[Tải sách] At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF

Bạn đang tìm quyển sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20 cm

và Năm Xuất Bản

2018

Bạn đang xem: At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20 cm

Năm Xuất Bản

2018

Năm Xuất Bản

2018

Số Trang

256

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF mới nhất

At Home With MaDame Chic - Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường

At Home With MaDame Chic - Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường

Tải sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường

At Home With Madame Chic 
Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường

“Bạn có thể nghĩ rằng, sự thanh lịch chẳng liên quan gì đến những khoảnh khắc rất đỗi đời thường như chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp bát đĩa hay thanh toán hóa đơn. Nhưng điều bí mật là: Những khoảnh khắc này không tầm thường một chút nào. Au contraire (Ngược lại). Chúng mang đầy ý nghĩa. Nếu bạn thay đổi thái độ của mình ngay từ những việc nhỏ nhất – bạn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính mình.”

Trở về California với những bí mật sành điệu từ Madame Chic – giờ đây, khi đã là vợ, là mẹ, và có một tổ ấm của riêng mình để quán xuyến, Jennifer nghĩ về ngôi nhà của Madame Chic và phát hiện ra một bí mật quan trọng hơn: Thanh lịch từ những khoảnh khắc đời thường – đó mới thực sự là một nghệ thuật sống.

Đây là chủ đề trong cuốn sách kỹ năng sống  tiếp theo nằm trong series về Madame Chic – At home with Madame Chic tiết lộ những bí mật để tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc và đam mê ngay từ những điều bé nhỏ. Jennifer chia sẻ những bí quyết giản dị nhưng đầy cảm hứng: làm thế nào để bắt đầu một buổi sáng thảnh thơi và không-hỗn-loạn, làm sao để thanh lịch và thời trang chỉ với một chút thời gian và công sức, hay tạo nên điều kỳ diệu cho một ngày bằng những chi tiết nho nhỏ như âm nhạc hay nến thơm,…

Cuốn sách duyên dàng và hữu ích này ẩn chưa vô số niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong một ngày bình thường; với rất nhiều ý tưởng, playlist, công thức, lịch trình thú vị; giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đời thường, theo một cách rất Madame Chic. Để cuối cùng, và hơn cả, sự tận hưởng ấy sẽ giúp thay đổi bạn, từ-bên-trong, kiến tạo nên trong bạn phẩm chất je ne sais quoi đầy thanh lịch – phẩm chất mà tất nhiên, khó lòng diễn tả bằng lời, nhưng là đích đến cuối cùng mà những quý cô đích-thực tìm đến.

“Một phần gợi nhớ đến lối sống đầy đam mê, chẳng hề gắng gượng của người Pháp, và một phần chỉ cho ta cách tạo nên je ne sais quoi – sức hút khó tả đầy bí ẩn như họ.” – At home with Madame Chic sẽ giúp bạn yêu lại từ đầu ngôi nhà của mình, sống trọn từng khoảnh khắc – dù rất đỗi đời thường – thật nồng nhiệt và đầy đam mê.

Các bài viết liên quan:

Những quyển sách hay về kỹ năng sống
Tuyển tập sách về Madam Chic

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF

At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường MOBI

At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường Sách Kỹ Năng Sống PDF

At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường EPUB

At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường full

At Home With MaDame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ở nhà với MaDame Chic – Thanh lịch của cuộc sống thường ngày

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Jennifer L Scott

Kích thước

14,5x20cm

năm phát hành

2018

số trang

256

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Jennifer L Scott

Tại nhà tại Madame Chic
Sự thanh lịch của những khoảnh khắc hàng ngày

Ở nhà tại MaDame Chic - sự thanh lịch của những khoảnh khắc thường ngày

“Mọi người có thể nghĩ rằng sự thanh lịch không liên quan gì đến những khoảnh khắc trần tục như chuẩn bị thức ăn, rửa bát hoặc thanh toán hóa đơn. Nhưng bí mật là: những khoảnh khắc này là bất cứ điều gì ngoài tầm thường. Au contrare (Ngược lại). Chúng đầy ý nghĩa. Nếu bạn thay đổi thái độ của mình ngay từ đầu – bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình hoàn toàn ”.

Trở lại California với những bí mật về phong cách từ người phụ nữ xinh đẹp – Bây giờ cô ấy đã là một người vợ, người mẹ và phải chăm sóc ngôi nhà của riêng mình, jennifer Hãy nghĩ về ngôi nhà của Madame Chic và khám phá thêm những bí mật quan trọng: Sự thanh lịch của những khoảnh khắc hàng ngày – là nghệ thuật sống đích thực.

Đây là chủ đề của cuốn sách này kỹ năng sống Dòng tiếp theo cho Fr. người phụ nữ xinh đẹp – Ở nhà với Madame Chic tiết lộ bí quyết tìm thấy niềm vui, hạnh phúc và đam mê trong những điều nhỏ bé. Jennifer tiết lộ những mẹo đơn giản nhưng đầy cảm hứng: cách bắt đầu buổi sáng thoải mái và vô tư, cách trông sành điệu và hợp thời trang với thời gian và công sức tối thiểu, hoặc cách tạo nên điều kỳ diệu cho ngày mới bằng những chi tiết nhỏ như âm nhạc hoặc nến thơm, v.v.

Cuốn sách thú vị và hữu ích này ẩn chứa nhiều niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong một ngày điển hình; với rất nhiều ý tưởng thú vị, danh sách phát, công thức nấu ăn, lịch trình; giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc hàng ngày theo cách rất Madame Chic. Cuối cùng, và quan trọng nhất, sự đam mê này giúp bạn chuyển hóa từ bên trong, tạo ra trong bạn những phẩm chất của một je ne sais quoi thanh lịch – những phẩm chất mà tất nhiên, khó có thể diễn đạt thành lời. nhưng đó là mục đích cuối cùng mà những người phụ nữ thực sự tìm kiếm.

“Một phần gợi cho chúng ta về lối sống đầy đam mê và khó nắm bắt của người Pháp, phần còn lại cho chúng ta thấy cách tạo ra je ne sais quoi – một sự quyến rũ bí ẩn và khó nắm bắt.” – At Home with Madame Chic sẽ giúp bạn yêu ngôi nhà của mình ngay từ đầu và trải nghiệm mọi khoảnh khắc – bất kể đời thường – bằng niềm đam mê và đam mê.

Bài viết liên quan:

  • Sách hay về kỹ năng sống
  • Bộ sưu tập sách của Madame Chic.

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

87.120 VND
Kích thước

14,5x20cm

năm phát hành

2018

năm phát hành

2018

số trang

256

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Ở nhà với MaDame Chic - Thanh lịch của cuộc sống thường ngày
Ở nhà tại MaDame Chic - sự thanh lịch của những khoảnh khắc thường ngày[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận