[Tải sách] Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

và Số Trang

119

Bạn đang xem: Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Số Trang

119

Số Trang

119

Barcode

8935212329347

Tải sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học PDF mới nhất

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori - Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học

Tải sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.

+ Các mẹ đã, đang và chuẩn bị tìm hiểu, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong gia đình hẳn đã nghe nói rất nhiều về bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori – một bộ tài liệu về thực hành Montessori nên có của mọi gia đình. Những hoạt động thực hành được lựa chọn giới thiệu, hướng dẫn trong bộ sách đều là hoạt động tiêu biểu nhất, dễ thực hành nhất và giúp kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung và niềm yêu thích khám phá của bé.

Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ bởi việc áp dụng thực hành các hoạt động Montessori như thế nào mới là điều quan trọng. Bên cạnh các hoạt động không cần học cụ như thực hành cuộc sống thì những hoạt động như hướng dẫn trẻ kỹ năng nhận biết, phân loại, tập đọc, tập viết,… lại cần tới các loại thẻ học cụ đặc trưng của phương pháp Montessori.

Bộ thẻ học cụ Montessori là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học được bán với giá 424.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học PDF

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học MOBI

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học EPUB

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học full

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori – Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt, Bước Đầu Đến Với Toán Học đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hộp Học Liệu Montessori – Giới Thiệu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt, Những Bước Đầu Tiên Khi Học Toán

Sách tâm lý – giáo dục học

công ty triển lãm

Nhà sách Đinh Tị.

Kích thước

21x30cm

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

119

mã vạch

8935212329347

21x30cm

Hộp Học Liệu Montessori – Giới Thiệu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt, Những Bước Đầu Tiên Làm Toán


Hộp Học Liệu Montessori – Giới Thiệu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt, Những Bước Đầu Tiên Làm Toán là một phần không thể thiếu trong chuỗi học Montessori dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ dựa trên các nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori là học thông qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ học đọc và viết một cách độc lập, cha mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn chứ không dạy trẻ từng cụm từ, từng từ như theo cách truyền thống.

+ Các mẹ đã, đang và chuẩn bị tìm hiểu, sử dụng phương pháp giáo dục mầm non Montessori trong gia đình chắc hẳn đã nghe nhiều về bộ sách học Montessori dạy trẻ theo phương pháp Montessori – bộ tài liệu về bài tập Montessori A phải có cho mọi gia đình. Các hoạt động thực tế được lựa chọn, trình bày và hướng dẫn trong bộ sách là đặc biệt nhất, dễ thực hành và giúp kích thích sự sáng tạo, tập trung và tinh thần khám phá của bé.

Tuy nhiên, chỉ đọc sách thôi là chưa đủ vì điều quan trọng là thực hành các hoạt động Montessori. Ngoài các hoạt động không cần đến dụng cụ học tập như thực tiễn cuộc sống, các hoạt động như học nhận biết, sắp xếp, đọc, viết, v.v. Đối với trẻ em, một thẻ học điển hình của trường học theo phương pháp Montessori là bắt buộc.

Bộ thẻ nhớ Montessori là một phần thiết yếu trong bộ sách dạy học Montessori cho trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ dựa trên các nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori là học thông qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ học đọc và viết một cách độc lập, cha mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn chứ không dạy trẻ từng cụm từ, từng từ như theo cách truyền thống.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Hộp Học Liệu Montessori - Giới Thiệu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt, Những Bước Đầu Tiên Khi Học Toán
424.150 đ
Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

119

số trang

119

mã vạch

8935212329347

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận