[Tải sách] Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

08/2018

và Nhà Xuất bản

Khoa học – Xã hội

Bạn đang xem: Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

08/2018

Nhà Xuất bản

Khoa học – Xã hội

Nhà Xuất bản

Khoa học – Xã hội

Barcode

8935251402940

Tải sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF mới nhất

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc

Tải sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc

 
Cuốn sách   kỹ năng sống này tất tần tật là về bạn. Nó viết về các cảm nhận của bạn, thái độ của bạn và về việc bạn giữ một cái nhìn tích cực trong cuộc sống.

Bạn có muốn cuộc sống của mình cân bằng hơn với một tinh thần tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thú vị hơn? Bạn có muốn có nhiều nghị lực và sự nhiệt tình hơn mà vẫn giữ được sự bình an bên trong? Nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn và chủ động hơn để có thể làm được tốt hơn ở bất kỳ khía cạnh nào mà bạn chọn trong cuộc sống của mình, không vướng phải các cảm xúc tiêu cực… cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn thật sự muốn thay đổi, bạn hoàn toàn có thể!

Bằng cách phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc tốt hơn và thoát khỏi những cảm xúc không lành mạnh trói buộc bạn, bạn có thể học cách tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ đến nỗi nó có thể thay đổi cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn theo nghĩa đen. Bằng cách trở nên lành mạnh hơn về cảm xúc bạn sẽ hạnh phúc hơn, hài lòng hơn, và có thể vun đắp những mối quan hệ lành mạnh lâu dài được tốt hơn.

Cảm xúc khống chế tất cả! Bất kể bạn đang làm gì, nếu bạn rơi vào một cơn hoảng loạn, tức giận không kiềm chế được hay chìm vào hố sâu trầm cảm – thì các cảm xúc của bạn sẽ thắng – các cảm xúc của bạn sẽ thống trị.

Nếu bạn tự hỏi điều gì là quan trọng hơn, điều bạn biết hay điều bạn cảm thấy – bạn hiểu rằng điều bạn biết sẽ không còn quan trọng nữa nếu bạn cảm thấy tệ. Cũng như với sức khỏe thể chất, nếu bạn không có một cảm xúc tích cực mạnh mẽ và ổn định, thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ giảm đáng kể.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc được bán với giá 143.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc MOBI

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc EPUB

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc full

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thoát khỏi cạm bẫy tình cảm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Daniel Rutley

năm phát hành

Tháng 08/2018

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

mã vạch

89352515402940

Daniel Rutley

Thoát khỏi cạm bẫy tình cảm


Sách kỹ năng sống Đó là tất cả về bạn ở đây. Đó là về cảm xúc của bạn, thái độ của bạn và cái nhìn tích cực về cuộc sống.Bạn muốn cuộc sống của mình cân bằng hơn, tự tin hơn, tâm hồn vui vẻ và sảng khoái hơn? Bạn có muốn có thêm năng lượng và nhiệt huyết trong khi duy trì sự bình yên bên trong không? Nếu bạn muốn trở nên mạnh mẽ hơn và chủ động hơn để cải thiện trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà bạn chọn mà không có cảm xúc tiêu cực … thì cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi, bạn chắc chắn có thể!Bằng cách kiểm soát nhiều hơn cảm xúc của bạn và buông bỏ những cảm xúc không lành mạnh đang kìm hãm bạn, bạn có thể học cách thực hiện những thay đổi mạnh mẽ có thể thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Khi bạn trở nên lành mạnh hơn về mặt cảm xúc, bạn sẽ hạnh phúc hơn, hài lòng hơn và có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài lành mạnh tốt hơn.Cảm xúc cai trị mọi thứ! Dù bạn làm gì, nếu bạn lên cơn hoảng loạn, mất kiểm soát hoặc chìm sâu vào trầm cảm – cảm xúc của bạn sẽ chiến thắng – cảm xúc của bạn sẽ chiến thắng.Nếu bạn đang tự hỏi điều gì quan trọng hơn, những gì bạn biết hoặc cảm giác của bạn – hãy hiểu rằng những gì bạn biết không quan trọng khi bạn cảm thấy thất vọng. Đối với sức khỏe thể chất, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ giảm đáng kể nếu bạn không có những cảm xúc tích cực mạnh mẽ và ổn định.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

143.650 đồng
năm phát hành

Tháng 08/2018

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

mã vạch

89352515402940

Thoát khỏi cạm bẫy tình cảm
Thoát khỏi cạm bẫy tình cảm[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận