[Tải sách] Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chỉ Có Niềm Đam Mê định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chỉ Có Niềm Đam Mê viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

13×20.5cm

và Tác Giả

Lý Quí Trung

Bạn đang xem: Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20.5cm

Tác Giả

Lý Quí Trung

Tác Giả

Lý Quí Trung

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

184

Bìa

Mềm

Tải sách Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF mới nhất

Chỉ Có Niềm Đam Mê

Tải sách Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chỉ Có Niềm Đam Mê

Chỉ Có Niềm Đam Mê

20 điều chia sẻ cùng người khởi nghiệp trong cuốn sách này chứa đựng nhiều điều hơn thế.

Tác giả Lý Quí Trung, thành viên sáng lập Phở 24 và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp lần thứ hai với một tiệm ăn nhỏ trên phố Broadway của Sydney chia sẻ rằng «chỉ có niềm đam mê mới có thể giúp tôi vượt qua tất cả để bắt đầu lại từ đầu mà vẫn thấy hạnh phúc ».

Nhưng, đam mê thôi chưa đủ. Điều quan trọng tác giả muốn nói với các bạn trẻ khởi nghiệp: «Niềm đam mê dù có lớn đến đâu cũng không đủ để mở một nhà hàng thành công. Nó đòi hỏi nhiều điều khác nữa, mà trong đó kinh nghiệm và kiến thức là hai thứ tối thiểu».

Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp mở nhà hàng mà nó còn hữu ích cho bất cứ ai đang trên con đường khởi nghiệp nói chung. Ngoài những kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực nhà hàng, cuốn sách còn đặc biệt khơi gợi tinh thần và tư duy của người làm chủ. Nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ, lợi ích của doanh nghiệp phải đi đôi với lợi ích của khách hàng, quản trị cơ nghiệp với cặp mắt và trái tim của người chủ… là những thứ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa thành công với thất bại.

Những tính cách hay phẩm chất cần thiết đối với một người khởi nghiệp thành công cũng được được đề cập nhiều trong cuốn sách. Sự kiên định là một ví dụ. Nó khác xa với sự cứng đầu, bảo thủ. Nó là cái xương sống rắn chắc giúp người khởi nghiệp đứng vững trong cơn bão táp và nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần bị ngã xuống. Và trong cuộc chơi có thể thắng có thể thua này, chắc chắn ai cũng cần đến sự may mắn. Nhưng là may mắn theo cách nói của tay golf huyền thoại Gary Player, là càng luyện tập thì càng thấy mình may mắn hơn.

Còn nhiều điều thú vị khác nữa mà tác giả đã chia sẻ và gởi gắm trong cuốn sách này, đặc biệt dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp.
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Sách Của Robert T.Kiyosaki Dạy Làm Giàu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc

Mua sách Chỉ Có Niềm Đam Mê ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 15/03/2023, sách Chỉ Có Niềm Đam Mê được bán với giá 59.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Chỉ Có Niềm Đam Mê MOBI

Chỉ Có Niềm Đam Mê Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Chỉ Có Niềm Đam Mê EPUB

Chỉ Có Niềm Đam Mê full

Chỉ Có Niềm Đam Mê đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

chỉ là niềm đam mê

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13×20,5cm

nhà văn

Lý Quí Trung

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8934974143475

Năm 2020

chỉ là niềm đam mê

Có hơn 20 điều muốn chia sẻ với những người mới khởi nghiệp trong cuốn sách này.

Nhà văn Lý Quí Trung, người sáng lập Phở 24 và là người bắt đầu hành trình khởi nghiệp lần thứ hai với một nhà hàng nhỏ trên đường Broadway, Sydney, nói rằng “chỉ có đam mê mới giúp tôi vượt qua mọi trở ngại”, kể cả bắt đầu lại mà vẫn thấy vui khi thực hiện nó. .

Nhưng đam mê thôi là chưa đủ. Điều quan trọng mà tác giả muốn nhắn nhủ đến các doanh nhân trẻ: “Đam mê dù lớn đến đâu vẫn chưa đủ để mở một nhà hàng thành công. Điều này đòi hỏi nhiều thứ khác, trong đó kinh nghiệm và kiến ​​thức là hai yêu cầu tối thiểu.

Cuốn sách này sẽ hữu ích không chỉ cho những ai muốn mở nhà hàng mà còn cho bất kỳ ai đang trên con đường khởi nghiệp nói chung. Bên cạnh những trải nghiệm cụ thể trong nhà hàng, cuốn sách này còn đặc biệt đánh thức tinh thần và trí tuệ của người chủ. Nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ, lợi ích của công ty phải gắn liền với lợi ích của khách hàng, điều hành doanh nghiệp bằng con mắt và trái tim của người chủ … một nghề khác, giữa thành công và thất bại.

Những tính cách hay phẩm chất cần có để trở thành một doanh nhân thành đạt cũng được thảo luận chi tiết trong cuốn sách này. Tính nhất quán là một ví dụ. Điều đó không hề ngoan cố, bảo thủ đâu. Nó là xương sống vững chắc giúp doanh nhân vượt qua bão tố và vực dậy nhanh chóng sau mỗi lần vấp ngã. Và tất nhiên ai cũng cần may mắn trong trò chơi thắng thua này. Nhưng thật may mắn, theo golfer huyền thoại Gary Player, càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn.

Còn rất nhiều điều thú vị khác mà tác giả chia sẻ và truyền tải trong cuốn sách này, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang khởi nghiệp.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả:

  • Một cuốn sách về cách thay đổi tư duy của bạn để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộc

  • Những Lời Dạy Làm Giàu Hay Nhất Của Robert T. Kiyosaki Bạn Phải Đọc

chỉ là niềm đam mê
59.500 đ
Kích thước

13×20,5cm

nhà văn

Lý Quí Trung

nhà văn

Lý Quí Trung

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:35 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận