[Tải sách] Yêu Đi Đừng Sợ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Yêu Đi Đừng Sợ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Yêu Đi Đừng Sợ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

và Năm Xuất Bản

03/2018

Bạn đang xem: Yêu Đi Đừng Sợ PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Năm Xuất Bản

03/2018

Năm Xuất Bản

03/2018

Số Trang

204

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Yêu Đi Đừng Sợ PDF mới nhất

Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi Đừng Sợ

Tải sách Yêu Đi Đừng Sợ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi, Đừng Sợ! của tác giả Gerald G. Jampolsky, M.D là quyển sách kỹ năng sống tuyệt vời _xuất bản lầu đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.

Yêu Đi, Đừng Sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Đừng bỏ qua cuốn sách hay và ý nghĩa này nếu bạn là người có tư duy sống đẹp và không muốn hối tiếc về tất cả những gì đã qua.
 

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Hãy để Newshop góp phần vào cuộc sống tươi đẹp của bạn!

Mua sách Yêu Đi Đừng Sợ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Yêu Đi Đừng Sợ được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Đi Đừng Sợ PDF

Yêu Đi Đừng Sợ MOBI

Yêu Đi Đừng Sợ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Yêu Đi Đừng Sợ EPUB

Yêu Đi Đừng Sợ full

Yêu Đi Đừng Sợ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

yêu đừng sợ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Gerald G. Jampolsky, MD

Biên tập viên

Mỹ thuật

năm phát hành

03/2018

số trang

204

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

9786046845294

Gerald G. Jampolsky, MD

yêu đừng sợ

Yêu anh ấy, đừng sợ! nhà văn Gerald G. Jampolsky, MD Cái gì vậyLinh hoạt sách kỹ năng sống bất thường _ xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979. Kể từ đó, nó đã trung thành phục vụ độc giả của mình trong sứ mệnh của mình: Giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới phát triển. Đó là liều thuốc bổ tinh thần cho chúng ta những lúc khó khăn, phức tạp trong cuộc sống. Tôi thích sự rõ ràng, rành mạch và ngắn gọn của những bài học và nguyên tắc về tình yêu và lòng bao dung mà cuốn sách này trình bày. Tôi cũng thích những hình ảnh minh họa sống động vì chúng giúp tôi cảm thấy thoải mái sau mỗi lần đọc và khiến tôi suy nghĩ sâu sắc để hiểu được tất cả lời khuyên của Love Over Vượt qua Sợ hãi.

Yêu anh ấy đừng sợ! gieo vào lòng tôi giai điệu hàn gắn ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc mà anh ấy chia sẻ đã tác động sâu sắc đến tôi và khiến tôi nhận ra mình cần phải hiểu và yêu bản thân mình đến mức nào cũng như cách quản lý các mối quan hệ giữa bản thân và mọi người xung quanh, với việc cả thế giới có thể tôn trọng chúng. Cuốn sách đã giúp tôi khám phá ra ý nghĩa thực sự của nội tâm bình yên, niềm vui và hạnh phúc … và những phước lành ẩn sau mỗi trải nghiệm trong cuộc sống, thậm chí mọi suy nghĩ của tôi trong những lúc lạc quan, yêu đời, căng thẳng trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn học cách tạo ra một tương lai không còn bị ám ảnh bởi những sai lầm trong quá khứ, nếu bạn muốn học cách tìm kiếm can đảm để đón nhận trọn vẹn và tận hưởng hạnh phúc và hòa bình vĩnh cửu, em yêu, đừng sợ! Đây là cuốn sách dành cho bạn.

Đừng bỏ qua cuốn sách hay và ý nghĩa này nếu bạn là một người có những suy nghĩ đẹp về cuộc sống và tôi không muốn hối tiếc về quá khứ.

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn


Hãy để Newsshop góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của bạn!

68.730 VND
Biên tập viên

Mỹ thuật

năm phát hành

03/2018

năm phát hành

03/2018

số trang

204

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

yêu đừng sợ
yêu đừng sợ [/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận