[Tải sách] 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger PDF

Bạn đang tìm quyển sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Kích Thước

13x 20.5

Bạn đang xem: 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Kích Thước

13x 20.5

Kích Thước

13x 20.5

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Tải sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger PDF mới nhất

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger

Tải sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger

Charlie Munger là Phó Chủ tịch của Berkshire Hathaway, người đã cùng với Warren Buffett đưa tập đoàn này trở thành một đế chế khổng lồ, với thu nhập ròng xấp xỉ 24 tỷ đô và giá cổ phiếu đạt 210.000 USD/cổ phiếu tại thời điểm năm 2016. Cổ phiếu của Berkshire Hathaway chính là cổ phiếu đắt giá nhất thế giới hiện nay.

Chúng ta thường nhắc đến sự tài tình của Warren Buffett trong việc chèo lái “chiến thuyền” Berkshire Hathaway, nhưng không phải ai cũng biết rằng ông chỉ có thể đạt được những thành công rực rỡ nhờ sự trợ giúp của cánh tay phải Charlie Munger – người sở hữu trí tuệ và triết lý đầu tư xuất thần. Cặp bài trùng Buffett-Munger chính là những người con xuất sắc của xứ Omaha, là những ông trùm đầu tư thứ thiệt mà câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho vô vàn nhà đầu tư trên thế giới – dù là kẻ nghiệp dư hay tay chơi chuyên nghiệp.

Warren Buffett từng nói: “Công trình kiến trúc to lớn nhất trong cuộc đời Charlie chính là thiết kế ra một Berkshire của ngày hôm nay. Kế hoạch mà ông gửi tới tôi rất đơn giản: hãy thôi quan tâm đến chuyện làm thế nào để mua được những doanh nghiệp tầm trung với mức giá rất hời, thay vào đó, hãy mua một doanh nghiệp tốt với giá hợp lý… Trên nền tảng đó, Berkshire đã được xây dựng theo bản thiết kế của Charlie”.

Charlie Munger sinh đúng 1/1/1924, giữa những năm 20 “gầm thét”. Radio và máy bay là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất bấy giờ. Ông cũng từng đi học cùng với những người dân nhập cư như người Ý, người Hy Lạp, người Mỹ gốc Phi…; và sớm hình thành những nhận thức đúng đắn cả về văn hóa lẫn tiềm năng thương mại của họ. Ông sẵn sàng làm việc cật lực để đem tới cho những đứa trẻ kia một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mãi về sau này, Charlie vẫn thường gợi lại ký ức kinh hoàng về cuộc Đại khủng hoảng trong các buổi họp mặt tại Berkshire Hathaway như một lời nhắc nhở với tất cả mọi người rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ như thế nào.

Năm 1959, Charlie Munger chính thức gặp mặt Warren Buffett và họ nhanh chóng trở thành những người bạn thường xuyên trao đổi các ý tưởng kinh doanh và đầu tư – những người anh em trong công việc đích thực. Năm 1979, sau khi đã đạt rất nhiều thành tựu trong việc đầu tư, Charlie trở thành Phó Chủ tịch của Berkshire Hathaway – cánh tay phải đắc lực của Warren Buffett. Ông hỗ trợ Warren đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý sáng suốt và góp phần quan trọng trong việc đưa tập đoàn trở thành một tượng đài khó vượt qua. Vào năm 2016, tổng tài sản cá nhân của Charlie đã vượt mức 2 tỷ đô la Mỹ.

Charlie Munger vừa là người bạn thân thiết, vừa là cánh tay phải đắc lực của tỷ phú Warren Buffett, đồng thời là Phó Chủ tịch đầy quyền năng của Berkshire Hathaway. Nhiều người đã gọi Charlie Munger là “ông trùm” trong lĩnh vực đầu tư, bởi ông sở hữu tư duy vượt trội và năng lực nắm bắt cơ hội hiếm ai bì kịp. Chính Charlie Munger đã truyền cảm hứng cho vô số nhà đầu tư, cả những kẻ lọc lõi nhất lẫn những người mới vào nghề, để họ thành công rực rỡ như ông và người bạn thân Warren Buffett.

“138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger” là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của người đàn ông thông tuệ này. Qua 138 lời khuyên “vàng” có trong sách, chúng ta sẽ hiểu được tại sao một người được đào tạo để trở thành một luật sư, người chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học về kinh tế, tiếp thị, tài chính hay kế toán nào lại có thể trở thành một trong những doanh nhân vĩ đại nhất, một nhà đầu tư thiên tài của thế kỷ 20, 21. 

Cuốn sách này dành cho những ai đang tìm hiểu về đầu tư, đặc biệt là đầu tư chứng khoán. Nhưng nếu bạn đơn thuần muốn tìm kiếm một người dẫn dắt để cải thiện khả năng phân tích, nâng cao kỹ năng tư duy thì “138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger” sẽ trợ giúp cho bạn. Những lời khuyên của Charlie không chỉ về kinh doanh, ông còn đề cập đến những triết lý trong cuộc sống của chính mình, về giáo dục và mưu cầu hạnh phúc trong một thời đại đầy biến động.

►Mời bạn đọc tham khảo Làm Giàu Không Khó Nhờ 5 Cuốn Sách Dạy Đầu Tư Chứng Khoán của nhà sách Newshop

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger PDF

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger MOBI

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger Sách Kỹ Năng Sống PDF

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger EPUB

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger full

138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

138 Lời khuyên đắt giá từ tập đoàn đầu tư Charlie Munger

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Charlie Munger

năm phát hành

06/2018

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685405

Charlie Munger

138 Lời khuyên đắt giá từ tập đoàn đầu tư Charlie Munger

Charlie Munger là phó chủ tịch của Berkshire Hathaway, người đã cùng Warren Buffett xây dựng công ty thành một đế chế khổng lồ với thu nhập ròng khoảng 24 tỷ USD và giá cổ phiếu là 210.000 USD / cổ phiếu (tính đến năm 2016). Cổ phiếu Berkshire Hathaway là cổ phiếu đắt nhất thế giới hiện nay.

Chúng ta thường nói về sự tài tình của Warren Buffett trong việc điều hành “con thuyền” Berkshire Hathaway, nhưng không phải ai cũng biết rằng ông chỉ có thể đạt được thành công rực rỡ khi có sự trợ giúp đắc lực của cánh tay phải Charlie Munger – sở hữu trí tuệ và triết lý đầu tư lập dị. Buffett-Mungers là con của các ngôi sao Omaha, những ông trùm đầu tư đích thực có những câu chuyện truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới – tay cờ bạc nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Warren Buffet Ông từng nói: “Thành tựu kiến ​​trúc vĩ đại nhất trong cuộc đời của Charlie là thiết kế Berkshire ngày nay. Kế hoạch mà ông gửi cho tôi rất đơn giản: ngừng lo lắng về việc làm thế nào để mua một doanh nghiệp tầm trung giá rẻ và mua một công ty tốt với giá hợp lý. Căn cứ vào đó , Berkshire xây dựng theo kế hoạch của Charlie. “

Charlie Munger sinh ra trong “Scream” vào ngày 1 tháng 1 năm 1924, ở tuổi 20. Radio và máy bay là những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất vào thời điểm đó. Anh cũng học chung trường với những người nhập cư như Ý, Hy Lạp, Mỹ gốc Phi…; và chẳng bao lâu họ phát triển nhận thức đúng đắn về văn hóa và tiềm năng thương mại của họ. Anh sẵn sàng làm việc chăm chỉ để mang lại cho những đứa trẻ này một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mãi sau này, Charlie thường nhớ lại những ký ức khủng khiếp về cuộc Đại suy thoái trong các cuộc họp ở Berkshire Hathaway để nhắc nhở mọi người rằng nó có thể tồi tệ như thế nào.

Năm 1959, Charlie Munger chính thức gặp Warren Buffett và họ nhanh chóng trở thành bạn bè, thường xuyên trao đổi ý tưởng kinh doanh và đầu tư – những người anh em kinh doanh thực thụ. Năm 1979, sau khi đầu tư rất thành công, Charlie trở thành phó chủ tịch của Berkshire Hathaway – cánh tay phải của Warren Buffett. Ông đã giúp Warren đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý đúng đắn, đồng thời là công cụ biến công ty thành một tượng đài không thể vượt qua. Năm 2016, tổng tài sản cá nhân của Charlie vượt quá 2 tỷ USD.

Charlie Munger là bạn thân và là cánh tay phải đắc lực của các tỷ phú Warren Buffet, và là phó chủ tịch cầm quyền của Berkshire Hathaway. Nhiều người đã mệnh danh Charlie Munger là “ông trùm đầu tư” vì óc tư duy vô hạn và khả năng nắm bắt cơ hội vô song. Charlie Munger là người đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư, người mới và người mới, trở nên thành công như anh và người bạn Warren Buffett.

“138 lời khuyên quý giá từ tập đoàn đầu tư Charlie Munger” là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và lời khuyên đầu tư của những người đàn ông khôn ngoan này. Qua 138 bí quyết “vàng” có trong cuốn sách, chúng ta sẽ hiểu tại sao một luật sư được đào tạo, chưa từng học qua các khóa học kinh tế, marketing, tài chính, kế toán lại có thể trở thành một trong những doanh nhân vĩ đại nhất, những nhà đầu tư thiên tài của thế kỷ 20 và 21 .

Cuốn sách này đặc biệt dành cho những ai đang tìm hiểu về đầu tư. đầu tư vào cổ phiếu. Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một người cố vấn để cải thiện kỹ năng phân tích, rèn giũa khả năng tư duy, thì 138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger sẽ giúp bạn. Lời khuyên của Charlie không chỉ về công việc, mà nó còn liên quan đến triết lý sống, giáo dục và mưu cầu hạnh phúc của chính anh trong thời kỳ đầy biến động.

Mời độc giả cùng tìm kiếm Làm Giàu Không Khó Nhờ 5 Cuốn Sách Dạy Bạn Về Đầu Tư Chứng Khoán hiệu sách mới

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

138 Lời khuyên đắt giá từ tập đoàn đầu tư Charlie Munger
120,930 VND
năm phát hành

06/2018

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận