[Tải sách] 7 Bước Để Tự Do Tài Chính PDF

Bạn đang tìm quyển sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Kích Thước

20 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: 7 Bước Để Tự Do Tài Chính PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

278

Bìa

Mềm

Tải sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính PDF mới nhất

7 Bước Để Tự Do Tài Chính

Tải sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính

7 Bước Để Tự Do Tài Chính

“Vấn đề tài chính cá nhân không chỉ phức tạp, mà còn cực kỳ nhàm chán. Không phải ai cũng có thời gian đọc mớ sách tài chính đầy thuật ngữ mang tính hàn lâm. Đó là lý do tôi viết cuốn sách này, nhằm mang đến một phương pháp giáo dục tài chính mới đơn giản mà hóm hỉnh. Tôi ở đây để kéo bạn ra khỏi tuyệt vọng, lấy lại nhiệt huyết và tự tin, đồng thời có thể nắm chắc đồng tiền trong tay. Và quá trình này sẽ rất vui luôn. Tôi thề, tôi hứa, tôi đảm bảo…”

Cuốn sách trình bày các phương pháp quản lý tài chính cá nhân, bao gồm những vấn đề như cắt giảm chi tiêu, kiếm thêm thu nhập thụ động, đầu tư & bảo hiểm… qua góc nhìn hài hước, bằng những câu văn dí dỏm vui nhộn. Và rất thích hợp cho những người trẻ đang muốn tiết kiệm tiền để mua nhà, xây dựng gia đình hay đầu tư cho tương lai.

Tác giả sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức cần biết về chủ đề này. Có thể nói về rất nhiều chủ đề, bởi tôi đã gạt bỏ hết những phần râu ria và đi thẳng vào vấn đề. Điều tuyệt vời của cuốn sách này là bạn có thể mở ngay tới phần mà mình muốn tìm hiểu. Nếu bạn thắc mắc xem nên đầu tư vào loại hình chứng khoán nào, hãy giở luôn tới chương 12. Nếu bạn muốn tìm phương pháp tiết kiệm cho con bạn đi học, hãy tiến thẳng tới Chương 6. Cuốn sách này dành cho các độc giả ở mọi cấp độ thông hiểu về tài chính.

Bảy bước trong cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản tiết kiệm, gồm khoản dành cho trường hợp khẩn cấp và khoản ngắn hạn cho lúc về hưu. Bạn cũng sẽ được học và thực hành luôn một kế hoạch nhàn tản để trả hết nợ. Bạn sẽ biết mình cần bao nhiêu tháng để thực hiện được hết các mục tiêu tài chính nhằm nắm chặt được túi tiền của mình. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ chịu khi nghĩ đến chuyện tiền nong và gấp đôi niềm vui khi quản lý tiền. Hãy chào tạm biệt cuộc sống vất vưởng chạy ăn từng ngày đi, vì nó đã chính thức trôi vào dĩ vãng. Hãy chào đón cuộc sống mới, nơi bạn không còn phải trăn trở về vấn đề tiền bạc.

Những mẹo hay bạn sắp đọc được chắc chắn sẽ dẫn đến con đường tự chủ 100% về tài chính. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình là cứ đọc thôi. Mỗi chương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới để bắt tay vào làm ngay và có thể trả hết nợ nần, tiết kiệm được nhiều hơn và không vướng phải bất cứ vấn đề tài chính nào. Hãy bắt đầu kiểm soát tình hình của bản thân ngay bằng việc cố gắng đọc một chương mỗi ngày để có được cuộc sống sung túc vẫn hằng ao ước.

Bạn đã sẵn sàng để tư duy và hành động như giới thượng lưu chưa? Đi lấy đồ ăn vặt ra nhấm nháp và bắt đầu đọc sách nào. Có cả một chân trời mới rộng lớn đang vẫy gọi chúng ta đó.
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 1)

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để bán hàng Thành Công

 

Mua sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách 7 Bước Để Tự Do Tài Chính được bán với giá 113.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Bước Để Tự Do Tài Chính PDF

7 Bước Để Tự Do Tài Chính MOBI

7 Bước Để Tự Do Tài Chính Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

7 Bước Để Tự Do Tài Chính EPUB

7 Bước Để Tự Do Tài Chính full

7 Bước Để Tự Do Tài Chính đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

7 bước để tự do tài chính

Sách kinh tế tài chính

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Rachel Richards

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

278

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066689175

Rachel Richards

7 bước để tự do tài chính

“Tài chính cá nhân không chỉ phức tạp mà còn rất tẻ nhạt. Không phải ai cũng có thời gian để đọc những cuốn sách tài chính đầy biệt ngữ. Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn sách này, để đưa ra một cách tiếp cận đơn giản nhưng hài hước để giáo dục tài chính. Tôi ở đây để giúp bạn thoát khỏi tuyệt vọng, khôi phục lại sự nhiệt tình và sự tự tin của bạn, đồng thời lấy lại tiền của bạn. Và quá trình này sẽ rất vui. Tôi thề, tôi hứa, tôi hứa … “

Cuốn sách này trình bày các phương pháp quản lý tài chính cá nhân, bao gồm các chủ đề như tiết giảm chi phí, kiếm thêm thu nhập thụ động, đầu tư, bảo hiểm … qua góc nhìn hài hước, với những câu nói, câu nói hài hước vui nhộn. Nó là hoàn hảo cho những người trẻ muốn tiết kiệm để mua nhà, lập gia đình hoặc đầu tư cho tương lai của họ.

Tác giả cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về chủ đề này. Bạn có thể nói về nhiều chủ đề vì tôi đã loại bỏ hết râu ria và đi thẳng vào vấn đề. Điều tuyệt vời về cuốn sách này là bạn có thể chuyển thẳng đến phần bạn muốn tìm hiểu thêm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào loại cổ phiếu nào, hãy chuyển sang Chương 12. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền cho việc học của con mình, hãy chuyển sang Chương 6. Cuốn sách này dành cho độc giả. Tất cả các mức độ hiểu biết về tài chính.

Trong cuốn sách bảy bước này, bạn sẽ học cách thiết lập tài khoản tiết kiệm, bao gồm quỹ khẩn cấp và tài khoản hưu trí ngắn hạn. Bạn cũng sẽ học và áp dụng kế hoạch đi nghỉ để trả nợ. Bạn sẽ biết sẽ mất bao nhiêu tháng để đạt được tất cả các mục tiêu tài chính của mình để luôn đúng với danh mục đầu tư của mình. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thoải mái với tiền bạc và bạn sẽ nhân lên niềm vui khi giao dịch với tiền bạc. Tạm biệt những hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày, vì nó đã chính thức kết thúc. Chào mừng bạn đến với một cuộc sống mới, nơi bạn không phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Những lời khuyên tuyệt vời mà bạn sắp đọc chắc chắn sẽ dẫn đến độc lập tài chính 100%. Những gì bạn cần làm để kiểm soát tài chính của mình đã được đọc. Mỗi chương cung cấp những hiểu biết mới để bạn có thể bắt đầu trả nợ, tiết kiệm nhiều hơn và tránh các vấn đề tài chính ngay lập tức. Bắt đầu kiểm soát tình hình hiện tại của bạn bằng cách cố gắng đọc một chương mỗi ngày để sống một cuộc sống phong phú mà bạn hằng mong muốn.

Bạn đã sẵn sàng để suy nghĩ và hành động như một người ưu tú chưa? Đi ăn nhẹ và bắt đầu đọc. Một chân trời mới rộng lớn đang vẫy gọi chúng ta.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Sách bán chạy nhất thế giới (Tập 1)

  • Nghệ thuật bán người Do Thái

  • Chào hàng chuyên nghiệp để bán thành công

7 bước để tự do tài chính
113.100 VND
Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

278

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận