[Tải sách] Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

18,7 x 23.5

và Tác Giả

Butch Bellah

Bạn đang xem: Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

18,7 x 23.5

Tác Giả

Butch Bellah

Tác Giả

Butch Bellah

Số Trang

526

Nhà Xuất bản

Lao Động

Barcode

9786049328343

Tải sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF mới nhất

Quản Lý Bán Hàng For Dummies

Quản Lý Bán Hàng For Dummies

Tải sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies

Quản lý bán hàng for Dummies

Quản Lý Bán Hàng For Dummies là cuốn sách mà những người làm trong lĩnh vực bán hàng đều nên đọc. Bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm thực tế rút ra trong nhiều năm sự nghiệp và cả những sai lầm tác giả Butch Bellah đã mắc phải qua rất nhiều hoạt động OJT (OJT là viết tắt của On the Job Training – Đào tạo nhân viên tại chỗ).

Cuốn sách sẽ tặng bạn kinh nghiệm cùng những bài học của tác giả khi nỗ lực học hỏi để quản lý đội bán hàng. Cuốn sách này không thể giúp bạn tránh khỏi mọi sai lầm, tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của người đi trước và tối thiểu hóa được việc trực tiếp phạm sai lầm. Xuyên suốt cuốn sách, Butch Bellah sẽ nhắc tới những câu chuyện và tình huống thực tế mà ông tin rằng bạn sẽ gặp phải, và kèm theo đó là cách ông đã giải quyết vấn đề.

Tác giả sẽ cố gắng vẽ ra cho bạn bức tranh về thế giới quản lý bán hàng, dù bức tranh ấy  không chỉ có những mảng sáng đẹp đẽ. Nó sẽ có cả những mảng tối, những gập ghềnh trắc trở. Nhưng tác giả không hề e ngại mà khẳng định rằng, dù có chọn lựa khác, ông vẫn sẽ chọn trở thành một người quản lý bán hàng. Đây là nghề nghiệp tuyệt vời nhất thế giới. Đáng tiếc là, không khó để bước chân vào ngành và dường như ai cũng nghĩ đơn giản rằng mình hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên bán hàng, nhưng liệu việc bán hàng có đơn giản đến thế không?

Để thành công, một quản lý bán hàng cần sáng tạo, kỷ luật và mạnh mẽ. Bất kỳ ai cũng có thể tự xưng mình là nhân viên bán hàng, nhưng điều đó không khiến họ trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây chính là lý do Butch Bellah viết cuốn sách này. Bạn sẽ tự tạo ra cho thế giới thêm những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tác giả sẽ tặng bạn tất cả những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình.

Mặc dù kinh nghiệm của ông chủ yếu được gặt hái trong lĩnh vực bán hàng giữa các doanh nghiệp, nhưng tác giả cũng cố gắng phân tích thêm cả mảng bán lẻ và mảng bán hàng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tương tự, cuốn sách này không chỉ viết riêng cho những nhà quản lý bán hàng nắm trong tay đội ngũ nhân viên đa quốc gia với doanh số hàng trăm triệu đô-la. Bạn sẽ vẫn có được nhiều điều bổ ích nếu bạn là quản lý của bộ phận bán hàng khiêm tốn, thậm chí là chỉ có 1 nhân viên.

Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies được bán với giá 131.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

Quản Lý Bán Hàng For Dummies MOBI

Quản Lý Bán Hàng For Dummies Sách Kỹ Năng Sống PDF

Quản Lý Bán Hàng For Dummies EPUB

Quản Lý Bán Hàng For Dummies full

Quản Lý Bán Hàng For Dummies đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

giám đốc bán hàng búp bê

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

01-2018

Kích thước

18,7 x 23,5

nhà văn

Butch Bella

số trang

526

Biên tập viên

công việc

mã vạch

9786049328343

01-2018

Giám đốc bán hàng cho Ma-nơ-canh

giám đốc bán hàng búp bê Một cuốn sách phải đọc cho mọi người bán. Bạn sẽ tìm thấy kinh nghiệm thực tế từ một sự nghiệp lâu năm cũng như những sai lầm của nhà văn Butch Bellah trong nhiều hoạt động của OJT (OJT là viết tắt của On-the-Job Training – Đào tạo nhân viên tại chỗ).

Cuốn sách này trình bày những kinh nghiệm và bài học của tác giả khi ông cố gắng học cách lãnh đạo một nhóm bán hàng. Cuốn sách này không thể tránh khỏi tất cả những sai lầm, nhưng nó sẽ giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của những người đi trước và giảm thiểu những sai lầm hoàn toàn. Xuyên suốt cuốn sách, Butch Bellah sẽ đề cập đến những câu chuyện và tình huống thực tế mà anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ gặp phải và cách anh ấy giải quyết vấn đề.

Tác giả sẽ cố gắng đưa ra một cái nhìn tổng quan về thế giới quản lý bán hàng, mặc dù bức tranh này không chỉ tươi sáng và đẹp đẽ. Nó cũng sẽ có những điểm tối và chướng ngại vật. Nhưng tác giả không ngần ngại nói rằng, dù có lựa chọn thứ hai, anh vẫn sẽ chọn trở thành giám đốc bán hàng. Đó là công việc lớn nhất trên thế giới. Thật không may, việc tham gia vào ngành này không khó và mọi người đều nghĩ rằng hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên bán hàng, nhưng liệu việc bán hàng có dễ dàng như vậy không?

Để thành công, một nhà lãnh đạo bán hàng phải sáng tạo, kỷ luật và mạnh mẽ. Ai cũng có thể tự gọi mình là nhân viên bán hàng, nhưng điều đó không khiến bạn trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đó là lý do Butch Bella viết cuốn sách này. Bạn sẽ tạo ra nhiều nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hơn cho thế giới. Tác giả mang đến cho bạn tất cả những kiến ​​thức và kinh nghiệm quý báu của mình.

Mặc dù nền tảng của ông chủ yếu là bán hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, tác giả cũng cố gắng phân tích bán hàng bán lẻ và doanh nghiệp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tương tự như vậy, cuốn sách này không chỉ dành cho các nhà lãnh đạo bán hàng với các nhân viên đa quốc gia và doanh thu hàng trăm triệu đô la. Bạn vẫn sẽ có nhiều lợi thế khi trở thành trưởng phòng kinh doanh khiêm tốn hoặc thậm chí là tự kinh doanh.

Newshop muốn tham dự!

131.750 VND
Kích thước

18,7 x 23,5

nhà văn

Butch Bella

nhà văn

Butch Bella

số trang

526

Biên tập viên

công việc

mã vạch

9786049328343

giám đốc bán hàng búp bê
giám đốc bán hàng búp bê[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận