[Tải sách] 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải PDF

Bạn đang tìm quyển sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Bạn đang xem: 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Kích Thước

16×24 cm

Số Trang

348

Bìa

Mềm

Tải sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải PDF mới nhất

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải

Tải sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải

Có rất nhiều chủ đề mà các nhà lãnh đạo không thể đối thoại thoải mái với nhân viên, chẳng hạn như: thời trang, việc đi làm muộn, các vấn đề về giao tiếp và hiệu quả công việc. Cuốn sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn cụ thể, những cuộc hội thoại trong thực tế nhằm giúp bạn có thể đối thoại trực tiếp với nhân viên, giảm bớt sự khó khăn của vấn đề này.

Cuốn sách với hàng loạt các giải pháp hữu hiệu này sẽ hướng dẫn bạn cách thức giải quyết toàn bộ những rắc rối – và thậm chí là cả những vấn đề nghiêm trọng nhất – của nhân viên. Từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, mang lại nhiều thành công hơn cho công ty. Cuốn sách đồng thời cũng sẽ giúp bạn giao tiếp với nhân viên bằng sự tôn trọng, và hiểu được rằng trong giao tiếp, điều quan trọng không phải chỉ là nói gì mà còn là nói như thế nào. Cuốn cẩm nang hữu hiệu này sẽ mang đến cho bạn những kỹ thuật hàng đầu thế giới về cách thức quản lý nhân sự để bảo vệ bạn và chính doanh nghiệp của bạn – thông qua việc tối đa hóa được tiềm năng của nhân viên.

Đánh giá:

“Người ta thường cho rằng nếu nhân viên của bạn được đối xử với sự trân trọng, thì rất nhiều vấn đề rắc rối trong công ty sẽ có thể tránh được. Nhưng không phải lúc nào điều đó cũng xảy ra, và khi đó những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ là cứu tinh cho các nhà lãnh đạo. Nó sẽ giúp các nhà quản lý nhân sự mang lại cho công ty của mình một môi trường hòa bình đáng ngưỡng mộ.” – Pittsburgh Post-Gazette

Tác giả Paul Falcom: Là Phó giám đốc nhân sự của Time Warner Cable tại Los Angeles, nguyên phó giám đốc nhân sự của Nickelodeon và nguyên giám đốc nhân sự của Paramount Pictures. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về nhân sự nổi tiếng như 2600 Phrases for Effective Performance Reviews, 96 Great Interview Questions to Ask Before You.
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnhg giới thiệu đến bạn đọc:
 

5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc
Chấm Dứt Nỗi Lo Quản Trị Doanh Nghiệp Với Các Đầu Sách Quản Trị Lãnh Đạo Sau

Mua sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải được bán với giá 126.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải PDF

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải MOBI

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải EPUB

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải full

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

101 Tình huống Nhân viên Khó khăn

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Paul Falcon

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc – xã hội

Kích thước

16x24cm

số trang

348

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251416077

Paul Falcon

101 Tình huống Nhân viên Khó khăn

Có rất nhiều chủ đề mà các nhà quản lý không thích thảo luận với nhân viên, chẳng hạn như: thời trang, sự chậm trễ trong công việc, các vấn đề về giao tiếp và hiệu suất. Cuốn sách 101 Tình huống Nhân sự Khó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể để hành động, những cuộc trò chuyện thực tế sẽ giúp bạn đối thoại trực tiếp với nhân viên để giảm bớt mức độ nghiêm trọng của những vấn đề này.

Được đóng gói với một loạt các giải pháp mạnh mẽ, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách giải quyết ngay cả những vấn đề nghiêm trọng nhất của nhân viên. Bằng cách này, nó sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn và mang lại nhiều thành công cho công ty. Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn giao tiếp một cách tôn trọng với đồng nghiệp và hiểu rằng giao tiếp không chỉ là những gì bạn nói, mà còn là cách bạn nói. Hướng dẫn tuyệt vời này cung cấp các kỹ thuật nhân sự tốt nhất trên thế giới để bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn – tối đa hóa tiềm năng của con người bạn.

Sự đánh giá:

“Người ta thường cho rằng bằng cách đối xử tôn trọng với nhân viên của mình, nhiều vấn đề trong công ty có thể tránh được. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, và khi xảy ra, những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ là cứu cánh cho các nhà lãnh đạo. . Điều này sẽ giúp các nhà quản lý nhân sự cung cấp một môi trường hòa bình cho các công ty của họ nhìn thấy. “- Pittsburgh Post-Gazette

bởi Paulo Falco: Phó Chủ tịch Nhân sự tại Time Warner Cable ở Los Angeles, cựu Phó Chủ tịch Nhân sự tại Nickelodeon và cựu Giám đốc Nhân sự tại Paramount Pictures. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nhân sự nổi tiếng như 2600 cụm từ để đánh giá hiệu quả công việc, 96 câu hỏi phỏng vấn hay để tự hỏi bản thân.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả:

  • 5 cuốn sách sẽ tăng năng suất của bạn ngay lập tức
  • Ngừng lo lắng về quản trị doanh nghiệp với những cuốn sách quản trị lãnh đạo này

101 Tình huống Nhân viên Khó khăn
126.650 VND
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc – xã hội

Biên tập viên

công việc – xã hội

Kích thước

16x24cm

số trang

348

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận