[Tải sách] Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20,5 cm

và Tác Giả

Romeo Rodriguez Jr

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20,5 cm

Tác Giả

Romeo Rodriguez Jr

Tác Giả

Romeo Rodriguez Jr

Số Trang

280

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế PDF mới nhất

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế

Tải sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế
 
Làm thế nào để khiến những người cứng đầu nghe theo ý của mình? Phải làm sao để xoa dịu một người đang nóng giận mất kiểm soát? Có cách nào khéo léo để từ chối những lời mời dai dẳng không? Hoặc… phải làm sao để làm hòa sau khi cãi nhau với người yêu? Đã sống thì không thể tránh khỏi việc gặp những trở ngại trong các mối quan hệ giữa người với người như thế. Nhưng liệu bạn có chấp nhận mãi mãi vướng vào các rắc rối đó không?

Thông qua việc hiểu rõ tâm lý phức tạp của con người, ta có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì, qua đó có thể khiến họ hành động theo ý của ta để mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Không phải sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thành thạo kỹ năng này hay sao? Và bạn hoàn toàn có thể làm được, nếu tìm đọc những kỹ thuật xử trí mối quan hệ được giới thiệu trong cuốn Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế.

Những kỹ thuật tâm lý trong cuốn sách đều được diễn giải dễ hiểu. Rất nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống được đưa vào sách để làm ví dụ cụ thể. Qua đó, độc giả có thể nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật tâm lý có trong sách vào từng hoàn cảnh nhất định.  

Tuy nhiên, những kỹ thuật này giống như con dao hai lưỡi – có thể được sử dụng với những mong muốn tốt đẹp nhưng cũng có thể trở nên nguy hiểm nếu người sử dụng có ý đồ xấu. Đừng bao giờ quên sử dụng những kỹ thuật tâm lý trên cơ sở thiện lương. Bởi chắc chắn, Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế khi được dùng đúng mục đích sẽ làm cho bản thân bạn và những người xung quanh luôn luôn hạnh phúc. 

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế được bán với giá 95.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế PDF

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế MOBI

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế EPUB

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế full

Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nghệ thuật đối xử với mọi người

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

nhà văn

Romeo Rodrigues Jr.

số trang

280

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066686297

vào năm 2019

Nghệ thuật đối xử với mọi người

Làm thế nào để khiến những người cứng đầu nghe lời bạn? Làm thế nào để xoa dịu một người đang tức giận và bỏ chạy? Có cách nào thông minh để từ chối các cuộc gọi dai dẳng không? Hay … làm thế nào để làm lành với người yêu của bạn sau một cuộc chiến? Sau khi trải qua chuyện này, không thể tránh khỏi việc gặp phải những trở ngại trong mối quan hệ giữa người với người như vậy. Nhưng bạn sẽ chấp nhận bị mắc kẹt trong vấn đề này mãi mãi?

Bằng cách hiểu được tâm lý phức tạp của con người, chúng ta có thể hiểu được người khác nghĩ gì và khiến họ hành động có lợi cho chúng ta để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi thành thạo kỹ năng này phải không? Và bạn thực sự có thể làm được điều đó bằng cách đọc các kỹ thuật quản lý mối quan hệ được trình bày trong cuốn sách này. Nghệ thuật đối xử với mọi người.

Các kỹ thuật tâm lý trong cuốn sách này được giải thích một cách dễ hiểu. Nhiều tình huống trong cuộc sống hàng ngày được đưa vào làm ví dụ cụ thể trong cuốn sách này. Điều này cho phép người đọc nhanh chóng áp dụng kỹ thuật tâm lý có thể được đưa vào sách.

Tuy nhiên, kỹ thuật này giống như một con dao hai lưỡi – nó có thể được sử dụng với mục đích tốt, nhưng cũng có thể nguy hiểm nếu người dùng có ý đồ xấu. Đừng bao giờ quên sử dụng các kỹ thuật tâm lý tốt. an toàn, Nghệ thuật đối xử với mọi người Sử dụng đúng cách, bạn luôn làm cho mình và những người xung quanh hài lòng.

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!

95.700 đ
Kích thước

13×20,5cm

nhà văn

Romeo Rodrigues Jr.

nhà văn

Romeo Rodrigues Jr.

số trang

280

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Nghệ thuật đối xử với mọi người
Nghệ thuật đối xử với mọi người[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận