[Tải sách] 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

Bạn đang tìm quyển sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật viết về chủ đề Sách Nữ Công Gia Chánh có Kích Thước

24 x 14 cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

24 x 14 cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

160

Bìa

Mềm

Tải sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF mới nhất

30 Phút Ăn Chay - Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

Tải sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật (Ăn Chay Khoa Học) Cùng Các Công Thức Nấu Ăn Tinh Gọn Dưới 30 Phút, Kèm Theo Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai, Nuôi Con Bú Và Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé

Ăn chay – trong nghệ thuật ẩm thực hiện đại không đơn thuần chỉ là một lựa chọn món ăn mà còn được nâng lên thành thú thưởng thức. Ăn chay không chỉ nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ.

30 Phút Ăn Chay không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, càng không phải đơn thuần là tuyển tập các món chay. Cuốn sách là sự dẫn dắt đầy cảm hứng, sáng tỏ và khoa học dành cho bạn, từ tác giả Ngọc Quỳnh hay còn được biết đến với tên gọi Quỳnh ăn chay – một người ăn chay văn minh và khoẻ mạnh. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này lời giải đáp cho những băn khoăn cơ bản nhất khi bắt đầu ăn chay. Bạn cũng có thể ồ lên thích thú khi phát hiện ra ăn chay quả là một nghệ thuật, thứ nghệ thuật giờ đây được sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học dinh dưỡng.

Cuốn sách đề cập đến chất lượng thực phẩm và sự phù hợp giữa thực phẩm với nhu cầu cơ thể là hai yếu tố mang tính quyết định đối với cơ thể con người.Ngoài ra sách còn giúp độc giả lựa chọn nguyên liệu thực vật và thiết kế bữa ăn bổ dưỡng với các công thức nấu ăn giàu dinh dưỡng, ngon lành với thời gian đứng bếp dưới 30 phút. Cùng với đó là thực đơn ăn dặm thuần thực vật cho bé.

Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.

Với tác giả hành trình ăn chay là hành trình tìm đến sự cân bằng và bình yên giữa ẩm thực và cuộc sống, giữa những lựa chọn cá nhân đến những mục tiêu bền vững hơn cho chính bạn, cho môi trường hay cho Trái Đất.

Mục lục:

Phần 1: Phương pháp ăn chay khoa học, bao gồm kiến thức dinh dưỡng,

cách lựa chọn thực phẩm và thiết kế bữa ăn chay đủ chất.

Phần 2: Những công thức chay tinh gọn, bổ dưỡng, đơn giản, ngon lành và

thời gian chế biến dưới 30 phút.

Phần 3: Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ nuôi con bú và thực đơn

chay cho bé ăn dặm.

Lời giới thiệu

Thông tin tác giả:

Bùi Ngọc Quỳnh

Sinh năm: 1990

Là một food blogger, tư vấn cho các dự án ẩm thực, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho phụ nữ. Quỳnh đang có một fanpage Vegan Q – Quỳnh ăn chay được rất nhiều người quan tâm – nơi cô chia sẻ về các công thức nấu ăn chay, dinh dưỡng trong từng món chay. Quỳnh đạt chứng chỉ về dinh dưỡng thuần thực vật cấp bởi đại học Cornell – một trong những trường danh giá nhất nước Mỹ.

Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ mà còn tiện lợi được giao đến tận nhà. Nếu chưa biết mua sách onlinde ở đâu giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo tại Newshop nhé.

Mua sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật được bán với giá 169.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật MOBI

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật Sách Nữ Công Gia Chánh PDF

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật EPUB

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật full

30 Phút Ăn Chay – Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

30 phút ăn chay – Hướng dẫn chế độ ăn chay

sách nội trợ

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Quỳnh ăn chay

,

Vegas Q

Kích thước

24x14cm

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

công việc

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280908994

Quỳnh ăn chay

30 phút ăn chay – Hướng dẫn chế độ ăn chay


Ăn chay 30 phút: Hướng dẫn ăn chay (ăn chay khoa học) Với công thức nấu ăn chay dưới 30 phút, bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu, cho con bú và ăn dặm cho bé

Ăn chay – trong ẩm thực hiện đại không chỉ là lựa chọn thực phẩm, mà còn là một thú vui. Ăn chay không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà đang dần trở thành xu hướng được nhiều người, trong đó có giới trẻ lựa chọn hiện nay.

Nhanh 30 phút Đây không chỉ là một cuốn sách dạy nấu ăn, mà còn là một bộ sưu tập các món ăn chay. Cuốn sách này là một cẩm nang khoa học, sâu sắc và đầy cảm hứng dành cho bạn, được viết bởi Ngọc Quỳnh, hay còn gọi là Chay Quỳnh – một người ăn chay văn minh và lành mạnh. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi cơ bản nhất về việc bắt đầu ăn chay. Bạn cũng có thể bật cười khi biết rằng ăn chay là một nghệ thuật, một nghệ thuật được mô tả từ quan điểm dinh dưỡng.

Cuốn sách này thảo luận về chất lượng của thực phẩm và sự đáp ứng đầy đủ của thực phẩm đối với nhu cầu của cơ thể, đây là hai yếu tố quan trọng đối với cơ thể con người. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp người đọc lựa chọn những nguyên liệu thực vật và chế biến những bữa ăn bổ dưỡng với những công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng mà chỉ mất chưa đến 30 phút chuẩn bị. Ngoài ra còn có một thực đơn thuần thực vật cho bé.

Vì vậy, ngày càng có nhiều thực phẩm chay được chế biến đa dạng, tinh tế và bổ dưỡng hơn. Bữa cơm chay ngày nay không phải là những món ăn đơn giản với thành phần chủ yếu là rau củ, đậu nành, đậu phụ được lặp đi lặp lại nhiều lần. Với những nguyên liệu mới phong phú và cách chế biến đa dạng, các món chay đã trở thành món ăn chủ đạo, thịnh soạn với hương vị tươi ngon và trình bày đẹp mắt.

Đối với tác giả, hành trình ăn chay là hành trình tìm kiếm sự cân bằng và bình yên giữa thực phẩm và cuộc sống, giữa lựa chọn cá nhân và mục tiêu bền vững hơn cho bản thân, môi trường hay trái đất.

Nội dung:

Phần 1: Phương pháp ăn chay khoa học, bao gồm kiến ​​thức dinh dưỡng,

Cách chọn thực phẩm và chế biến món chay lành mạnh.

Phần Hai: Các Công Thức Ăn Chay Nạc, Bổ Dưỡng, Dễ Dàng Và Ngon

Thời gian xử lý dưới 30 phút.

Phần 3: Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú và thực đơn cho bà mẹ

Ăn chay cho trẻ ăn dặm.

Giới thiệu

Thông tin tác giả:

Bùi Ngọc Quỳnh

Sinh năm 1990

Là một blogger ẩm thực, cô ấy cố vấn về các dự án ẩm thực, dinh dưỡng và lời khuyên về sức khỏe cho phụ nữ. Quỳnh có fanpage Vegan Q – Quỳnh ăn chay trường được nhiều người quan tâm – nơi chia sẻ các công thức món chay bổ dưỡng cho bất kỳ món chay nào. Quỳnh đã nhận được chứng chỉ Dinh dưỡng thực vật thuần túy của Đại học Cornell – một trong những trường danh giá nhất tại Mỹ.

Từ sách hướng dẫn, sách giáo khoa, giáo trình, truyện ngắn, tiểu thuyết, v.v. hiệu sách trực tuyến.
Bằng cách mua sách trực tuyến, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc từ nhà xuất bản với giá rẻ mà còn được giao sách tận nhà một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa biết mua sách online giá rẻ ở đâu thì có thể liên hệ với Newshop.

30 phút ăn chay - Hướng dẫn chế độ ăn chay
169.150 đ
Kích thước

24x14cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

công việc

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận