[Tải sách] Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

07/2018

và Số Trang

162

Bạn đang xem: Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07/2018

Số Trang

162

Số Trang

162

Kích Thước

14×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không PDF mới nhất

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không

Tải sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không

 

Vào ngày 18/07/2018, cuốn sách “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” – Cuốn sách mà bất cứ người con nào cũng cần phải đọc, để biết thương mẹ nhiều hơn – sẽ chính thức được phát hành trên tất cả các kênh online và các hiệu sách lớn trên khắp cả nước.

“Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” là cuốn sách được viết bởi đạo diễn, tác giả Nhật bản -Moriya Takesi. Những câu chuyện của Takeshi và mẹ được tái hiện trong cuốn sách này, sẽ nhanh chóng khiến bạn nhận ra đâu đó hình ảnh của chính bạn và mẹ mình.

“Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” sẽ khiến bạn sửng sốt nhận ra, dù bạn yêu mẹ bao nhiêu đi chăng nữa, thì cũng là không đủ. Cuốn sách sẽ khiến bạn muốn chạy ngay về nhà, ôm lấy mẹ thật chặt và biết yêu thương mẹ nhiều hơn mỗi ngày. 

Câu chuyện về cuộc đời người mẹ Á Đông truyền thống điển hình.

Với mong muốn được kết nối sâu sắc và thấu hiểu tường tận về người mẹ dấu yêu đã sinh ra mình, tác giả của cuốn sách đã viết một danh sách gồm 100 câu hỏi gửi mẹ để bày tỏ những thắc mắc của mình về cuộc đời bà.Thông qua bài phỏng này, cuộc đời đầy rẫy những thăng trầm, khó khăn của người mẹ Nhật Bản ấy được dựng lại một cách thật nhẹ nhàng, không hề đao to búa lớn nhưng vẫn đủ sức lay động trái tim của hàng triệu đọc giả.

Bà đã phải đối mặt với những biến cố chấn động đời người của những cuộc hôn nhân dang dở, những nợ nần, những vất vả trong cuộc sống mưu sinh và kiếm tìm hạnh phúc thực sự cho bản thân. Nhưng trong suốt những năm tháng ấy, có một điều mà bà sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để bảo vệ, điều mà bà luôn đặt lên hàng đầu chính là hạnh phúc của những đứa con. Hi sinh cho con, làm tất cả đều vì con – đó không chỉ là câu chuyện của riêng người mẹ Nhật Bản trong câu chuyện, mà là câu chuyện chung của mẹ bạn, mẹ tôi và của bất kì người mẹ truyền thống nào.

Hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ người con nào đang vô tâm với mẹ.

– Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân rằng : “Liệu mẹ mình có hạnh phúc không?” chưa?.

– Liệu mẹ buồn, bạn có vui không?.

– Bạn đã bao giờ vô tâm với những khó khăn của mẹ?.

– Đã bao giờ bạn đặt mình ở vị trí của mẹ để thôi trách cứ và đòi hỏi?.

– ….

Đó chính là những câu hỏi bạn chắc chắn sẽ phải tự vấn bản thân sau khi đọc cuốn sách chỉ vỏn vẹn 160 trang này. Với tình thương yêu vô bờ bến, mẹ đã luôn hi sinh cho chúng ta vô điều kiện.

Nhưng chúng ta – những người con được hưởng sự yêu thương ấy- chắc chắn đã không ít lần thờ ơ, vô tâm và đôi khi là hỗn láo với mẹ. Không chỉ mỗi chúng ta, mẹ cũng cần được những đứa con bé bỏng ngày nào giờ đã lớn khôn lắng nghe và thấu hiểu. Hãy công bằng hơn với mẹ. Và hãy luôn hỏi mẹ rằng, “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?”.

Cuốn sách giúp người đọc tìm ra hướng đi cho hành trình làm cha mẹ của chính mình.

Không có bất kì cuốn sách kĩ năng dạy làm cha mẹ nào có thể đem lại những bí kíp, lời khuyên hiểu quả bằng chính những kinh nghiệm được đức rút từ câu chuyện về hành trình nuôi dạy con của chính ba mẹ chúng ta. “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” đã bày cho chúng ta một cách thức tiếp cận tuyệt vời với cuộc hành trình này. Hãy nhìn vào hành trình của chính ba mẹ mình để có thể rút ra những bài học, những điều nên tránh và cả những điều nhất định phải thực hiện khi chúng ta ở trên cương vị ấy. Để rồi sau từng băn khoăn, từng câu hỏi, bạn sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn trên hành trình nuôi dạy con của chính bản thân mình.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không PDF

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không MOBI

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không EPUB

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không full

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

mẹ có vui không?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Takeshi Moriya

năm phát hành

Tháng 07/2018

số trang

162

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

978604748433

Takeshi Moriya

mẹ có vui không?

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2018, cuốn sách “mẹ có vui không?Cuốn sách mà người con nào cũng nên đọc để thương mẹ hơn nữa – đã chính thức phát hành trên tất cả các kênh online và các nhà sách lớn trong nước.

mẹ có vui không?‘là một cuốn sách của nhà văn và đạo diễn người Nhật Moriya Takesi. Trong cuốn sách này, câu chuyện của Takeshi và mẹ được tái hiện, giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được hình ảnh của bạn và mẹ ở đâu đó.

mẹ có vui không?‘sẽ khiến bạn nhận ra rằng dù bạn có yêu mẹ bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn chưa đủ. Nó sẽ khiến bạn chạy về nhà, ôm mẹ thật chặt và yêu mẹ nhiều hơn mỗi ngày.

Câu chuyện cuộc đời của một người mẹ truyền thống Á Đông.

Mong muốn kết nối sâu sắc và thấu hiểu trọn vẹn người mẹ kính yêu đã sinh ra mình, tác giả cuốn sách đã viết ra danh sách 100 câu hỏi dành cho mẹ để bày tỏ những hoài nghi về cuộc sống. Âm trầm trầm bổng và những khó khăn từ người mẹ Nhật Bản này được tái hiện một cách vô cùng tinh tế, không có những bản hit lớn nhưng vẫn đủ sức chạm đến trái tim của hàng triệu độc giả.

Cô phải đối mặt với những biến cố tàn khốc của một cuộc hôn nhân thất bại, nợ nần, khó kiếm sống và tìm được hạnh phúc thực sự cho bản thân. Nhưng trong những năm tháng ấy có một thứ bà sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ, điều mà bà luôn đặt lên hàng đầu, đó là hạnh phúc của các con. Hy sinh cho con, làm bất cứ điều gì cho con – đây không chỉ là câu chuyện của những bà mẹ Nhật Bản trong lịch sử, mà là câu chuyện chung của mẹ, mẹ tôi và tất cả những người mẹ truyền thống.

Lời cảnh báo cho mọi người con thờ ơ với mẹ của mình.

– Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: “Liệu mẹ mình có hạnh phúc không?” chưa?.

– Mẹ buồn, mẹ có vui không?

– Bạn có bao giờ thờ ơ với tình trạng khó khăn của mẹ mình không?

– Bạn đã bao giờ đặt mình vào vị trí của mẹ để ngừng đổ lỗi và kiện cáo?

– …

Đây là một câu hỏi bạn phải tự hỏi mình sau khi đọc cuốn sách 160 trang này. Với tình yêu thương vô bờ bến, anh luôn hy sinh vô điều kiện cho chúng em.

Nhưng chúng ta – những đứa trẻ được hưởng tình yêu thương đó – phải thờ ơ, vô tâm và đôi khi thô lỗ với mẹ của chúng ta. Không chỉ mỗi chúng ta mà những người mẹ cũng phải biết lắng nghe và thấu hiểu những đứa con bé bỏng nay đã trưởng thành. Hãy trung thực hơn với mẹ của bạn. Và hãy luôn hỏi mẹ rằng “Mẹ ơi, mẹ có vui không?”

Cuốn sách này giúp người đọc tìm ra định hướng trong hành trình nuôi dạy con cái của chính mình.

Không một cuốn sách kỹ năng làm cha mẹ nào khác có thể cung cấp những mẹo và lời khuyên hiệu quả dựa trên những kinh nghiệm rút ra từ những câu chuyện trong hành trình nuôi dạy con cái của chính chúng ta. “mẹ có vui không?“Đã cho chúng tôi một cửa ngõ tuyệt vời để bước vào cuộc hành trình này. Hãy cùng xem cách của cha mẹ chúng ta để chúng ta có thể học cách tránh những điều và làm những điều nhất định khi chúng ta ở vị trí đó. Vì vậy, sau mỗi điều kỳ diệu, sau mỗi câu hỏi, hãy tìm hướng đi đúng đắn trên hành trình làm cha mẹ của chính mình.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

69.520 VNĐ
năm phát hành

Tháng 07/2018

số trang

162

số trang

162

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mẹ có vui không?
mẹ có vui không?[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận