[Tải sách] 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử PDF

Bạn đang tìm quyển sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Tác Giả

James C. Humes

và Số Trang

335

Bạn đang xem: 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

James C. Humes

Số Trang

335

Số Trang

335

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử PDF mới nhất

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử

Tải sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử
 

Abraham Lincoln, Winston Churchill, Martin Luther King, Margaret Thatcher… là những chính trị gia nổi tiếng trên thế giới. Họ được đông đảo công chúng biết tới vì những gì họ đã làm cho đất nước, cho lý tưởng họ theo đuổi hay những thành công trong sự nghiệp. Để thành công, họ không chỉ cần tài năng mà cần thành thạo những kĩ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo. Một trong số đó là nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng. Cuốn sách mỏng của Giáo sư về Ngôn ngữ và Lãnh đạo tại Đại học Nam Colorado, James C. Humes, người từng soạn các bài diễn văn cho năm vị Tổng thống của nước Mỹ, là tập hợp 21 kĩ năng trong nghệ thuật diễn thuyết, bao gồm nghệ thuật tạm dừng trước khi phát biểu, nghệ thuật nói lời mở đầu, nghệ thuật thể hiện phong thái, nghệ thuật thể hiện thông điệp… với nhiều câu chuyện minh họa thực tế, sinh động từ các diễn giả lừng danh trên thế giới.

Demosthenes, vị diễn giả nổi tiếng nhất thành Athens, khi được hỏi đâu là ba thử thách dành cho một diễn giả vĩ đại đã trả lời rằng: “Hành động, hành động và hành động!”. Winston Churchill, chính trị giả nổi tiếng với vai trò Thủ tướng Anh, là một “chú Sư tử” mạnh mẽ. Khi nước Anh kiệt quệ do chiến tranh, ông đã biến ngôn từ của mình thành vũ khí và làm Đức quốc xã khiếp sợ, khiến chúng chùn bước không dám xâm chiếm Anh quốc. Chiếc kính gọng đen nặng mà ông đeo khi đọc diễn văn, điếu xì gà ve vẩy trên tay trái và ngón tay đặt hình chữ “V chiến thắng” được giơ lên bằng tay phải là những dấu hiệu mang tính chính trị rõ nét. Abraham Lincoln, vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, nổi tiếng với bài diễn văn Gettysburg chỉ dài hai phút, không hề đọc bài phát biểu viết sẵn, thậm chí cũng không hề nhìn vào tờ giấy. Ông tập trung vào khán giả và nói chuyện trực tiếp với họ, như thể những lời nói đó được lấy ra từ trái tim mình.

Cùng với Benjamin Franklin, một trong những người thành lập đất nước nổi tiếng của Hoa Kỳ và Ronald Reagan, vị Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ, họ đều là những bậc thầy về kể chuyện. Martin Luther King, một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng như lịch sử đương đại của phong trào bất bạo động, người đoạt giải Nobel Hòa bình năm 1964, người da màu trong thế giới da trắng của người Mỹ, đã tìm ra cách để được lắng nghe. Ông nổi tiếng với các bài phát biểu đậm chất thơ, nắm vững nghệ thuật nói lời kết cho các bài phát biểu… Napoleon, một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử thế giới, bởi ngoài những ưu thế khác thì ông còn rất biết cách tạo sức thu hút đối với mọi người. Giống như Juarez, luật sư và chính trị gia của Mexico sống vào thế kỷ XIX, Napoleon không có lợi thế về dáng người, và khi truyền đạt với quân đội Pháp, ông nói bằng giọng đặc tiếng Ý của đảo Corse, hòn đảo nơi ông sinh ra. Nhưng ông thường đứng yên lặng trong khoảng 40 đến 50 giây trước khi phát biểu. Như thể cứ mỗi giây ông chờ đợi thì trong mắt binh lính ông lại cao thêm 1cm. Nhà quân sự -­­ chính trị này đã sử dụng nghệ thuật tạm dừng trước khi phát biểu như chiếc chìa khóa nâng cao tầm quan trọng cho thông điệp của mình.

Cho dù họ là chính khách, nhà quân sự, diễn giả lừng danh hay nhà hoạt động xã hội… thì không phải tất cả những cá nhân đó đã vĩ đại ngay từ lúc sinh ra. Họ đều là những người nghệ sĩ không ngừng mài giũa các kỹ năng thuyết trình để củng cố thông điệp. Họ đều sở hữu những bí mật diễn thuyết tuyệt vời để thành công trong vai trò lãnh đạo, vượt qua nhiều rào cản chính trị và kêu gọi được sự ủng hộ đông đảo của công chúng.

Mục lục:

Lời cảm ơn

Lời giới thiệu

1.     Nghệ thuật tạm dừng trước khi phát biểu
2.     Nghệ thuật nói lời mở đầu
3.     Nghệ thuật thể hiện vóc dáng
4.     Nghệ thuật thể hiện thông điệp
5.     Nghệ thuật nói ngắn gọn
6.     Nghệ thuật trích dẫn
7.     Nghệ thuật nêu thống kê
8.     Nghệ thuật không lạm dụng slide trình chiếu
9.     Nghệ thuật sử dụng sự hóm hỉnh
10. Nghệ thuật sử dụng truyện châm ngôn
11. Nghệ thuật thể hiện động tác
12. Nghệ thuật nhìn bài diễn văn và đọc
13. Nghệ thuật tạo nhịp như làm thơ
14. Nghệ thuật tạo vế đối
15. Nghệ thuật đặt câu hỏi
16. Nghệ thuật dùng từ chính xác
17. Nghệ thuật chủ động
18. Nghệ thuật xin tài trợ
19. Nghệ thuật nhấn mạnh lời nói
20. Nghệ thuật nói lời kết
21. Nghệ thuật tạo sự khác biệt

Phụ lục

Thông tin về tác giả:
James C. Humes – giáo sư về Ngôn ngữ và Lãnh đạo tại Đại học Nam Colorado.   Ông còn là một tác giả, nhà lịch sử và diễn giả nổi tiếng thế giới, từng soạn các  bài diễn văn cho năm vị Tổng thống của nước Mỹ. Ông là tác giả của một số cuốn sách như: The Wit and Wisdom of Winston Churchill, Confessions of a White House Ghost Writer và Eisenhower and Churchill.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đén bạn đọc:
 

Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

 

Mua sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử được bán với giá 75.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử PDF

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử MOBI

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử EPUB

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử full

21 Bí Mật Của Những Nhà Diễn Thuyết Tài Ba Nhất Lịch Sử đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

21 Bí mật của những diễn giả vĩ đại nhất trong lịch sử

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

06/2018

nhà văn

James C Humes

số trang

335

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

8935280900295

06/2018

21 bí mật của những diễn giả vĩ đại nhất lịch sử


Abraham Lincoln, Winston Churchill, Martin Luther King, Margaret Thatcher… là một chính trị gia nổi tiếng thế giới. Họ được công chúng biết đến rộng rãi vì những gì họ đã làm cho đất nước, cho những lý tưởng mà họ theo đuổi hoặc vì những thành tích nghề nghiệp của họ. Để thành công, họ không chỉ cần tài năng mà còn phải thành thạo các kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Một trong số đó là nghệ thuật nói trước đám đông. Cuốn sách nhỏ của James C. Humes, giáo sư lãnh đạo và thuyết trình trước công chúng tại Đại học Nam Colorado, người đã viết bài phát biểu cho 5 tổng thống Hoa Kỳ, là tập hợp của 21 kỹ năng trong nghệ thuật thuyết trình trước đám đông. , bao gồm nghệ thuật dừng trước khi nói, nghệ thuật mở đầu bài phát biểu, nghệ thuật thể hiện phong cách, nghệ thuật truyền tải thông điệp … với nhiều câu chuyện được minh họa chân thực và sống động từ các diễn giả nổi tiếng thế giới.

Khi được hỏi ba thách thức của một nhà hùng biện vĩ đại là gì, Demosthenes, nhà hùng biện nổi tiếng nhất ở Athens, trả lời: “Hành động, hành động, hành động!” Winston Churchill, chính trị gia giả mạo được biết đến nhiều nhất với vai trò Thủ tướng Anh, là một “con sư tử” dũng mãnh. Khi nước Anh kiệt quệ vì chiến tranh, ông đã sử dụng lời nói của mình như một vũ khí và khiến Đức quốc xã sợ hãi, khiến chúng miễn cưỡng tấn công nước Anh. Chiếc kính gọng đen dày mà anh ấy đeo trong bài phát biểu, điếu xì gà rung rinh trên tay trái và ngón tay “V-Sieg” giơ lên ​​ở bên phải là những tín hiệu chính trị rõ ràng. Abraham Lincoln, tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, nổi tiếng với bài phát biểu dài hai phút ở Gettysburg, chưa bao giờ đọc một bài phát biểu chuẩn bị sẵn, thậm chí chưa từng xem nó trên một tờ báo. Anh ấy tập trung vào khán giả và nói chuyện trực tiếp với họ, như thể những lời nói thẳng từ trái tim anh ấy.

Với Benjamin Franklin, một trong những nhà sáng lập nổi tiếng của Hoa Kỳ, và Ronald Reagan, tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ, đều là những người kể chuyện tài ba. Martin Luther King, một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, cũng như lịch sử hiện đại của phong trào bất bạo động, người đoạt giải Nobel Hòa bình năm 1964, người da màu trong thế giới người Mỹ da trắng đã tìm ra cách để được lắng nghe. Napoleon, một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới, bởi vì, trong số những đức tính khác, ông biết cách thu hút mọi người. Giống như Juarez, một luật sư và chính trị gia người Mexico sống ở thế kỷ 19, napoleon Anh ta không có lợi thế về thể chất và khi giao tiếp với lính Pháp, anh ta nói giọng Ý mạnh mẽ từ đảo Corsica, hòn đảo quê hương của anh ta. Nhưng anh ấy thường đứng yên trong khoảng 40 đến 50 giây trước khi nói. Cứ như thể, trong mắt những người lính, anh ta cứ mỗi giây lại tăng thêm 1 cm mà anh ta chờ đợi. Chính trị gia quân sự này sử dụng nghệ thuật tạm dừng trước khi nói để nhấn mạnh ý nghĩa thông điệp của mình.

Dù là chính trị gia, sĩ quan quân đội, diễn giả nổi tiếng hay nhà hoạt động xã hội … không phải tất cả những cá nhân này sinh ra đều đã xuất chúng. Đây đều là những nghệ sĩ không ngừng trau dồi kỹ năng thuyết trình để khuếch đại thông điệp của họ. Tất cả họ đều có bí quyết diễn thuyết tuyệt vời trước công chúng để thành công trong vai trò lãnh đạo, vượt qua các rào cản chính trị và nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng.

Nội dung:

Cám ơn rất nhiều

Giới thiệu

1. Nghệ thuật tạm dừng trước khi nói
2. Nghệ thuật nói lời mở đầu
3. Nghệ thuật khoe thân
4. Nghệ thuật thể hiện thông điệp
5. Nghệ thuật ngắn
6. Trích dẫn nghệ thuật
7. Nghệ thuật lập số liệu thống kê
8. Nghệ thuật không lạm dụng trình chiếu
9. Nghệ thuật hài hước
10. Nghệ thuật sử dụng tục ngữ
11. Nghệ thuật thể hiện chuyển động
12. Nghệ thuật quan sát và đọc ngôn ngữ
13. Nghệ thuật tạo nhịp điệu giống như làm thơ.
14. Nghệ thuật tạo ra các mặt đối lập
15. Nghệ thuật đặt câu hỏi
16. Nghệ thuật dùng từ đúng đắn
17. Khả năng hoạt động
18. Nghệ thuật xin trợ cấp
19. Nghệ thuật nhấn mạnh ngôn ngữ
20. Nghệ thuật tư duy
21. Nghệ thuật tạo nên sự khác biệt

Tập tin đính kèm

Thông tin tác giả:
James C Humes – Giáo sư Ngôn ngữ và Lãnh đạo tại Đại học Nam Colorado. Ông cũng là nhà văn, nhà sử học, nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới, người đã viết bài phát biểu cho 5 đời tổng thống của Hoa Kỳ. Ông là tác giả của một số cuốn sách: Nhân chứng và Trí tuệ của Winston Churchill, Lời thú tội của một Ghostwriter Nhà Trắng và Eisenhower và Churchill.

Nhà sách Newshop xin giới thiệu với bạn đọc:

  • Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời

75.650 VND
nhà văn

James C Humes

số trang

335

số trang

335

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

21 bí mật của những diễn giả vĩ đại nhất lịch sử
21 bí mật của những diễn giả vĩ đại nhất lịch sử[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận