thầy Trần Phương và Hoàng Nguyễn Minh Phương. Thầy Trần Phương là Phó giám đốc thường trực Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng, một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam. Hoàng Nguyễn Minh Phương là một học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong bộ môn Toán học. Cụ thể, em từng đạt HCV kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc năm 2014, HCV kỳ thi học sinh giỏi Toán học Mĩ năm 2015, HCV kỳ thi Olympic Toán Singapore năm 2016, HCB các kỳ thi toán học và giành nhiều học bổng danh giá.

Bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế được chia thành nhiều tập. Tập đầu tiên có tựa đề Bốn phép tính số học và Quy luật dãy số. Sau phần giới thiệu về Các thủ thuật tính toán nhanh thì phần trọng tâm của cuốn sách là Quy luật dãy số. Có thể nói các bài toán Quy luật dãy số xuất hiện khá phổ biến trong các cuộc thi Toán quốc tế khối Tiểu học và THCS. Đặc biệt, nó cũng là nội dung không thể thiếu trong các bài Test IQ tuyển sinh du học. Thậm chí các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, Google… khi tuyển dụng nhân sự cao cấp đều có các bài Test chứa các câu hỏi về Quy luật dãy số độc lập hoặc tích hợp với ngôn ngữ. Vì thế cuốn sách này không chỉ bổ ích cho các học sinh mà còn giúp người lớn luyện tập trí não một cách thú vị. Tiếp theo là các chương giới thiệu Tính tổng dãy số cách đều; Tổng và tích các phân số và Tổng lũy thừa các số tự nhiên. 
Cuốn sách được viết chi tiết và tỉ mỉ, đồng thời cập nhật các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi quốc tế sẽ giúp các em tiếp cận với những dạng toán tư duy hiện đại và ôn luyện tốt cho các kỳ thi toán học.

Mục lục:
Chương 1: Các phương pháp tính nhanh
Chương 2: Quy luật dãy số
Chương 3: Tổng của dãy số cách đều
Chương 4: Tổng và tích dãy các phân số
Chương 5: Tổng lũy thừa các số tự nhiên
Chương 6: Ước lượng phân số
Chương 7: Đề thi Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương (APMOPS)
Đáp số

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số được bán với giá 63.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số PDF

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số MOBI

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số EPUB

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số full

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thành thạo Toán học, Kỳ thi Quốc tế và Học bổng – Tập 1: Bốn phép toán số học và quy luật số

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Hoàng Nguyễn Minh Phương

,

Trần Phương

năm phát hành

04/2018

Kích thước

19×27

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037711089

Hoàng Nguyễn Minh Phương

Thành thạo Toán học, Kỳ thi Quốc tế và Học bổng – Tập 1: Bốn phép toán số học và quy luật số
(Dành cho học sinh từ 8 đến 14 tuổi)

Trong xu thế hội nhập giáo dục và toàn cầu hóa, nhiều gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho con em tham gia các cuộc thi toán quốc tế. Chúng bao gồm Olympic Toán học quốc tế (IMO), Olympic Toán học trẻ quốc tế, Olympic Toán học và Khoa học trẻ quốc tế (IMSO) và Olympic Toán học Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS).

Chinh phục Toán học, Kỳ thi Quốc tế và Học bổng được thiết kế nhằm giúp học sinh từ 8-14 tuổi phát triển tư duy toán học và chuẩn bị tốt cho các cuộc thi toán quốc tế. Sản phẩm này là sự kết hợp của hai thế hệ thầy trò – Thạc sĩ Trần Phương và Hoàng Nguyễn Minh Phương. Ông. Trần Phương là Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Nhân tài, một trong những chuyên gia hàng đầu và sáng tạo về phương pháp và kỹ thuật phát hiện bất bình đẳng tại Việt Nam. Hoàng Nguyễn Minh Phương là học sinh có thành tích xuất sắc về môn Toán. Đáng chú ý, em đã giành được Huy chương Vàng Kỳ thi Toán học trẻ quốc tế tại Hàn Quốc năm 2014, Huy chương Vàng Kỳ thi học sinh giỏi Toán Hoa Kỳ năm 2015, Huy chương Vàng Olympic Toán học Singapore 2016, Huy chương Bạc kỳ thi Toán học và đoạt nhiều học bổng danh giá.

Làm chủ Toán học, Kỳ thi Quốc tế và Học bổng được chia thành nhiều tập. Tập đầu tiên có tựa đề Bốn phép toán số học và quy luật hệ quả. Sau phần giới thiệu nhanh về số học, cuốn sách này tập trung vào các luật số. Có thể nói, các bài toán về luật số rất hay nảy sinh trong các cuộc thi toán quốc tế ở bậc tiểu học và trung học cơ sở. Đặc biệt, nó còn là nội dung không thể thiếu trong các bài kiểm tra IQ dành cho du học sinh. Ngay cả các nhà lãnh đạo thế giới như Microsoft, Google … cũng có những bài kiểm tra bao gồm các câu hỏi về quy luật số thứ tự một cách độc lập hoặc tích hợp với ngôn ngữ khi thuê giám đốc điều hành. Vì vậy cuốn sách này không chỉ hữu ích cho học sinh mà còn giúp người lớn rèn luyện trí não một cách thú vị. Một chương giới thiệu sau đây. đếm số dãy số cách đều nhau; Tổng và tích của phân số và lũy thừa của số tự nhiên.
Cuốn sách này được biên soạn chi tiết và cẩn thận, đồng thời cập nhật các dạng toán tổng hợp trong các kỳ thi quốc tế giúp các em tiếp cận với tư duy hiện đại trong toán học và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi môn Toán.

Nội dung:

Chương 1: Phương pháp tính toán nhanh
Chương 2: Luật số
Chương 3: Tổng bằng nhau của các số
Chương 4: Số lượng và sản phẩm của chuỗi phân số
Chương 5: Thêm sức mạnh của số thực
Chương 6: Đánh giá phân số
Chương 7: Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương (APMOPS)
câu trả lời

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Thành thạo Toán học, Kỳ thi Quốc tế và Học bổng - Tập 1: Bốn phép toán số học và quy luật số
63.750 đ
năm phát hành

04/2018

Kích thước

19×27

Kích thước

19×27

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận