[Tải sách] Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Virginia Postrel

và Năm Xuất Bản

01-2018

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Virginia Postrel

Năm Xuất Bản

01-2018

Năm Xuất Bản

01-2018

Số Trang

404

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF mới nhất

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Câu chuyện về sức quyến rũ là câu chuyện về niềm khao khát của con người và biểu hiện văn hóa của niềm khao khát đó. Cũng như các hình thức hùng biện và nghệ thuật khác, quyến rũ có thể là hiện thân của những ý tưởng tốt hay những ý tưởng xấu. Nó có thể khơi nguồn cảm hứng cho những hành động giúp cải thiện cuộc sống hoặc những hành vi tàn phá. Ý nghĩa và tác dụng của nó phụ thuộc vào khán giả. Nhưng có một điều chắc chắn: sự quyến rũ chẳng phải tầm thường.

Ngay cả trong những hình thức giải trí và có vẻ hời hợt nhất, sự quyến rũ cũng phơi bày sự thật bên trong. Nó cho thấy những điểm dễ tổn thương trong tâm hồn, đối với chúng ta và có lẽ cả thế giới. Ta cảm thấy cô đơn, thất vọng, và không được tôn trọng; ta khao khát tình bạn, công việc có ý nghĩa, hay tình yêu đích thực. Ta là những sinh vật xã hội. Ta muốn được nhìn ngắm và ngưỡng mộ, ta muốn giàu sang và quyền lực, muốn trở thành những anh hùng vô song hay tuyệt thế giai nhân. Ta muốn trở nên gợi cảm và được xem là đặc biệt. Sự quyến rũ đánh bật nhu cầu khiêm tốn hay giản dị, sự kiềm chế ham muốn hay nhẫn nhục cam chịu. Nó tràn ngập tham vọng và co vào bản thân. Trên hết, sự quyến rũ cho thấy ta muốn điều gì đó ta chưa có. Nó cho thấy ta không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống vốn có. Sự quyến rũ là niềm vui thú, nhưng nó cũng gây trăn trở.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ được bán với giá 158.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ MOBI

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ EPUB

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ full

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sức mạnh của sự quyến rũ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

Kích thước

18,5×23

nhà văn

Virginia Postrel

năm phát hành

01-2018

số trang

404

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8934974153061

18,5×23

sức mạnh của sự quyến rũ

Câu chuyện về sự quyến rũ là một câu chuyện về ước muốn của con người và biểu hiện văn hóa của ước muốn đó. Giống như các hình thức hùng biện và nghệ thuật khác, sự quyến rũ có thể là hiện thân của những ý tưởng tốt hoặc xấu. Điều này có thể khuyến khích các hành động cải thiện cuộc sống hoặc hành vi phá hoại. Ý nghĩa và ảnh hưởng của nó phụ thuộc vào khán giả. Nhưng có một điều chắc chắn rằng: sự hào nhoáng không hề tầm thường.

Ngay cả ở dạng bề ngoài và hài hước nhất, sự quyến rũ cũng tiết lộ sự thật bên trong. Nó cho thấy sự tổn thương trong tâm hồn, cho chúng ta và có lẽ cho cả thế giới. Chúng ta cảm thấy cô đơn, thất vọng và không được đánh giá cao; Chúng ta khao khát tình bạn, công việc ý nghĩa, hoặc tình yêu đích thực. Chúng ta là những sinh vật xã hội. Chúng ta muốn được nhìn thấy và ngưỡng mộ, chúng ta muốn giàu có và quyền lực, chúng ta muốn trở thành những anh hùng vô song hoặc những mỹ nhân vô song. Chúng tôi muốn trở nên gợi cảm và trông thật đặc biệt. Sự quyến rũ vượt qua nhu cầu về sự khiêm tốn hoặc khiêm tốn, sự kiềm chế của ham muốn hoặc sự nhẫn nhịn. Anh ta là người tham vọng và rút lui. Trên tất cả, sự quyến rũ cho thấy rằng chúng ta muốn một thứ mà chúng ta không có. Nó cho thấy rằng chúng ta không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống mà chúng ta đang có. Sự quyến rũ là niềm vui, nhưng cũng khó chịu.

158.400 đồng
nhà văn

Virginia Postrel

năm phát hành

01-2018

năm phát hành

01-2018

số trang

404

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

sức mạnh của sự quyến rũ
sức mạnh của sự quyến rũ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận