[Tải sách] Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

20 x 25 cm

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 25 cm

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

32

Bìa

Mềm

Tải sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm PDF mới nhất

Xung Và Cung - Đôi Bạn Voi Dũng Cảm

Tải sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm
 

Cuốn sách tranh Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm được lấy cảm hứng sáng tác từ câu chuyện có thật về hành trình từ nước Việt đến nước Nga của hai con voi Xung và Cung. 

Theo lời kể của nhà văn Xô-viết Vitali Bianki, đôi bạn voi này sinh năm 1907 dưới tán rừng già nhiệt đới, lớn lên trong thời kỳ đất nước Việt Nam bị giặc ngoại xâm, đôi bạn đã cùng nhân dân Việt Nam trải qua nhiều đau thương rồi vùng lên quật khởi, đấu tranh giành độc lập. 

Năm 1954, hai con voi lên đường đến Liên Xô như một món quà của tình hữu nghị, được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chính phủ Việt Nam tặng thiếu nhi và nhân dân thành phố Leningrad (nay là Saint Petersburg). 

Trong suốt hành trình kéo dài gần một năm rưỡi, băng rừng, lội suối, trèo đèo, rồi đi tàu hỏa từ Trung Quốc qua vùng Siberia mênh mông, trước khi được đón về Vườn bách thú Leningrad, đôi bạn voi đã thể hiện sự can đảm và kiên cường thật xứng với tên gọi “đôi bạn dũng cảm”.

Người dân thành phố Leningrad đã hào hứng chào đón đôi bạn voi đến từ miền nhiệt đới, họ kể cho nhau nghe về nguồn gốc của đôi bạn và hành trình mà chúng đã trải qua trước khi có mặt tại đây. 

Câu chuyện về Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm là nguồn cảm hứng bay bổng để họa sĩ Vladimir Sevchenko vẽ nên một loạt tranh sinh động và kì vĩ về quê hương Việt Nam cùng chuyến chu du đầy can đảm của đôi bạn. Những bức tranh đó, một lần nữa tác động mãnh liệt đến nhà văn thiếu nhi nổi tiếng Vitali Bianki khiến ông đặt bút viết nên bản hùng ca về loài voi này. 

Cuốn sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm là kết quả của sự hợp tác sáng tạo giữa họa sĩ và nhà văn, được xuất bản tới hàng triệu bản bằng tiếng Nga. 

Hơn 60 năm sau, cuốn sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm lần đầu tiên được dịch ra tiếng Việt và giới thiệu đến độc giả Việt Nam.

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo:
 

Combo Sách Kỹ Năng Sống (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi)

Sách Thiếu Nhi – Vì Sao? Như Thế Nào? – Không Gian

Neo Siêu Đẳng – Bài Kiểm Tra Lòng Dũng Cảm

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm được bán với giá 34.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm PDF

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm MOBI

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm EPUB

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm full

Xung Và Cung – Đôi Bạn Voi Dũng Cảm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Vladimir Sevchenko

,

Vitali Bianchi

Kích thước

20x25cm

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

32

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244839432

Vladimir Sevchenko

Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm

sách ảnh Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về hành trình của hai chú voi Chông và Cung từ Việt Nam sang Nga.

Theo nhà văn Liên Xô Vitaly Bianchi, cặp voi này sinh năm 1907 dưới tán rừng nhiệt đới, lớn lên vào thời Việt Nam bị giặc ngoại xâm xâm lược, hai vợ chồng sống cùng người dân Việt Nam chịu nhiều đau thương. . rồi vùng lên đấu tranh giành độc lập.

Năm 1954, hai chú voi sang Liên Xô như một món quà tình hữu nghị mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và chính phủ Việt Nam dành tặng thiếu nhi và người dân thành phố Leningrad (nay là Saint Petersburg).

Những chú voi đã thể hiện tình yêu của mình trong gần một năm rưỡi đi xuyên rừng, vượt sông, leo cầu vượt rồi bắt chuyến tàu từ Trung Quốc đến Siberia xa xôi trước khi được đón về vườn thú Leningrad. Khả năng phục hồi xứng đáng được gọi là “cặp đôi dũng cảm”.

Những người Leningrad nhiệt tình chào đón hai chú voi đến từ vùng nhiệt đới và kể cho nhau nghe về nguồn gốc của cặp voi này cũng như hành trình mà chúng đã trải qua trước khi đến đây.

Lịch sử của Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm là nguồn cảm hứng bay bổng để nghệ sĩ Vladimir Sevchenko vẽ nên hàng loạt bức tranh sống động và tuyệt đẹp về quê hương Việt Nam và hành trình đầy táo bạo của cặp đôi. Đến lượt mình, những hình ảnh này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tác giả của cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng Vitali Bianchi, khiến ông viết nên sử thi về chú voi này.

Sách Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm Nó là kết quả của sự hợp tác sáng tạo giữa các nghệ sĩ và nhà văn và đã được xuất bản hàng triệu bản bằng tiếng Nga.

Cuốn sách của hơn 60 năm sau Pulse And Bow – Những người bạn voi dũng cảm lần đầu tiên được dịch sang tiếng Việt và giới thiệu đến độc giả Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo:

  • Sách Kỹ năng sống tổng hợp (dành cho lứa tuổi 4-10)

  • Sách dành cho trẻ em – Tại sao? Như? – nơi đo

  • Neo siêu – thử thách lòng can đảm

hiệu sách cửa hàng tin tức Tôi rất vui khi được trình bày!

Pulse And Bow - Những người bạn voi dũng cảm
34.200 VND
Kích thước

20x25cm

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

32

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận